Hàm lừa là gì? Giải thích nghĩa hàm lừa đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Hàm lừa là gì? Giải thích nghĩa hàm lừa đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Chức năng của ass là gì, chức năng lừa là gì, tại sao nói bạn đã gặp ass, Giacongreal giải thích ý nghĩa chính xác nhất của chức năng lừa.

Chức năng lừa là gì?

Hàm của một con lừa là hàm của một con lừa (nghĩa đen) là từ dùng để chỉ những lời nói dối trá (hàm = miệng, lừa = lừa dối).

Người gian dối thường mang lại đau khổ và thất vọng cho người khác. Tránh xa kẻ lừa đảo!

Sau đây, Giacongreal chia sẻ những điều thú vị về loài lừa với các bạn nhé!

Dấu hiệu của một kẻ nói dối

Không chung thủy có thể có hại và là một trong những vấn đề khó đối mặt hơn trong một mối quan hệ. Trong khi nhiều người bị mù nếu và khi họ biết rằng vợ / chồng hoặc đối tác của họ đang lừa dối, những người khác có thể nghi ngờ sự không chung thủy do những hành động không chuẩn mực.

Hãy xem xét những dấu hiệu có thể có sau đây cho thấy người bạn đời của bạn không chung thủy. Như bạn có thể thấy, một số nhân vật này thực sự mâu thuẫn với nhau. Phạm vi khả năng này, chắc chắn không toàn diện, cho thấy các nhân vật có thể khác nhau như thế nào giữa người này với người khác.

Và nhận ra rằng mặc dù những thay đổi hành vi nhất định, những hành động tò mò và những điều kỳ quặc có thể cùng hỗ trợ cho điềm báo không vui của bạn, nhưng không có điều nào sau đây là chắc chắn. Nó chắc chắn cho thấy rằng đối tác của bạn đang lừa dối.

Sự gián đoạn trong giao tiếp không bao giờ là một dấu hiệu tích cực. Nếu bạn không thể khiến vợ / chồng giao tiếp (hoặc thậm chí cãi nhau) với bạn, họ không còn chia sẻ những ngày tháng với bạn hoặc từ “Anh yêu em” không còn được thốt ra, thì có thể đã xảy ra sự cố. ngầm.

Các dấu hiệu phản đối sau đây, bao gồm từ chối lắng nghe, phản hồi hoặc chấp nhận những gì bạn đang nói, cũng có thể báo hiệu sự không tin tưởng:

  • Bỏ qua những gì bạn nói
  • Thay đổi chủ đề để tránh một chủ đề nhàm chán
  • Đưa ra lý do tại sao tôi không thể nói chuyện
  • Từ chối trả lời câu hỏi
  • Đổ lỗi thay vì nói về vấn đề hiện tại
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể xúc phạm, chẳng hạn như quay hoặc nhắm mắt
  • Cư xử theo cách tích cực thụ động (trì hoãn hoặc trì hoãn để tránh nói chuyện)

Sự thật thú vị về lừa

Có ba loại lừa chính: hoang dã, hoang dã và thuần hóa. Lừa hoang dã thường phát triển đến khoảng 49 inch (125 cm) từ móng đến vai và nặng khoảng 551 pound. (250 bảng Anh), được chia sẻ bởi Giacongreal.

Lừa thuần dưỡng có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào cách chúng được lai tạo. Theo Đại học Bang Oklahoma, có tám giống lừa thuần hóa khác nhau.

Trung bình, lừa thuần hóa nhỏ hơn một chút so với những người anh em họ hoang dã của chúng, thường nặng 400 đến 500 pound (180 đến 225 kg) và kích thước từ móng tay đến vai từ 36 đến 48 inch (92 đến 123 cm).

Lừa hoang dã được tìm thấy ở các sa mạc và savan ở Bắc Phi từ Maroc đến Somalia, bán đảo Ả Rập và Trung Đông. Một loài, kiang Tây Tạng hay lừa hoang, được tìm thấy ở Trung Quốc, các phần phía bắc của Pakistan, Ấn Độ, Nepal và Bhutan, và ở các phần phía bắc của Pakistan.

Mặt khác, lừa thuần dưỡng được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, nhưng thích những khu vực khô ráo và ấm áp. Ví dụ, lừa Abyssinian được nuôi ở Ethiopia, theo Đại học Bang Oklahoma, trong khi lừa Anatolian được nuôi ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Lừa đực được gọi là bò Tây Tạng, và con cái được gọi là jennets hoặc jennies. Lừa rất hòa đồng và thường sống thành đàn gọi là bầy đàn. Bầy hoang dã thường dẫn đầu chó rừng và bao gồm một số yên. Một số đàn hoang dã lớn hơn đã được tìm thấy bao gồm một số con đực. Miễn là những con đực phụ tuân theo những con đực thống trị, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, những con lừa dường như không tạo ra mối quan hệ xã hội bền chặt. Bầy dại thường xuyên tan rã và cải tạo với thành viên mới, Giacongreal chia sẻ.

#Hàm #lừa #là #gì #Giải #thích #nghĩa #hàm #lừa #đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.