Hickey là gì? Cách tạo hickey với 5 bước đơn giản nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Hickey là gì? Cách tạo hickey với 5 bước đơn giản nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bạn có thể đã nghe hickey được biết đến với một cái tên thông thường khác là vết cắn tình yêu.

Nấc cụt phổ biến nhất trên da cổ, mặc dù về mặt kỹ thuật, người ta có thể nấc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Đối với hầu hết những người có tình yêu cắn, mối quan tâm chính của họ là làm thế nào để điều trị hoặc ngụy trang nó. Tùy từng vị trí trên cơ thể mà có thể che khuyết điểm. nấc cụt mỗi hàng may mặc. Nếu có thể nhận thấy ở đâu đó, chẳng hạn như cổ, hãy tập trung vào việc giảm sưng.

Làm thế nào để tạo ra nấc cụt?

Cách tạo hickey rất đơn giản. Có một số cách để chơi trò chơi – bạn có thể thực hiện điều này bằng cách mút, hôn thật mạnh và cắn vào phần thịt mềm nằm ở cổ, góc của khuỷu tay hoặc mặt trong của đùi.

Bước 1: Tìm nơi tốt nhất để tạo hickey

Như bạn đã biết rằng tặng cho ai đó là một điều say đắm, vì vậy điều đầu tiên là phải đến đúng nơi và cảm thấy thoải mái nhất cho cả hai người.

Bước 2: Xin phép

Mặc dù chơi bời là một “tình yêu” và cũng rất thú vị, nhưng đôi khi chỉ vì đối tác của bạn không muốn điều đó không có nghĩa là tình yêu của họ dành cho bạn không trọn vẹn, nhưng có thể chỉ đơn giản vậy thôi. tôi không thích hickey.

Vì vậy, đừng quên xin phép người đó trước khi bạn phát ra tiếng nấc.

Bước 3: Có tâm trạng

Như đã đề cập trước đó, đừng chỉ lao vào một người bạn và nhảy vào ôm anh ấy.

Trước tiên, bạn phải bước vào tâm trạng nhẹ nhàng và êm dịu đó – bắt đầu bằng cách trao cho anh ấy / cô ấy những dấu hiệu lãng mạn, sau đó nghiêng người và thử một nụ hôn dài, gần gũi và nấc lên. .

Bước 4: Chọn vị trí của bạn

Cũng như việc tìm hiểu xem đối tác của bạn có muốn bị nấc cụt hay không, điều quan trọng là bạn phải biết họ sẽ yêu bạn ở điểm nào để thỏa mãn tình yêu của họ.

Giờ đây, khi bạn đang ở đỉnh cao của tình yêu và đam mê, đã đến lúc phải nhắm mục tiêu đến vị trí của tình yêu.

Nếu họ thích nhìn thấy những tiếng nấc, cô ấy là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy nhớ rằng bạn rất dễ tạo ra những tiếng nấc trên làn da mềm mại và non nớt thường nằm ở những góc khuất trên cơ thể.

Bước 5: Tạo dấu hickey

Sau khi đã nhắm được vị trí, lúc này môi bạn tạo thành một vòng tròn và đưa vào vị trí mong muốn rồi mút mạnh trong khoảng 10-30 giây.

Trong khi bạn chờ đợi để xem kết quả của hành động lãng mạn của mình, hãy nhẹ nhàng hoặc vuốt ve. Nếu bạn làm tốt, sẽ chỉ mất vài giây để vị trí chuyển sang màu đỏ.

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, nếu bạn không hài lòng với những gì bạn có và muốn đi xa hơn để có kích thước hoặc màu sắc lớn hơn, hãy lặp lại hành động trước đó tại cùng một điểm.

#Hickey #là #gì #Cách #tạo #hickey #với #bước #đơn #giản #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *