Hasbulla là ai? Đọc ngay nhé

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Hasbulla là ai? Đọc ngay nhé được quan tâm tìm kiếm này nhé

Hasbulla là ai, trạng thái của Hasbulla như thế nào, tại sao Hasbulla viral TikTok, facebook, Giacongreal chia sẻ đọc ngay.

Hasbulla là ai?

Đó là Hasbulla Hasbulla Magomedov. Hasbulla là Magomedov Một blogger 18 tuổi đến từ Makhachkala, Nga. Hasbulla Magomedov có biệt danh là ‘Mini Khabib’, lấy cảm hứng từ cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov.

Hasbulla là Magomedov Ngôi sao TikTok đã có được biệt danh của mình sau khi đăng một số video vui nhộn giả vờ đánh trẻ em.

Sự thật thú vị về Hasbulla Magomedov

Dù đã trưởng thành nhưng Hasbulla Magomedov lại có những đặc điểm của một đứa trẻ. Căn cứ vào chiều cao, khuôn mặt và giọng nói của cô, có thể nhầm Hasbulla Magomedov là một đứa trẻ 5 tuổi.

Theo Hasbulli Magomedov, anh ấy bắt đầu xuất bản các video TikTok của mình chỉ để giải trí. Anh ấy sớm nhận ra mình có người hâm mộ khi mọi người trên phố nhận ra anh ấy.

Mặc dù người hâm mộ UFC rất thích các bài đăng hài hước của ‘Mini Khabib’, anh ấy có vẻ không quan tâm đến việc ở lại với tư cách là một blogger quá lâu. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga, Magomedov tiết lộ rằng một ngày nào đó anh có ý định trở thành một nhà thần học.

Mặc dù nguyên nhân chính xác gây ra chứng lùn của Hasbulle Magomedov tương đối không rõ, nhưng nhiều người cho rằng hiện tượng này trên mạng xã hội Nga là do thiếu hormone tăng trưởng hoặc GHD. Tình trạng này hạn chế việc sản xuất hormone tăng trưởng của con người (HGH) trong cơ thể và làm chậm sự phát triển thể chất.

Bác sĩ giải thích do thiếu hormone tăng trưởng. Theo Tiến sĩ Karan Raj, GHD là một tình trạng di truyền có thể chữa được nếu được chẩn đoán sớm.

Anh ấy cũng đề cập rằng siêu sao bóng đá Lionel Messi cũng mắc chứng rối loạn tương tự, nhưng anh ấy đã được chẩn đoán từ khi còn nhỏ và bắt đầu điều trị tình trạng tương tự ngay sau đó.

#Hasbulla #là #Đọc #ngay #nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.