Hahalolo là gì? Mọi điều về Hahalolo bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Hahalolo là gì? Mọi điều về Hahalolo bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Hahalolo là gì, ứng dụng Hahalolo là gì, đánh giá Hahalolo, Giacongreal chia sẻ mọi điều về Hahalolo mà bạn chưa biết.

Hahalolo là gì?

Hahahaha là một mạng xã hội tích hợp các dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA), Ứng dụng Hahalolo là một ứng dụng của mạng xã hội Hahaloo cho phép người dùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch, kết nối bạn bè, đặt khách sạn và tour du lịch, mua vé máy bay, đi mua sắm … Hahalolo sẽ đổi mới hoàn toàn cách người dùng kết nối với nhau trong cộng đồng. du lịch và trở thành một phần không thể thiếu của hàng trăm triệu thành viên mỗi ngày.

Hahalolo đánh giá

Ứng dụng cây nhà lá vườn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng đam mê du lịch.

Hahalolo chính thức ra mắt vào ngày 10/6 và những người sáng lập cho rằng đây là mạng xã hội du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ý tưởng về một nền tảng mạng xã hội như vậy ra đời vào năm 2014 và công ty đã mất hai năm để xây dựng cơ sở dữ liệu trước khi ứng dụng được phát triển vào năm 2016. Phiên bản beta của ứng dụng Hahalolo được phát hành vào tháng 10/2018.

Anh Nguyễn Văn Hà (CEO Hahalolo) lúc mới ra mắt đã nói “Thời gian sẽ nói lên tất cả” để khẳng định niềm tin của anh dành cho Hahalolo.

Theo nguồn tin, Hahalolo hoạt động tương tự như một nền tảng mạng xã hội điển hình, cho phép người dùng kết bạn với mọi người, đăng và chia sẻ mọi thứ trên newsfeed của họ cũng như bình luận về một bài đăng.

Ngoài các chức năng xã hội, ứng dụng còn tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và kênh thương mại điện tử, cho phép khách hàng tiềm năng đặt tour, đặt khách sạn và mua sắm trực tuyến tại một nơi. Các tính năng này có thể được truy cập thông qua năm tab của Hahalolo: Bảng tin, Trải nghiệm, Chuyến tham quan, Khách sạn và Mua sắm.

Mạng xã hội này hiện có danh sách các công ty lữ hành và dịch vụ lưu trú đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và 10 quốc gia châu Âu khác. Ứng dụng hiện có sẵn để tải xuống trên Android và iOS, Giacongreal chia sẻ.

Ngoài ra, bạn có thể xem các ứng dụng du lịch phổ biến khác.

Các ứng dụng du lịch phổ biến khác

Cách tốt nhất để tìm chuyến bay giá rẻ: Hopper

Một trong những ứng dụng du lịch tốt nhất cho các chuyến bay, Hopper phân tích hàng tỷ vé máy bay và giá khách sạn mỗi ngày – cũng như một kho lưu trữ dữ liệu lịch sử khổng lồ – để cho bạn biết liệu bạn nên đợi hay đặt chuyến đi của mình.

Đây là cách hoạt động: Nhập điểm đến của bạn và lịch được mã hóa màu sẽ hiển thị cho bạn ngày bay rẻ nhất (và đắt nhất). Sau đó Hopper sẽ khuyên bạn nên mua ngay hoặc đợi cho đến khi giá cải thiện.

Nếu nó yêu cầu bạn tiếp tục theo dõi, bạn có thể đặt đồng hồ đo giá và cất điện thoại đi. Khi giá vé giảm xuống mức thấp nhất và đã đến lúc vuốt, Hopper sẽ gửi cho bạn một thông báo.

Ứng dụng tốt nhất để lập kế hoạch cho một chuyến đi: TripIt

TripIt tổ chức tất cả các hành trình của bạn ở một nơi. Có sẵn cho cả iPhone và Android, người dùng chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận đến plan@tripit.com và ứng dụng sẽ tạo tài liệu chính * miễn phí * cho bạn cho mỗi chuyến đi. Bạn có thể truy cập hành trình của mình ở bất kỳ đâu, ngay cả khi không có kết nối internet.

Dịch vụ cao cấp của họ, TripIt Pro ($ 49 / năm) nâng cao kỹ năng tổ chức của bạn với các tính năng bổ sung. Điều này bao gồm cảnh báo chuyến bay theo thời gian thực, thông báo hoàn tiền và khả năng theo dõi điểm thưởng và dặm bay, cũng như công cụ chuyển đổi tiền tệ, danh sách các yêu cầu về ổ cắm và phích cắm và lời khuyên hạn chế cho 180 quốc gia.

Tốt nhất cho các chuyến đi đường bộ: Roadtrippers

Bạn có một sự linh hoạt đáng kể trong các chuyến du lịch của mình, nhưng việc lập kế hoạch cho chúng cần phải nỗ lực. Hãy thử Roadtrippers vào lần tới khi bạn có cảm hứng bắt xe và đi. Ứng dụng này cho phép bạn lập bản đồ tuyến đường của mình với tối đa 7 điểm tham chiếu miễn phí. Sau đó, có tùy chọn nâng cấp lên Roadtrippers Plus.

Cùng với tuyến đường của bạn, ứng dụng đề xuất các lựa chọn ẩm thực địa phương, các điểm tham quan ven đường, các điểm dừng chân ngắm cảnh và hơn thế nữa. Họ thậm chí có hướng dẫn trước cho các chuyến đi đường phổ biến.

Tốt nhất để tìm điểm đến bất ngờ: Skyscanner

Tính năng “mọi nơi” của Skyscanner cho phép bạn tìm kiếm các điểm đến đáng ngạc nhiên bằng cách sắp xếp đơn giản theo ngân sách và khung thời gian du lịch của bạn. Ví dụ: bạn có thể nghĩ rằng Châu Âu sẽ nằm ngoài phạm vi giá của bạn, nhưng tính năng này có thể giúp chuyến đi trở nên khả thi.

Giống như Hopper và Kayak, nó cũng giúp bạn tìm được giá vé máy bay tốt nhất bằng cách thông báo cho bạn khi giá giảm.

Những ưu đãi tốt nhất vào phút chót của khách sạn: HotelTonight

Đặt chuyến bay ngẫu hứng đó và bây giờ đang cố gắng tìm nơi để ngủ? Bạn đang ở giữa một cuộc phiêu lưu trên đường và cần tìm chỗ ở càng sớm càng tốt? Đừng hoảng sợ, có một ứng dụng cho điều đó. HotelTonight tìm các giao dịch khách sạn vào phút chót gần bạn, từ các lựa chọn “cơ bản” đến “sang trọng”, bao gồm cả các khách sạn boutique độc ​​đáo.

Ứng dụng cho phép bạn lọc theo địa điểm, ngày tháng, số lượng khách, tùy chọn vật nuôi và các tiện nghi như phòng tập gym, Giacongreal chia sẻ.

#Hahalolo #là #gì #Mọi #điều #về #Hahalolo #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *