Good boy là gì? Cách giúp trai ngoan cưa đổ các cô gái

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề Good boy là gì? Cách giúp trai ngoan cưa đổ các cô gái để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Bạn có biết tại sao một chàng trai tốt, dù tốt bụng và trung thành vẫn luôn là kẻ thất bại trong tình yêu không? Có cách nào để trai tốt đánh bại trai hư trong cuộc đua tán tỉnh? Hãy cùng Giacongreal tìm hiểu bài viết tiếp theo nhé!

Cậu bé tốt nghĩa là gì?

Nice guy hay good boy trong tiếng Việt có nghĩa là trai ngoan, gái ngoan. Họ là những chàng trai có tính cách bình thường, không mấy nổi bật và đôi khi nhàm chán.

Good Boy là gì?
Bé ngoan tiếng việt là gì?

Trong một mối quan hệ, những chàng trai tốt là những người bạn đồng hành rất tốt. Họ làm mọi thứ để chiều lòng các cô gái gần như vô điều kiện. Và những gì họ yêu cầu là tình cảm lẫn nhau.

Trong khi những gã trai hư xem bạn tình là nơi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì trai ngoan lại rất coi trọng con gái.

Họ luôn là hình mẫu trong mộng của đàn ông đối với các cô gái. Nhưng cay đắng thay, hầu hết các cô gái đều xem anh như … một người “anh trai” tốt.

Đặc điểm của một cậu bé ngoan

Thực ra hầu hết các chàng trai đều là những chàng trai tốt. Hầu như số lượng trai hư hoặc gái hư là tương đối thấp.

Xác định cậu bé ngoan
Đặc điểm của một cậu bé ngoan

Để dễ hình dung trai ngoan là gì? Dưới đây là một số đặc điểm của một cậu bé ngoan:

 • Thân thiện, gần gũi, không kiêu ngạo.
 • Tốt bụng, quan tâm và chu đáo với người khác.
 • Luôn tử tế và hòa nhã với mọi người.
 • Họ luôn sẵn sàng ở bên cạnh cô ấy khi cô ấy cần và thực hiện theo yêu cầu của các cô gái. Tình yêu của họ rất chân thành.
 • Hãy chuẩn bị để nhận lỗi về mình.
 • Chúng tôi luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.
 • Họ có thể giỏi giang, thông minh trong công việc nhưng lại rất kém duyên trong các mối quan hệ tình cảm hay tình duyên.

Lý do tại sao cô ấy không yêu trai tốt

1. Con trai ngoan thường nói chuyện tử tế

Trai ngoan thường không quen với các mối quan hệ yêu đương, và họ cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc tán tỉnh. Đó là lý do tại sao họ rất dễ bị “khớp” trong những buổi hẹn hò.

Lý do tại sao cô ấy không yêu trai tốt
Trai ngoan thường nhàm chán

Họ thường mở lòng trước những câu chuyện rất đời thường và quen thuộc. Họ không biết cách tạo ấn tượng phù hợp. Họ cũng không biết cách truyền cảm hứng cho nhau.

Vì vậy, cuộc trò chuyện thường nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Lúc này, sự im lặng sẽ xâm chiếm lịch sử và khiến cả hai cảm thấy khó xử.

Điều này khiến những chàng trai ngoan trở nên kém thú vị, hoặc tệ hơn là khiến họ trở nên nhàm chán trong mắt các cô gái.

2. Trai ngoan là chuyện nhàm chán, không có bất ngờ

Vì bản chất con trai ngoan thường ít quậy phá và nổi loạn, họ thích giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Điều này khiến họ đưa ra những lựa chọn an toàn và ít có khả năng tiếp nhận những trải nghiệm mới hoặc rủi ro hơn.

Sự lựa chọn của họ mang tính bảo thủ nên ít khi tạo ra bất ngờ.

Một số đàn ông có thói quen làm hài lòng đối tác của họ một cách vô điều kiện. Điều này khiến các cô gái cảm thấy rất dễ đoán và nhàm chán.

Good Boy - Chán mà không có bất ngờ
Trai ngoan khiến bao cô gái ngán ngẩm

Tệ hơn nữa, nhiều người đàn ông tốt bị coi là rất nhút nhát, thiếu tự tin và thiếu nam tính. Đàn ông càng cố gắng làm hài lòng cái đẹp, họ càng trở nên kém hấp dẫn.

Một khi sự quan tâm không còn nữa, các cô gái dễ dàng yêu chàng trai hư dù biết anh ta rất “hư”.

chàng trai tốt trong tình yêu

Nghịch lý cậu bé tốt bụng: Bạn thật dễ thương, nhưng tôi rất xin lỗi!

Như đã đề cập trước đó, những chàng trai tốt luôn gặp bất lợi so với những chàng trai hư. Những chàng trai ngoan sẽ luôn thắc mắc tại sao họ tốt với cô ấy như vậy mà cô ấy lại yêu phải trai hư đó.

Người ta thường nói rằng hầu hết các cô gái đều muốn yêu một chàng trai tốt, nhưng cuối cùng lại yêu một chàng trai tồi.

Và sau khi bị ném đá không thương tiếc, họ sẽ lan truyền một vụ án oan uổng … trong khi trước đó, cô đã từ chối tình yêu của một người đàn ông chỉ nghĩ đến mình trong 24 giờ.

Bạn sẽ thấy hàng tá câu chuyện như:

 • Xin lỗi, anh chỉ xem em là bạn thân / anh / chị / em / … của mình thôi.
 • bạn rất tốt! Tôi không xứng đáng với bạn!
 • Em thật dễ thương nhưng anh không có cảm tình với em.

Thậm chí, có những cô gái còn mơ ước biến trai hư thành trai ngoan. Tất nhiên, ngoài sự lạc quan, không gì là không thể. Nhưng thường thì tỷ lệ các cô gái đơm hoa kết trái một lần nhiều hơn.

Cậu bé tốt nghĩa là gì?
Con gái thường thích trai hư hơn trai ngoan

Vậy tại sao con gái thích trai tốt nhưng lại luôn từ chối sự trung thực của bạn? Và tại sao biết không nên quen trai hư mà vì yêu mà cứ đâm đầu vào người?

Trai ngoan cần gì để các cô gái chú ý

Kẻ thua cuộc là ở đây khi những kẻ tốt bắt đầu hư hỏng.

Sự hy sinh mà không đòi hỏi gì được đáp lại lâu dần sẽ trở thành một áp lực vô hình. Họ chuyển từ yêu sang ghét. Trai ngoan lúc này sẽ trở nên xấu xí. Họ trở thành những con người ích kỷ, chỉ muốn thỏa mãn cái tôi của mình.

Chàng trai ngoan bắt đầu dựa vào cách họ đối xử với các cô gái để đòi hỏi và ép buộc nhau. Họ quên mất tình yêu ban đầu chân thành đến nhường nào.

Kết quả là cả hai bên khó có thể nhìn ngược lại nhau. Hoặc tệ hơn, nhiều trai ngoan không kịp “ăn” lúc này đã quyết định phá bỏ.

Họ tìm mọi cách để lăng mạ và làm nhục các cô gái, thậm chí còn đe dọa và gây áp lực với đối phương. Tệ hại hơn, họ có những hành vi bạo lực gây ảnh hưởng đến thân thể, sức khỏe thậm chí là tính mạng của đối phương.

Đây là cách họ biến mình từ một chàng trai tốt thành một kẻ thất bại xấu xí.

Làm thế nào để chúng tôi ngăn quá trình này xảy ra?

Một cậu bé ngoan phải làm gì để không trở thành kẻ thua cuộc?
Trai ngoan nên làm gì để được các cô gái chú ý?

Câu trả lời là trai ngoan – trai ngoan học được đức tính tốt của đối phương – trai hư:

 • Tự chủ trong suy nghĩ, hành động và cảm xúc để có tư duy ổn định.
 • Tự tin để trở nên cuốn hút hơn, nam tính hơn trong mắt các bạn gái.
 • Nổi loạn một chút, anh phá cách để lại nhiều ấn tượng.
 • Tự trọng để thể hiện giá trị của bản thân hơn là làm theo yêu cầu của người khác một cách mù quáng.

Học hỏi những điểm tốt từ những chàng trai hư, đây chính là yếu tố giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn cả bên trong lẫn bên ngoài. Chỉ với một phiên bản tốt hơn, các chàng trai tốt mới có thể chiếm được trái tim của họ.

Bài viết về cậu bé ngoan của Giacongreal sắp kết thúc. Chúng tôi hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được định nghĩa về một người đàn ông tốt. Ngoài việc giải quyết nhiều vấn đề mà các chàng trai ngoan phải đối mặt.

Có thể bạn quan tâm:

#Good #boy #là #gì #Cách #giúp #trai #ngoan #cưa #đổ #các #cô #gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *