Habibi là gì? Câu trả lời đúng nhất phải đọc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Habibi là gì? Câu trả lời đúng nhất phải đọc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Đây là một cách khá và hơi lạ để nói “bạn của tôi” đối với đàn ông và phụ nữ. Dễ hiểu và thường xanh, điều này có thể được sử dụng trong hầu hết các môi trường xã hội, nhưng được khuyến nghị sử dụng với những người trong nhóm tuổi của bạn.

Ustadhi (nam) và Ustadhati (nữ)

Được dịch là “giáo viên của tôi”, ustadhi hoặc ustadhati là một vinh dự được sử dụng rộng rãi để xưng hô với người cao tuổi. Bạn có thể sử dụng nó một mình hoặc thêm nó vào tên của một người. Ví dụ: “Shukran ustadhi / ustadhati” hoặc “Ustadi Ahmed / ustadhati Fatima”.

Ya albi hay ya roohi là gì?

Trong khi habibi / habibti thường là các thuật ngữ tiếng Ả Rập pan, ya albi hoặc ya roohi chủ yếu được sử dụng bởi những người từ Levant.

Nhưng một lần nữa, với ya albi có nghĩa là “trái tim của tôi” và ya roohi có nghĩa là “linh hồn của tôi”chúng chỉ có thể được sử dụng với bạn bè và cộng sự thân thiết.

Ya ray (ya ray-yal) là gì?

Một thuật ngữ Emirati thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện giữa những người đàn ông. Được dịch thành “ồ, anh bạn”, câu này thường được nghe thấy trong các câu chuyện cười thân thiện hoặc như một biểu hiện của sự bực bội trong một cuộc tranh cãi.

Ya Ragel là gì?

Đây là phiên bản khu vực của “Ya rayala”. Người ta thường nghe thấy tiếng đánh bài đêm khuya náo nhiệt trong quán cà phê, tốt nhất bạn nên giữ nó lại cho bạn bè và tránh xa môi trường công sở.

#Habibi #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất #phải #đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *