Hồi chinh là gì? Đúng nhất đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Hồi chinh là gì? Đúng nhất đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Hòa giải là gì, hòa giải là gì, hòa giải là gì, Giacongreal giải đáp ý nghĩa chính xác của từ hòa giải bạn đọc nhé.

Revival là gì?

Hồi sinh là từ Nó mang một ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết trí nhớ có ý nghĩa như thế nào sau khi đọc bài viết Giacongreal để biết nó là gì nhé.

Chinh phục lần nữa là chinh phục lần nữa hay trở lại chinh phục (khôi phục = trở lại, chinh phục = chinh phục). Đó có thể là chinh phục chính mình hoặc chinh phục người khác.

Làm thế nào để đánh bại chính mình – Chiến thắng đầu tiên

Rào cản lớn nhất giữa bạn và hạnh phúc là gì?

Rào cản lớn nhất giữa bạn và thành công là gì (bất kể định nghĩa của bạn là gì)?

Trở ngại lớn nhất giữa bạn và sự bình yên bên trong bạn là gì?

Câu trả lời là giống nhau cho cả 3 câu hỏi trên:

bạn bè.

Cuối cùng, đó là sự xung đột giữa nhận thức và niềm tin tiềm thức của bạn về bản thân và thế giới và những gì bạn muốn một cách có ý thức.

Chúng tôi không chinh phục những ngọn núi, chúng tôi đang chinh phục chính mình ”. – Edmund Hillary (người đầu tiên lên đỉnh Everest cùng với nhà leo núi Tenzing Norgay)

Những niềm tin tiềm thức này quyết định những gì bạn sẽ làm, cách bạn sẽ trình bày và giao tiếp với thế giới, các mối quan hệ bạn tạo ra và nuôi dưỡng, và liệu bạn có phá hoại thành công của mình hay không.

Một cách khác có thể xem là “BẠN ĐANG ĂN GÌ?”

Nói cách khác, cảm xúc chi phối, thái độ chi phối và suy nghĩ chi phối của bạn là gì?

E – Cảm xúc

A – Thái độ

T – Suy nghĩ

Hoặc bạn chinh phục và kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình, hoặc họ chinh phục và phá hoại bạn.

“Chiến thắng đầu tiên và tốt nhất là đánh bại chính mình. Bị đánh bại bởi chính mình, trong tất cả mọi thứ, là điều đáng xấu hổ nhất và đáng phản đối nhất / thấp nhất. ”- Plato, nhà triết học Hy Lạp cổ đại năm 428 trước Công nguyên. Kr. – 348. pr

Trước khi bạn nghĩ về những cách bạn có thể đánh bại chính mình, trước tiên hãy nghĩ xem “tôi” là ai hoặc cái gì; Bạn là thật và bạn là gì?

Đây không phải là một câu hỏi cần được trả lời nhanh chóng khi nó bước vào lĩnh vực chủ nghĩa hiện sinh, nhưng nó có thể giúp bạn nhìn nhận nó theo cách này:

Con người thật hay con người thật là con người ban đầu của bạn – cởi mở, với tình yêu và sự hiểu biết, với niềm tin vào khả năng trong khi cái tôi giả tạo là tâm trí có điều kiện – tính cách (suy nghĩ, cảm xúc, v.v.), thái độ và nỗi sợ hãi) mà bạn có đã học cách tồn tại.

Vì vậy, để thực sự đánh bại chính mình, bạn phải trở lại con người ban đầu của mình. Điều này xảy ra khi bạn có thể chuyển đổi suy nghĩ, cảm xúc và thái độ của mình và xóa bỏ nỗi sợ hãi.

Tất nhiên, đây là một quá trình yêu cầu xác định những niềm tin cốt lõi và cảm xúc cốt lõi của bạn; niềm tin, cảm xúc và thái độ ngăn cản bạn làm, làm và đạt được những gì bạn muốn.

Tuy nhiên, có một số thao tác bạn có thể làm để giúp bạn chiến thắng bản thân, được Giacongreal chia sẻ với các bạn.

1. Tự chủ – nói không

Tự chủ là khả năng kiểm soát các xung động, cảm xúc và hành động của chính một người. Tôi tóm tắt “tự chủ” là khả năng nói “không”. Nói cách khác, hãy nói “Không” với bản thân để những điểm yếu và hạn chế của bạn không kiểm soát được bạn.

2. Kỷ luật bản thân – nói Đúng

Kỷ luật bản thân là khả năng làm theo những gì người ta cho là đúng bất chấp những cám dỗ từ bỏ nó. Tôi tóm tắt “kỷ luật bản thân” là khả năng nói “Có” với những gì bạn biết mình cần làm – bất kể bạn cảm thấy thế nào, bất chấp phản ứng ban đầu với cảm giác khó chịu.

3. Sự chần chừ

Chúng ta dễ dàng hài lòng vì nghĩ đến lợi ích hiện tại; Để giành được sự hài lòng ngay lập tức, hãy tập trung vào hậu quả lâu dài của việc cống hiến cho nó, cũng như những lợi ích và phần thưởng của sự hài lòng bị trì hoãn. Và nếu bạn mắc sai lầm, và nếu bạn nhượng bộ, đừng chiến đấu, hãy tập trung vào thử thách tiếp theo: “Lần sau tôi sẽ giỏi hơn”.

4. Vượt qua những tiếng nói thiếu tự tin và tự phê bình – Kẻ lừa dối vĩ đại

Bạn đã xem bộ phim “The Wizard of Oz” chưa? Đừng nghe người sau bức màn! Mỗi người trong chúng ta đều có một số loại nghi ngờ bản thân hoặc giọng nói trong đầu giới hạn chúng ta với những suy nghĩ như “Bạn không thể làm điều này … bạn không đủ tốt … bạn không xứng đáng …”

Giọng nói này, đôi khi được gọi là khung nội tâm của cuộc trò chuyện – còn được gọi là Kẻ lừa dối vĩ đại – là giọng nói của những lời chỉ trích gây sợ hãi. Bạn có thể chiến thắng một kẻ lừa đảo lớn bằng cách vây quanh mình với những người tin tưởng vào bạn và ủng hộ bạn, và trên hết bằng cách quan sát suy nghĩ của bạn. Đó là, hãy tách mình ra khỏi những suy nghĩ đó. Hãy quan sát họ từ xa và họ sẽ có ít quyền lực hơn đối với bạn.

Ngoài ra, hãy đọc bài viết của tôi về cách vượt qua sự thiếu tự tin do Giacongreal chia sẻ với bạn.

5. Bạn đang đi đúng hướng

Cậu có biết tôi đang muốn gì không? Bạn có biết bạn đang đi đâu không? Tập trung vào mục tiêu của bạn và nhớ rằng, không có gì là trung lập – mọi hành động đều kéo bạn đến gần mục tiêu hơn hoặc rời xa nó.

Thực hiện một bước hoặc hành động mỗi ngày để đạt được mục tiêu của bạn. Luôn làm điều khó nhất trước – vào buổi sáng. Nếu bạn trì hoãn, nó sẽ kiểm soát bạn và bạn sẽ trì hoãn và bạn sẽ trì hoãn.

6. Thuần hóa anh ta

Đó là một sức mạnh phi thường và sự tự do khi bạn sẵn sàng yêu cầu sự giúp đỡ và hỗ trợ dưới bất kỳ hình thức nào. Cần có sức mạnh để thừa nhận tính dễ bị tổn thương. Xác định nơi bạn cần giúp đỡ, cụ thể là ở đâu và nhờ người khác giúp đỡ.

7. Duy trì sự trung thực triệt để

Hãy chuẩn bị và cởi mở với những lời chỉ trích và phản hồi để bạn có thể học hỏi và phát triển. Không phải lúc nào bạn cũng chiến thắng, nhưng bạn luôn có thể học hỏi! Hãy cẩn thận để không bị phá hỏng bởi những lời khen sai.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc sử dụng những lời chỉ trích để làm bạn nản lòng hoặc lấy đó làm cái cớ để bỏ cuộc.

8. Nuôi dưỡng tâm trí và tâm hồn của bạn

Hãy dành vài phút mỗi ngày để đọc tài liệu truyền cảm hứng. Hãy nhớ rằng, bạn không ngừng suy nghĩ, vậy tại sao không nghĩ về những điều thúc đẩy bạn trở thành, làm và có những gì bạn muốn?

9. Hãy hành động ngay bây giờ

Có một câu thần chú tôi sử dụng để giúp tôi kỷ luật bản thân: “Làm ngay!” Và khi tôi cảm thấy không thích, tôi vẫn tự nói với mình điều đó cho đến khi tôi đột ngột bắt đầu!

10. Làm điều đúng đắn

Trách nhiệm giải trình là một thành phần quan trọng của sự thành công và bình an nội tâm. Trách nhiệm và cam kết thực hiện những gì bạn biết là đúng, ngay cả khi điều đó khó xử hay vui vẻ.

Mục tiêu cuối cùng là vươn tới vị thế quyền lực và tự thống trị, trở nên mạnh mẽ từ bên trong; Khi bạn đánh bại chính mình, bạn trở thành chiến binh mạnh nhất.

Bạn có thể làm được!

Giacongreal để chia sẻ cùng bạn.

#Hồi #chinh #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.