Hình thu nhỏ Youtube là gì? Đây là lí do ảnh Thumbnail Youtube quan trọng

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Hình thu nhỏ Youtube là gì? Đây là lí do ảnh Thumbnail Youtube quan trọng được quan tâm tìm kiếm này nhé

Youtube Thumbnails là gì, cách tạo Youtube Thumbnails, Download Youtube Thumbnails, Get Youtube Thumbnails, Giacongreal chia sẻ tại sao Youtube Thumbnails lại quan trọng.

Một hình thu nhỏ video tuyệt vời có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hàng nghìn lượt xem và chỉ một vài lượt xem.

Quảng cáo

Nhưng làm thế nào để bạn biết điều gì tạo nên một hình thu nhỏ tốt và cách tạo một hình thu nhỏ?

Hình thu nhỏ video YouTube là gì?

Hình thu nhỏ video là một hình ảnh tĩnh dùng làm bản xem trước video của bạn. Nó giống như một bìa sách. Và, giống như bìa sách, nó phải thu hút những người xem tiềm năng muốn xem nhiều hơn.

Quảng cáo

Thuật ngữ “hình thu nhỏ” bắt nguồn từ hình ảnh tĩnh. Hình thu nhỏ là một phiên bản nhỏ hơn của hình ảnh kỹ thuật số đầy đủ, có thể dễ dàng xem trong khi xem một số hình ảnh.

Ngay cả hệ điều hành máy tính của bạn cũng sử dụng hình thu nhỏ. Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rằng khi bạn xem thư mục hình ảnh này, máy tính sẽ hiển thị bản trình bày nhỏ hơn của tệp thực.

Quảng cáo

Và mặc dù hình thu nhỏ của video không chỉ là một phiên bản nhỏ hơn của video thực tế, giống như hình ảnh gốc của nó, nhưng nó phải cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì họ sẽ thấy khi xem. chọn một chế độ xem.

Có thể bạn đã từng nghe nói rằng không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng nếu điều đó là sự thật, sẽ không khó và tốn kém cho các nhà xuất bản sách để làm cho trang bìa trở nên hấp dẫn.

Và cũng tương tự như vậy đối với hình thu nhỏ của video mà Giacongreal chia sẻ với bạn.

Tại sao hình thu nhỏ của video lại quan trọng?

Một hình thu nhỏ video tùy chỉnh tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi người xem nhấp vào video của bạn.

Đó là một cách cực kỳ dễ dàng để tạo cho video của bạn một giao diện chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên YouTube, bạn có thể đã nhìn thấy hàng chục, nếu không phải là hàng trăm hình thu nhỏ thú vị. Đồ họa thú vị, mọi người mỉm cười hoặc chỉ nhìn hấp dẫn và hấp dẫn.

Hình thu nhỏ ấn tượng khiến bạn muốn xem video nếu muốn Tải xuống hình thu nhỏ trên YouTube thì bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Ngược lại, bạn có thể đã xem rất nhiều video khác mà không hề nghĩ đến. Nó chỉ có thể là một số hình ảnh ngẫu nhiên từ một video.

Có một lý do cho điều đó.

Theo mặc định, nếu bạn không chọn và tải lên hình thu nhỏ cho video của mình, YouTube (và các máy chủ lưu trữ nội dung video khác) sẽ chọn một hình thu nhỏ cho bạn trong số các ảnh khác nhau trong video của bạn.

Nếu bạn có một người đang nói chuyện trong video của mình, hình thu nhỏ mặc định rất có thể sẽ bao gồm biểu cảm khuôn mặt kỳ lạ hoặc khó xử, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Bộ chọn hình thu nhỏ mặc định của YouTube. Có ba hình ảnh có sẵn để lựa chọn và tất cả đều có biểu cảm khuôn mặt kỳ lạ.

Trong ví dụ trên, bạn đã tải lên video của chính mình được quay bởi webcam của tôi. Cả ba tùy chọn hình thu nhỏ mặc định đều hiển thị một biểu cảm khuôn mặt kỳ lạ. Ngoài ra, nó không xác định nội dung của video hoặc lý do tại sao mọi người muốn xem video đó.

Nó không hấp dẫn và nó không phải là một cái nhìn chuyên nghiệp. Và nếu bạn không thể bận tâm đến việc bạn quan tâm đến video của mình trông như thế nào, thì tại sao tôi lại phải bận tâm xem nó?

Bạn có thể chọn một hình thu nhỏ khác từ các tùy chọn do YouTube cung cấp, nhưng sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh sẽ tốt hơn nhiều.

Kiến thức cơ bản về hình thu nhỏ

Nếu hình thu nhỏ là ấn tượng đầu tiên của khán giả về nội dung của bạn, bạn nên biến nó thành hình thu nhỏ tốt.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh giúp bạn có cơ hội thực sự bán bản thân và video của mình. Cho khán giả lý do để xem video của bạn – đặc biệt nếu video của bạn chỉ là một trong số nhiều video về cùng chủ đề.

Do đó, hình thu nhỏ của bạn phải luôn:

  • Truyền đạt rõ ràng chủ đề video của bạn.
  • Khi có thể, hãy thể hiện khuôn mặt của người đang nói một cách vui vẻ và hấp dẫn.
  • Bao gồm thương hiệu của bạn.
  • Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị.
  • Hình thu nhỏ cho video “Cách tạo video YouTube”.
  • Bạn có thể thấy rõ những yếu tố này trong ví dụ trên.
  • Tiêu đề của video lớn và dễ đọc.

Đó là một tấn thông tin để truyền tải trong một bức tranh. Và nó giúp bất kỳ ai xem video quyết định xem video đó có phù hợp với họ hay không.

Bốn cách để làm cho hình thu nhỏ của bạn nổi bật

Tìm kiếm nhanh trên YouTube về bất kỳ chủ đề nào sẽ mang lại hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn video. Và nhiều người trong số họ sẽ có hình thu nhỏ video tùy chỉnh.

Vậy làm thế nào để bạn nổi bật giữa đám đông?

Giacongreal đã thực hiện một tìm kiếm ngẫu nhiên trên YouTube cho “How To Video” và đây là một vài kết quả đầu tiên. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ họ một mình!

Năm hình thu nhỏ video ví dụ. Mỗi video là duy nhất, nhưng chúng đều có một số điểm chung, bao gồm hình ảnh nịnh mắt của người hoặc người đang nói, tiêu đề video và thiết kế đẹp, Giacongreal chia sẻ với bạn.

1. Sử dụng màu

Màu sắc có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Ngay cả hình thu nhỏ có nền đen hoặc xám cũng có thể được hưởng lợi từ các màu hiển thị. tất cả các ví dụ trên sử dụng màu sắc để vẽ mắt của bạn.

2. Sử dụng ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt

Mỗi người trong số họ cho thấy khuôn mặt của một người nào đó. Ngay cả bức sử dụng một người hoạt hình cũng cho thấy rõ khuôn mặt. Và tất cả các khuôn mặt đều thể hiện rõ cảm xúc. Bạn không muốn khuôn mặt của đối tượng trông nhợt nhạt hoặc vô cảm.

3. Sử dụng văn bản in đậm, rõ ràng

Bạn muốn bất kỳ ai nhìn thấy hình thu nhỏ video của bạn đều biết ngay video đó nói về điều gì. Đừng bắt họ phải tìm kiếm các tiêu đề.

4. Hãy nhất quán

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang cố gắng phát triển kênh. Sử dụng màu sắc hoặc chủ đề nhất quán trong hình thu nhỏ của bạn để người hâm mộ luôn biết hình thu nhỏ nào là của bạn, bất kể có bao nhiêu video khác xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Sau khi bạn tạo dựng được uy tín với tư cách là người sáng tạo, mọi người sẽ muốn quay lại và xem thêm nội dung của bạn. Làm cho nó dễ dàng cho họ!

Bắt đầu tạo hình thu nhỏ video tùy chỉnh của riêng bạn

Bây giờ bạn đã quen với hình thu nhỏ và một số phương pháp hay nhất Tải xuống hình thu nhỏ từ YouTube Đã đến lúc bắt đầu tạo hình thu nhỏ tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Thử nghiệm với các kiểu và màu sắc khác nhau để tìm những gì phù hợp với bạn và những gì khán giả của bạn cần từ các lượt tải xuống hình thu nhỏ trên YouTube allfreevn.com.

Sử dụng kích thước hình thu nhỏ YouTube thích hợp

Nếu bạn định dành thời gian để tạo hình thu nhỏ trông chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với kích thước và kích thước phù hợp.

Theo nguyên tắc của YouTube, hình thu nhỏ của bạn phải có kích thước 1280 x 720 pixel, với chiều rộng tối thiểu là 640 pixel. Tỷ lệ khung hình 16: 9 là lý tưởng vì nó được sử dụng phổ biến nhất trong các trình phát và bản xem trước của YouTube.

Tạo một hình thu nhỏ quá nhỏ là một sai lầm lớn. Mặc dù hình thu nhỏ hiển thị tương đối ít trong kết quả tìm kiếm của YouTube, nhưng đừng quên rằng video YouTube cũng có thể được nhúng.

Vì lý do này, bạn muốn kích thước hình ảnh lớn hơn có thể được thu nhỏ, thay vì kích thước nhỏ sẽ được thu nhỏ. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, bạn nên lưu dưới dạng ảnh JPG, GIF, BMP hoặc PNG và giữ kích thước tệp dưới giới hạn 2MB.

Sử dụng một bức ảnh tuyệt vời làm nền hình thu nhỏ YouTube của bạn

Hình ảnh chất lượng cao đóng vai trò như một đoạn giới thiệu cho video của bạn sẽ không chỉ cung cấp ngữ cảnh mà còn là cơ hội để khán giả làm quen với phong cách của bạn.

Bao gồm văn bản tiêu đề của bạn trong hình thu nhỏ YouTube của bạn

Thêm tiêu đề văn bản vào hình thu nhỏ video của bạn có nhiều lợi ích, nhưng lợi ích lớn nhất là nó cung cấp cho người xem nhiều ngữ cảnh hơn về video của bạn.

Một hình ảnh đơn giản, dù đẹp đến đâu cũng không thể hiện rằng video của bạn là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ giải quyết một trong những vấn đề cấp bách nhất của người xem.

Ghi lại ý tưởng chính đó trong một tiêu đề hấp dẫn để thu hút những người sẽ thích video của bạn

Nếu bạn tạo một chuỗi, tiêu đề văn bản trong hình thu nhỏ có thể được đánh số. Giống như một chương trình truyền hình với các tập và phần được đánh số, hình thu nhỏ trên YouTube được đánh số giúp người xem theo dõi những gì họ đang xem.

Sự trung thực và chính xác trong hình thu nhỏ của bạn

Nếu bạn nhấp vào để lôi kéo người dùng xem video của bạn bằng cách gây hiểu lầm cho họ bằng hình thu nhỏ và tiêu đề, điều đó sẽ gây tổn hại đến thương hiệu và danh tiếng của bạn.

Không chỉ vậy, YouTube sẽ ngừng hiển thị video của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu tỷ lệ thoát của bạn quá cao.

Hình thu nhỏ là để cung cấp ngữ cảnh, vì vậy việc cung cấp hình ảnh không hiển thị nội dung trong video sẽ gây hại cho bạn nhiều hơn là có lợi. Tìm điểm hoặc phần quan trọng nhất của video và tạo hình thu nhỏ của bạn xung quanh điểm đó.

Giữ hình thu nhỏ của bạn làm đoạn giới thiệu cho video của bạn mà không để lộ quá nhiều. Hiển thị vừa đủ để người dùng nhấp và xem những gì bạn cung cấp hoặc nói những gì Giacongreal đang chia sẻ với bạn.

#Hình #thu #nhỏ #Youtube #là #gì #Đây #là #lí #ảnh #Thumbnail #Youtube #quan #trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *