Good girl là gì? Bad girl là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Good girl là gì? Bad girl là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Con gái ngoan là gì? Gái hư nghĩa là gì? 5 cách để loại bỏ ‘nhóm con gái ngoan’ nếu bạn muốn Một cô gái mạnh mẽ.

Con gái ngoan là gì?

Bạn đã được lớn lên để trở thành một cô gái có học thức, lễ phép và tôn trọng. bạn bè học cách nghĩ đến người khác và hạnh phúc của họ. bạn bè bạn đã cố gắng một cách có ý thức để đối xử với người khác theo cách của bạn bạn muốn được điều trị. Tóm lại, bạn luôn cố gắng trở thành một cô gái tốt (Cô gái ngoan).

bạn bè họ ngây thơ nghĩ rằng đây là cách mọi người được nuôi dưỡng. bạn bè cho rằng mọi người sẽ đối xử tốt với nhau. bạn bè tôi nghĩ tất cả chúng ta đều sống trong một thế giới mà chúng ta tôn trọng lẫn nhau và những lựa chọn của họ. bạn bè bạn nghĩ rằng quan tâm đến người khác sẽ có nghĩa là những người khác sẽ quan tâm đến bạn như nhau. Trở ra ngoai, Bạn bè bối rối.

Tất nhiên, bHở đã gặp rất nhiều tâm hồn đẹp. GỠ BỎHở thiết lập nhiều mối quan hệ với những người dễ mến, đáng kính. Trong những nhóm người này, bHở đã tìm thấy những người bạn thân thiết nhất, những cố vấn truyền cảm hứng nhất và những khách hàng lớn nhất của anh ấy.

Mặt khác, có rất nhiều người xem tác phẩm bHở tốt như một cơ hội để kiểm tra giới hạn của tôi. Nhiều người coi đó là lòng tốt bHở như một dấu hiệu để chà đạp tôi. Rõ ràng, khi họ nhìn nhận bạn là một cô gái tốt, mọi người nghĩ rằng họ có thể vượt qua mọi thứ vì họ biết rằng bạn sẽ tiếp tục hành động như một người trưởng thành, đầy tôn trọng, bất kể điều gì ném vào mặt bạn.

Đó là điều tồi tệ nhất bHở Càng ngày tôi càng bị vai diễn cuốn hút. Bạn đã cố gắng rất nhiều để làm hài lòng mọi người xung quanh tôi. bạn bè kiểm tra với mọi người để đảm bảo rằng họ ổn với những lựa chọn trong cuộc sống mà họ đã thực hiệnHở Xử lý. bạn bè nói rằng đối với những điều bạn thậm chí sẽ không bao giờ mơ ước được làm một mình. Bạn trở thành một người theo chủ nghĩa hoàn hảo đến ám ảnh, đặc biệt là khi thể hiện và hành động.

Trên hết, bạn giả vờ thích thú với tất cả những điều này và làm điều đó với nụ cười trên môi. Đôi khi bạn đi sâu vào nó đến nỗi bạn bắt đầu nghĩ sai. Nó thật đáng sợ và mệt mỏi, tất cả cùng một lúc.

Tin tốt – hay tin xấu, nếu bạn nhìn nó ở một góc độ khác – làHở Đừng chỉ tưởng tượng điều này. Một nghiên cứu của Đại học Stanford báo cáo rằng những tính từ hấp dẫn nhất mô tả phụ nữ là nhân ái, ấm áp, vui vẻ, trầm lặng và trung thành – đây đều là những đặc điểm của một cô gái ngoan. (Cô gái ngoan).

Mặt khác, khi những người tham gia tương tự được yêu cầu liệt kê các tính từ mong muốn dành cho nam giới, họ liệt kê các tính từ độc lập, quyết đoán, thống trị và dứt khoát. Rõ ràng, phụ nữ được khao khát nhất khi họ mềm mại, và đàn ông khi họ mạnh mẽ.

Đã đến lúc kết thúc chuyện này. Đã đến lúc trở thành một cô gái ngoan và bắt đầu trở thành một cô gái mạnh mẽ (cô gái mạnh mẽ).

Dưới đây là một số mẹo:

1. Tìm kiếm những gì bạn muốn và xứng đáng

Một nghiên cứu của Harvard Business Review cho thấy chỉ có 7% sinh viên tốt nghiệp MBA cố gắng thương lượng mức lương của họ với một nhà tuyển dụng mới. Còn đàn ông thì sao? 57% trong số họ đã thương lượng.

Đây là bằng chứng cho thấy bạn sẽ không đạt được những gì bạn muốn và xứng đáng nếu bạn không yêu cầu. Bạn muốn tham gia một dự án mới tại nơi làm việc? Yêu cầu nó. Bạn có muốn tăng lương hay thưởng không? Biện minh cho sếp của bạn. Muốn được đối xử tốt hơn người bạn bất cẩn của bạn?

2. Nói không

Mọi người sẽ luôn yêu cầu giúp đỡ. Có lẽ bạn, tôi cũng vậy. Không có gì sai với điều đó, và không có gì sai khi giúp đỡ. Trừ khi bạn kiệt sức. Đã làm sạch. Và kiệt sức.

Bạn hoàn toàn không thể nói điều đó và bạn không thể giúp mọi người. Bạn cần đặt bản thân, sức khỏe và hạnh phúc của mình lên hàng đầu. Nếu không, bạn sẽ không còn gì và cũng chẳng giúp được ai.

3. Nói to

Nếu ai đó không tôn trọng bạn, đừng bỏ qua. Nếu ai đó thô lỗ, hãy chỉ ra điều đó cho họ. Nếu ai đó cố gắng thay đổi bạn, hãy nói với họ rằng bạn hạnh phúc với những gì đang có.

Nếu bạn không nói, sẽ không ai nghe thấy bạn. Nếu bạn không đặt ra ranh giới, mọi người sẽ tiếp tục di chuyển chúng. Hãy dũng cảm, can đảm và lớn tiếng.

4. Ở yên vị trí của bạn

Không có gì sai khi sống cuộc sống của bạn phù hợp với các giá trị của bạn. Không có gì sai khi đưa ra quyết định cuộc sống phù hợp với bạn. Bạn không làm sai điều gì cả. Hãy tin điều đó – và phản đối nó.

Mọi người thường cố gắng tác động đến quỹ đạo cuộc sống của bạn hoặc đưa ra ý kiến ​​rõ ràng về những gì họ nghĩ bạn nên làm, đặc biệt nếu bạn là một cô gái ngoan. Đừng để chúng làm bạn lung lay. Cảm ơn họ vì sự đóng góp của họ và nói với họ rằng bạn đã đưa ra quyết định của mình dựa trên những gì bạn nghĩ và cho là đúng.

5. Đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với bạn

Đi từ một cô gái ngoan trở thành một cô gái mạnh mẽ không có nghĩa là bạn bắt đầu trở nên thô lỗ. Bạn sẽ tiếp tục cư xử lịch sự, chu đáo và tôn trọng – nhưng bạn sẽ không còn làm như vậy với chi phí của riêng mình.

Gái hư là gì? LỜI ĐỀ NGHỊlàm chủ nghệ thuật trở thành gái hư

Dù có thể không nói với bạn, nhưng đàn ông nào cũng mơ về việc có một người vợ xấu xa ở bên. Đó là điều có thể đạt được bởi bất kỳ người phụ nữ nào quyết tâm cải thiện mối quan hệ cũng như giá trị của bản thân.

1. Gái hư luôn tự tin

Tự tin là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của gái hư mà đàn ông thầm thương trộm nhớ. Các cô gái cần hiểu rằng không ai là hoàn hảo cả. Khi điều này được giải quyết, cô ấy sẽ nhận ra rằng cô ấy hoàn hảo như chính con người của cô ấy. Vì vậy, cô ấy sẽ luôn làm cho anh ấy hạnh phúc hơn bởi vì không có gì khiến người đàn ông thất vọng hơn là sự bất an.

Tuy nhiên, ngay cả trước khi bạn nghĩ đến bất cứ điều gì khác, điều đầu tiên bạn cần tập trung vào không gì khác ngoài sự chấp nhận bản thân. Đó là phần quan trọng nhất của cuộc sống nói chung và nó sẽ nâng cao lòng tự trọng của bạn và nâng cao nó theo những cách mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được. Bạn sẽ tự tin thể hiện phong cách của mình và có những đặc điểm nổi bật khác có thể làm xiêu lòng bạn trai trong nháy mắt.

2. Gái hư duy trì giao tiếp bằng mắt

Cô gái nhút nhát khiến người đàn ông của cô nhớ đến một con chuột. Và tôi không biết về những người đàn ông khác nhưng tôi không muốn gặp một cô gái hét lên và thậm chí không thể nhìn vào mắt tôi.

Vì vậy, ngay cả khi bạn là một người phụ nữ đẹp trai, tự tin và tận hưởng cuộc sống, bạn cũng cần phải nỗ lực để giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn làm đúng thì chắc chắn sẽ hút hồn vì như người ta nói, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn nó, nó chắc chắn sẽ hiển thị trong mắt bạn và nó cực kỳ nóng bỏng.

3. Biết cách dẫn dắt cuộc trò chuyện

Một lần nữa, không có gì khiến một người đàn ông thất vọng hơn một người phụ nữ không thể có một cuộc trò chuyện thông minh. Bạn có vẻ ngây thơ, ngay cả khi bạn không phải vậy.

Bạn nên gặp vấn đề với trang phục hoặc trang điểm hơn là gặp vấn đề khi nói chuyện. Tin tốt là bất kỳ ai cũng có thể học nghệ thuật dẫn dắt cuộc trò chuyện, vì vậy bạn không nên lo lắng quá nhiều về điều đó.

4. Gái hư có rung cảm tốt

Luôn luôn có một luồng khí không nghe lời khi gặp gái hư và đó là lý do tại sao các chàng trai chắc chắn sẽ phải lòng họ về lâu dài. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn luôn là chính mình.

Dừng lại tất cả các công việc khó khăn và chỉ có một thời gian tốt. Hãy thư giãn và học cách vui vẻ, và đừng cứng nhắc như một số cô gái ngoan đã từng được biết đến. Một lần nữa, cái sau là một cái gì đó có thể được học rất dễ dàng.

5. Giả gái nghịch ngợm

Điều tồi tệ nhất của nhiều cô gái ngày nay là họ quá giả tạo. Là một cô gái hư không phải là thứ bạn có thể giả tạo. Trở thành gái hư là điều bạn phải khám phá vì nó rất nóng bỏng và ẩn sâu trong não bộ của phụ nữ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tự tin, rằng bạn cảm thấy thoải mái và không cần thiết phải nói rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với tư cách là một cô gái hư. Bằng cách đó, bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi và khiến người đàn ông của mình trở nên hấp dẫn hơn nữa.

6. Gái hư thì đỏng đảnh

Đàn ông có cách đánh giá cao sự thật, cho dù điều đó có thể khắc nghiệt đến đâu. Vì vậy, là một cô gái hư trong tương lai, điều quan trọng là bạn phải luôn trung thực và người đàn ông của bạn sẽ tự hào khi có một người vợ tồi ở bên.

Lý do cho điều này là con đực thu hút năng lượng và sự hỗ trợ từ con cái của mình. Và nếu bạn nói cho anh ấy biết sự thật, đặc biệt là khi anh ấy mất, anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

7. Gái hư rất độc lập

Một trong những phẩm chất hấp dẫn nhất mà gái hư có thể sở hữu là tính độc lập. Tuy nhiên, độc lập được coi là một trong những phẩm chất quan trọng mà một cô gái hư phải có. Độc lập cũng đi một chặng đường dài về mặt phong cách của bạn.

8. Hãy nghịch ngợm

Theo truyền thống, người đàn ông là người khởi xướng quá trình tán tỉnh. Nhưng nếu bạn làm đúng, bạn không có lý do gì phải lo lắng vì bạn sẽ khiến anh ấy ngạc nhiên.

Vấn đề là, có hàng triệu cách để trở nên nghịch ngợm, từ cách bạn ăn mặc đến cách bạn cư xử.

9. Hãy chấp nhận rủi ro

Được rồi, bạn đã bao giờ đi tàu chưa? Đề nghị nó. Bạn vẫn chưa đi tập thể dục với anh ấy? Hãy làm anh ấy ngạc nhiên vào một buổi sáng bằng cách lôi đồ tập mới của bạn ra khỏi tủ và đến phòng tập cùng anh ấy.

Hãy thử những điều mới và chắc chắn bạn sẽ giành được sự ưu ái của anh ấy. Đàn ông yêu những người phụ nữ thiệt thòi vì adrenaline bằng cách nào đó khơi lại ngọn lửa trong bất kỳ mối quan hệ nào. Và nếu bạn có thể làm được điều đó, thì còn cả một chặng đường dài để chứng tỏ bạn tệ như thế nào.

10. Cố gắng nói có

Ngoài việc chấp nhận rủi ro, bạn cần học cách thử những điều mới. Các cô gái thường gặp khó khăn khi thử những điều mới và đó là điều khiến người đàn ông của họ cảm thấy nhàm chán.

Một lần nữa, đây là điều có thể được chấp nhận và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác cấp bách rất cần thiết. Điều tốt là có rất nhiều điều bạn chưa thử và bạn nên làm chúng càng sớm càng tốt.

#Good #girl #là #gì #Bad #girl #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *