GWTF là gì? Kiểu hẹn hò cho ai mất niềm tin vào tình yêu

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề GWTF là gì? Kiểu hẹn hò cho ai mất niềm tin vào tình yêu để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Nếu bạn chưa quen với khái niệm GWTF, bạn có thể nghĩ rằng đây là mối quan hệ giữa các chàng trai và cô gái làm tình. Nhưng đây là kiểu hẹn hò mà những ai đã mất niềm tin vào tình yêu rất cần. nó chính xác là cái gì thế?

GWTF là gì?

GWTF là viết tắt của “Go with the flow” ám chỉ mối quan hệ “Em trai (em gái) trong mưa”. Có thể nói, đây chính là định nghĩa của câu nói “trên tình dưới bóng”. Nó có mức độ tình cảm cao hơn anh chị em bình thường, cao hơn cả bạn bè, nhưng chưa đủ để gọi nó là tình yêu.

GWTF là gì?

Những người này sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm, sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để quay lại và trải nghiệm mối quan hệ này, nhưng họ thực sự không có được sự cam kết và áp đặt của tình yêu giữa hai bên.

Đây cũng là lý do tại sao GWTF này rất thích hợp cho những ai đã mất niềm tin vào tình yêu. Họ thực sự e ngại, ngại yêu một ai đó, nhưng vẫn muốn trải nghiệm sự lãng mạn, hạnh phúc, ấm áp mà tình yêu tạo ra.

Các tính năng của GWTF và nó khác với LTR như thế nào

Go with the Flow có tất cả những thứ mà một cặp đôi bình thường, đáng yêu luôn có, nhưng kết hợp một số yếu tố với nhau để khiến nó thay đổi bản chất của tình yêu. Nó cũng có rất nhiều điểm tương đồng và khác biệt với LTR – một mối quan hệ lâu dài.

Vậy đặc điểm nào khiến GWTF khác với LTR?

Trải qua mọi thứ như một cặp vợ chồng bình thường

Nếu như các cặp đôi yêu nhau thường nắm tay, hôn môi, dạo phố, đi chơi, xì tin, quan hệ tình cảm,… thì Go with the flow lại có tất cả những điều trên. Nếu bạn có một mối quan hệ thông thường, thật khó để tin rằng họ không phải là một cặp. Tuy nhiên, điều đặc biệt là cả hai không hề liên quan đến nhau.

Tình yêu không ràng buộc

Vì không có mối ràng buộc nào nên những ai đang có mối quan hệ với Flow hoàn toàn có thể hẹn hò, kết thân với bất kỳ ai, thậm chí là kết thúc mối quan hệ bất cứ lúc nào. Tất nhiên, người kia không nên ghen tuông, kiểm soát, đeo bám hoặc khó chịu.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa mối quan hệ anh chị em của Rain và LTR.

Đó là sự kết hợp giữa tình yêu và FWB

Sự kết hợp mơ hồ giữa tình yêu và FWB có thể được coi là mô tả chính xác nhất về Đi theo dòng chảy. Khi tình cảm giữa hai bên liên quan đến nhau trên cơ sở lợi ích hơn là tình cảm. Những gì họ làm là mang lại những giá trị mà cả hai muốn trải nghiệm.

Các tính năng của GWTF và nó khác với LTR như thế nào

Thoải mái trong những cuộc tình

Nếu bạn có nỗi sợ hãi lớn trong cuộc sống và chỉ muốn cảm nhận tình yêu mà không có bất kỳ giới hạn nào, thì Đi theo dòng chảy có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tập trung xây dựng sự nghiệp, gia đình nhưng vẫn phải có người sẻ chia, để tin tưởng, chăm sóc và “nhu thuận” khi cần.

Một số cặp đôi cũng sử dụng kiểu quan hệ này để “thử thách tình yêu”. Họ sẽ thoải mái với nhau về mọi thứ, không gò bó, không ghen tuông để xem cả hai có thực sự tin tưởng và vượt lên trên hay không. Nếu mọi thứ đã vào nếp thì có thể chính thức yêu nhau, còn không thì vợ chồng đừng lo lắng.

Tất nhiên, những điều trên làm sao có thể chấp nhận được đối với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc.

GWTF tôn trọng cảm xúc cá nhân hay vô trách nhiệm với tình yêu?

Đi cùng dòng chảy vô trách nhiệm của nhau?

Có lẽ bây giờ sau khi đọc đến đây, ai cũng nghĩ mối quan hệ này thật là vô trách nhiệm, họ chỉ muốn làm hài lòng bản thân mà không nghĩ đến đối phương. Tuy nhiên, sự thiếu cam kết sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn, được là chính mình và không lãng phí thời gian của nhau.

Tại sao ‘đi theo dòng chảy’ lại thú vị?

Sự mơ hồ của mối quan hệ này do không chắc chắn và không cam kết làm cho mối quan hệ trở nên siêu việt hơn. Điều này thúc đẩy họ tiến xa hơn, và trên thực tế, nhiều cặp đôi yêu nhau đang bắt đầu “xuôi theo dòng nước”.

GWTF tôn trọng cảm xúc cá nhân hay vô trách nhiệm với tình yêu?

Tôi có nên tham gia vào mối quan hệ này không?

Nếu có cơ hội, chúng ta không ngại dấn thân vào một mối quan hệ như thế, đúng không? Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trước đây không phải là trò chơi ghen tuông hay chiếm hữu.

Giacongreal hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được GWTF là gì và có quan điểm, cách hiểu đúng đắn về mối quan hệ này.

Có thể bạn quan tâm:

#GWTF #là #gì #Kiểu #hẹn #hò #cho #mất #niềm #tin #vào #tình #yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *