Happy Cake Lazada là gì? Cách chơi game Happy Cake để nhận voucher nhanh nhất

Sự kiện sinh nhật Lazada 2021 hứa hẹn sẽ có rất nhiều game hay giúp bạn săn được nhiều phần quà hấp dẫn, voucher Lazada giá trị trong đó thực sự là một điều đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Game Lazada Happy cake. Đây là game đầu tiên có mặt trên Lazada nên chắc nhiều bạn chưa hiểu cách chơi và cách nhận thưởng? Cùng ChanhTuoi khám phá ngay nhé!

1. Bánh Hạnh Phúc là gì? Có gì hấp dẫn?

Đây là trò chơi làm bánh nhận voucher, diễn ra từ 20/03 đến 26/03/2021. Trong thời gian này, nếu người dùng làm bánh và hoàn thành cấp độ bánh theo quy định thì có thể nhận được voucher để mua hàng hóa và dịch vụ. trên Lazada với giá trị lên đến 30.000 do Lazada cung cấp, người bán hoặc được tặng tới 9 Lazcoins.

Xin lưu ý, số lượng voucher và Lazcoins có hạn và tùy thuộc vào ngân sách của chương trình. Vậy hãy nhanh tay xếp bánh các bạn nhé!

happy-cake-lazada-01

2. Thể lệ và quy định của Trò chơi Happy Cake Lazada

Để có thể chơi trò chơi này đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần nắm rõ luật chơi. Đặc biệt:

  • Luật chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản Lazada là có thể tham gia trò chơi Chiếc bánh hạnh phúc Lazada.
  • Game hoàn toàn miễn phí 100%, bạn không cần nạp tiền hay mua bất cứ thứ gì
  • Bạn hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu mỗi ngày
  • Voucher Lazada, Lazcoins không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng voucher để đặt hàng trực tuyến trên Lazada!
  • Lazada có thể yêu cầu người dùng kích hoạt ví eM như một điều kiện để nhận được Phiếu mua hàng. Lazcoins
  • Lazcoins, Phiếu thưởng sẽ được cung cấp cho người dùng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và tuân theo các quy định cụ thể tại đây.
happy-cake-lazada-02.jpg

3. Hướng dẫn cách chơi game Chiếc bánh hạnh phúc trên Lazada

– Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Lazada. Trò chơi này chỉ có thể chơi trên ứng dụng Lazada. Mọi người vào đây để tải ứng dụng lazada nhé!

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản và đợi khung giờ trận đấu diễn ra.

– Bước 3: Đăng ký và kích hoạt ví eM Lazada. Cách làm bạn có thể tham khảo tại đây

– Bước 4: Để chơi game Chiếc bánh hạnh phúc các bạn vào link này nhé! Hoặc vào Tài khoản của tôi ở góc trái màn hình – chọn Bánh hạnh phúc (Làm như hình)

– Bước 5: Thực hiện các nhiệm vụ do hệ thống đưa ra. Để xem nhiệm vụ của bạn là gì, hãy nhấp vào “Săn nhiều điểm hơn” Xin vui lòng!

happy-cake-lazada-04.jpg

Bạn bấm vào đây “ĐI”. Nếu hệ thống đưa bạn đến gian hàng, bạn có thể vào gian hàng đó để xem sản phẩm, đặt hàng rồi quay lại Game! Đừng quên bấm vào “Nhận được” để nhận điểm thưởng

happy-cake-lazada-05.jpg

– Bước 6: Tham quan các gian hàng tài trợ – Đây là cách giúp bạn tăng cấp độ nhanh hơn.

happy-cake-lazada-06.jpg

Để kiểm tra Voucher đã lấy được, bạn vui lòng truy cập “Kho quà” để kiểm tra nhé!

Ngoài ra, trong sự kiện sinh nhật Lazada 2021, Lazada còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Bạn có thể cập nhật trong bài viết các mã giảm giá Lazada khuyến mãi nhé! Mình tổng hợp và cập nhật đầy đủ các thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại đây! Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi!

Với trò chơi Happy Cake Lazada, bạn không chỉ tích lũy được nhiều Lazcoins hay voucher Lazada sử dụng trong quá trình mua hàng mà còn có cơ hội săn những voucher giá trị. Vì vậy, đừng bỏ lỡ trò chơi này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.