Hawkman là ai? Nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU

Cùng Giacongreal tìm hiểu Hawkman là ai? Nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Hawkman là ai, sức mạnh của Hawkman là gì, nguồn gốc của Hawkman trong Black Adam DCEU, Giacongreal chia sẻ mọi điều về Hawkman.

Black Adam của DC sẽ đánh dấu sự ra mắt của live-action cho Justice Society of America. Nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng trong truyện tranh sẽ xuất hiện ngoài đời thực trong phim, bao gồm Doctor Fate, Cyclone, Atom Smasher và Hawkman.

Trong khi nhiều người hâm mộ hào hứng khi thấy Doctor Fate ra mắt trong Black Adam, tính cách hấp dẫn của Hawkman khiến người hâm mộ háo hức mong đợi phần ngoại truyện của anh. Aldis Hodge sẽ đảm nhận vai Hawkman trong bộ phim sắp tới của Dwayne Johnson, và sự xuất hiện nổi bật của anh trong bộ trang phục truyện tranh đã tạo nên khá ấn tượng. Ngoài ra, Giacongreal chia sẻ Hawkman là ai?

Hawkman là ai?

Nguồn gốc của Hawkman là Hoàng tử Khufu của Ai Cập cổ đại đã phát hiện ra một con tàu vũ trụ từ hành tinh Thanagar, được cung cấp năng lượng bởi một kim loại phản trọng lực bí ẩn tên là Nth. Khi kim loại giải phóng năng lượng để biến đổi linh hồn của anh ta, cũng như linh hồn của tình yêu Chay-Ara (Hawkgirl), cả hai được tái sinh trong vài thế kỷ tiếp theo.

Hoàng tử Khufu tái sinh dưới nhiều hình thức trong nhiều năm, và cuối cùng được sinh ra với tên gọi Carter Hall vào thế kỷ 20. Hall là một nhà khảo cổ học vào những năm 1940, người đã lấy lại trí nhớ và mặc áo choàng. Áo choàng của Hawkman. Cùng lúc đó, Chay-Ara tái sinh thành nhà khảo cổ học Shiera Sanders và quyết định lấy áo choàng của Hawkgirl.

Hawkman và Hawkgirl họ đã chiến đấu chống tội phạm cùng nhau trước khi trở thành thành viên sáng lập của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ. Hawkman ban đầu trở thành chủ tịch của tập đoàn, nhưng giới hạn vai trò của mình đến năm 1950. Hai người tham gia Justice League of America và trở thành thành viên không thể thiếu của nhóm.

Hơn nữa, Hawkman và Hawkgirl có một người con trai tên là Hector Hall, người đã trở thành người sáng lập của Infinity Inc.

ảnh chụp màn hình Giacongreal

Sức mạnh của Hawkman khủng khiếp như thế nào?

Kim loại NỮ

Hawkman sử dụng kim loại thứ N để cho phép anh ta bay, vì kim loại này bất chấp trọng lực và có khả năng điều khiển tâm trí. Nth Metal cũng cho phép anh ta chữa lành vết thương như trong câu chuyện JLA “Crisis of Conscience”, nơi cánh tay của Carter bị chặt đứt nhưng cuối cùng vẫn được chữa lành.

Nth Metal cũng cung cấp một số hình thức bảo vệ áp suất cao, cho phép Hawkman đạt đến những tầm cao lớn. Một điều khác mà Nth Metal làm là làm cho nó mạnh hơn, mặc dù trong Thời kỳ Hoàng kim, điều đó dường như đến một cách tự nhiên, Giacongreal chia sẻ.

Cánh nhân tạo

Katar Hol là con trai của Paran Katar, người được coi là vĩ nhân cuối cùng trong lịch sử của Thanagar, một hành tinh trong hệ mặt trời Polaris.

Paran Katar là người phát minh ra đôi cánh nhân tạo lớn cho phép các sĩ quan cảnh sát hành tinh, được gọi là Wingmen, lái máy bay. Paran cũng phát hiện ra kim loại phản trọng lực thứ N. Katar Hall cuối cùng đã trở thành một thành viên của Wingmen.

Các khả năng khác

Hawkman đã nhiều lần chứng tỏ khả năng nói chuyện với loài chim. Anh ta sử dụng hàng nghìn con ngỗng mà anh ta giao tiếp với nhau như một sự đánh lạc hướng để có thể lẻn theo những tên cướp. Anh cũng thể hiện khả năng né đạn ở cự ly mở, thể hiện tốc độ của mình.

Kator đã cho thấy khả năng phát triển và thu lại đôi cánh của mình theo ý muốn. Hall được chứng minh là có thể nhìn vào tâm hồn của bất kỳ người nào để xem liệu họ có nói sự thật hay không.

Quyền năng thần thánh: Hawkman được thần Poseidon ban cho khả năng thở dưới nước.

Chuyển sinh: Con dao kim loại thứ N đã giết Hawkman trong hiện thân ban đầu của anh ta là Khufu có tác dụng bất thường đối với linh hồn của anh ta và người tình Chay-Ara (Hawkgirl). Cặp đôi bị nhốt trong một vòng quay dường như vô tận của cái chết và sự tái sinh qua các thời đại. Mặc dù không phải là sức mạnh siêu phàm, nhưng xu hướng tái sinh này đã cho phép Hawkman đánh lừa cái chết và quay trở lại nghĩa vụ trong hóa thân hiện tại của mình.

Vũ khí: Do có nhiều lần hóa thân và ký ức về tất cả các tiền kiếp của mình, Khufu / Hall trở nên thành thạo với nhiều loại vũ khí khác nhau. Như vậy, anh ta là một chuyên gia về nhiều loại vũ khí cổ xưa từ tiền kiếp của mình, bao gồm chiến mã, ma chùy, kiếm, giáo và khiên, tất cả thường được tăng cường hoặc rèn từ kim loại thứ N. Là Nighthawk, anh ta là một xạ thủ với.

Ngoài ra, Carter Hall đôi khi được trình diễn sử dụng công nghệ của tương lai. Anh ta sử dụng một con tàu của Thanagarian có tên là “The Brontadon” và trong Chiến tranh Rann-Thanagar, anh ta đã sử dụng áo giáp cứng nhẹ của Rannian. Hawkman thậm chí còn được hiển thị bằng cách sử dụng vũ khí laser công nghệ tiên tiến trong một tương lai có thể, Giacongreal chia sẻ.

#Hawkman #là #Nguồn #gốc #Hawkman #trong #Black #Adam #DCEU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *