Han Seo Hee là ai? Bật mí bí mật Han Seo Hee chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Han Seo Hee là ai? Bật mí bí mật Han Seo Hee chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Han Seo Hee là ai, gia cảnh của Han Seo Hee, Han Seo Hee và đỉnh, phim Han Seo Hee, Han Seo Hee đã làm gì với Black Pink, wowhay.com tiết lộ bí mật của Han Seo Hee.

Han Seo Hee là ai?

Han Seo Hee là nữ Thực tập sinh, ca sĩ, ngôi sao truyền hình thực tế, người có ảnh hưởng trên Instagram và cá tính trên mạng xã hội.

Han Seo Hee cũng từng là thực tập sinh của Jellyfish Entertainment – gugudan và công ty quản lý của VIXX – và cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng các thành viên nhóm nhạc nữ khác. Tuy nhiên, cô ấy đã rời công ty ngay trước khi gugudan ra mắt vào năm 2016.

Han Seo cũng vẫn là một trong những thí sinh của chương trình thực tế mang tên “Birth of a Big Star 3”.
Theo nguồn tin, người nổi tiếng này đang mắc nhiều chứng rối loạn tâm thần và trầm cảm khi cô không thể ra mắt trong làng giải trí thế giới.

Han Seo Hee và hàng đầu

Đó là Han Seo Hee cô gái được đồn đại là bạn gái cũ của TOP Big Bang

Cô ấy trở nên nổi tiếng thông qua Instagram và do đó xuất hiện trên nhiều tiêu đề dẫn đến nhiều chủ đề gây tranh cãi. Cô từng bị nghi ngờ sử dụng cần sa của TOP, và từng tuyên bố là bạn gái của anh khi còn là thực tập sinh.

Trong một buổi livestream trên Instagram của mình, cô ấy nói rằng cô ấy đã nhìn thấy BTS ‘V tại một hộp đêm địa phương khi cô ấy 19 tuổi. Điều này tất nhiên đã gây ra nhiều đồn đoán và tranh cãi vì cả hai đều bị coi là trẻ vị thành niên vào thời điểm đó, và do đó không được phép vào hộp đêm.

Những lời buộc tội và câu chuyện của cô ấy vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ ai hoặc bất kỳ công ty giải trí nào, vì vậy tôi không hiểu tại sao chúng ta nên tin cô ấy. Nhiều người cho rằng cô ấy nói tất cả những điều này chỉ để được chú ý và nổi tiếng hơn, và đó có lẽ là lý do tại sao.

Bên cạnh việc dính líu đến vụ TOP suýt tự tử, Hanbin bị đuổi khỏi iKON, Wonho rời Monsta X. Han Seo Hee cố gắng lôi kéo BTS V vào drama và dùng tên của Jonghyun để quảng cáo … Giacongreal chia sẻ.

#Han #Seo #Hee #là #Bật #mí #bí #mật #Han #Seo #Hee #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *