Học phí Khoa Y dược

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Học phí Khoa Y dược để hiểu rõ hơn chủ đề này

Thông tin chi tiết về Học phí Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội 2020 được Giacongreal.com cập nhật dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên nắm được những thay đổi về học phí của trường trong năm học này. Sau đó, họ có thể lập kế hoạch để phù hợp với họ cho việc học của họ nhu cầu và tài chính.

Các nghiên cứu phi y tế được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới

Học phí Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trở thành sinh viên Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội là mục tiêu của rất nhiều bạn học sinh, đặc biệt là các bạn sinh viên 2k2 năm nay. Để nắm được những thông tin quan trọng về chương trình đào tạo của trường, bạn có thể tham khảo mức học phí năm 2020 của trường.

Năm học 2020 – 2021, mức học phí dự kiến ​​của các trường Y phía Bắc trong đó có Khoa Y – Đại học Quốc gia Hà Nội tăng nhẹ so với năm học trước.

* Mức học phí dự kiến ​​năm 2020 đối với sinh viên chính quy Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội:

– Học phí cho các Chuyên ngành Tiêu chuẩn: 1,430,000 VND / thángHọc 10 tháng / năm (tương đương 14.300.000 đồng / năm học)
– Học phí chuyên khoa răng hàm mặt chất lượng cao: 6.000.000đ / tháng* 10 tháng / năm (tương đương với 60.000.000 đồng / năm học)

————————————————– —————————————-

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-khoa-y-duoc-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-60345n.aspx
Tìm hiểu mức học phí Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội để làm cơ sở giúp các bạn sinh viên tạo cho mình một lộ trình học tập phù hợp. Ngoài học phí, bạn cũng cần tham khảo thêm Điểm chuẩn Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội Để bạn có cơ hội vào học.

Các từ khóa liên quan:

Các nghiên cứu phi y tế được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới

Các nghiên cứu phi y tế được giảng dạy trên toàn quốc vào năm 2020,

#Học #phí #Khoa #dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.