Google Classroom là gì? Mọi điều về Google Classroom nhất định phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Google Classroom là gì? Mọi điều về Google Classroom nhất định phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Google Classroom là một công cụ giúp giáo viên tạo lớp học trực tuyến bằng cách đăng ký lớp học trên Google,Gửi bài tập lên Google Lớp học.

Tài liệu được lưu trữ trên Google Drive và có thể được chỉnh sửa trong các ứng dụng Drive, chẳng hạn như Google Tài liệu, Bảng tính, v.v. Nhưng điều khiến Google Classroom khác biệt với trải nghiệm Google Drive thông thường là giao diện của nó. dành cho giáo viên / học sinh, do Google thiết kế theo cách giáo viên và học sinh suy nghĩ và làm việc.

Google Lớp học gì?

Google Lớp học là một công cụ hỗ trợ bạn và Google Drive, đồng thời cung cấp phương pháp quản lý tài liệu trong lớp học phù hợp với giáo viên / học sinh. Đây là những gì bạn có thể làm với nó Google Lớp học:

Làm bài tập về nhà đi: Điều chính mà bạn, với tư cách là một giáo viên, sẽ làm việc với Google Lớp học là để làm bài tập về nhà cho học sinh của họ. Khi bạn đã tạo một bài tập, bạn có thể chuyển các tài liệu cần thiết cho sinh viên để đọc hoặc làm việc. Học sinh nhận được email thông báo về nhiệm vụ mới. Học sinh “nộp” bài tập khi chúng hoàn thành và sau đó bạn có thể chấm điểm bài tập.

Báo: Nếu bạn có một thông báo nhanh cho toàn bộ lớp học, bạn có thể nhập nhanh thông báo này, thông báo này sẽ được gửi qua email cho tất cả học sinh của bạn trong lớp.

Lưu trữ tài liệu cho lớp: Tài liệu bạn thêm vào một nhiệm vụ không phải là tài liệu duy nhất bạn có thể lưu trữ. Bạn có thể lưu tất cả các tài liệu sinh viên cần thiết khác vào Google Drive.

Cho phép sinh viên tương tác: Học sinh có khả năng nhận xét về bài tập và thông báo, cũng như gửi email cho nhau thông qua giao diện lớp học.

Khi tạo tài liệu cho sinh viên của mình, bạn có thể muốn sử dụng các ứng dụng của Google, chẳng hạn như Google Tài liệu và Bảng tính, thay vì các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Microsoft Word hoặc Excel.

Điều này là do các ứng dụng của Google được tích hợp đầy đủ với Lớp học, trong khi với các ứng dụng của bên thứ ba, bạn phải tải xuống, chuyển đổi và tải lại tài liệu rất nhiều.

Vì vậy, khi sinh viên mở Google Tài liệu để làm việc, các thay đổi sẽ tự động được lưu vào tài liệu trên Google Drive. Sau đó, bạn có thể đánh giá khi hoàn thành mà không cần tải xuống hoặc tải lên lại tài liệu. Cho dù.

Làm thế nào để bắt đầu với Google Lớp học

Giống như các ứng dụng khác của Google, bạn cần có Tài khoản Google để sử dụng. Nhưng không chỉ bất kỳ Tài khoản Google nào cũng có thể tham gia Google Lớp học; bạn cần một tài khoản Google Apps for Education.

Điều này khác với Tài khoản Google chuẩn của bạn. Làm theo các bước dưới đây để thiết lập nó.

Đảm bảo rằng bạn có tất cả các quyền thích hợp cho thiết lập này từ tổ chức và / hoặc bộ phận của bạn.

Mở trình duyệt web và truy cập vào lớp học.google.com. Bạn phải đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình.

Nếu đang sử dụng Tài khoản Google thông thường, bạn sẽ thấy thông báo “Rất tiếc! Lớp học hiện chỉ khả dụng cho người dùng Google Apps for Education.” Nhấp vào nút Tải ứng dụng.

Trên trang Google Apps for Education, bạn có thể đọc tất cả về dịch vụ hoặc chỉ cần nhấp vào nút Tải ứng dụng ngay hôm nay ở góc trên bên phải.

Điền vào biểu mẫu với thông tin về tổ chức của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Rất có thể trường của bạn có một trang web và bạn sẽ muốn sử dụng nó. Nhấp vào Sử dụng tên miền tôi đã mua và nhập tên miền.

Bấm vào.

Nhập tên người dùng và mật khẩu bạn muốn sử dụng.

Nhập văn bản được yêu cầu vào hình ảnh để chứng minh rằng bạn không phải là rô bốt, chọn hộp kiểm Đọc và đồng ý, sau đó bấm Chấp nhận và đăng nhập.

Google tạo tài khoản của bạn và đăng nhập bạn vào cổng quản trị. Từ đó, bạn sẽ cần xác minh miền của mình, có nghĩa là bạn cần chứng minh bạn “sở hữu” miền đó. Nếu bạn đang sử dụng miền của trường mình, bạn sẽ cần sự trợ giúp của quản trị viên web trong bước này.

Nếu bạn không có miền có thể sử dụng ở bước 5, bạn có thể mua miền của bạn thông qua Google.

Tên miền .com hoặc .org có giá 12 đô la mỗi năm; Miền .net có giá $ 10. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình mua hàng; Bạn sẽ cần thẻ tín dụng để tính phí cho miền.

#Google #Classroom #là #gì #Mọi #điều #về #Google #Classroom #nhất #định #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.