Homebody là gì? Điều đặc biệt về Homebody chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Homebody là gì? Điều đặc biệt về Homebody chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Homebody là gì, homebody nghĩa là gì, Giacongreal giải thích homebody nghĩa là gì và những điều đặc biệt của homebody.

Homebody là gì?

Thi thể ở nhà có nghĩa là những người hướng nội chỉ thích đi chơi ở nhà vào thời gian rảnh rỗi và không thích đi bất cứ nơi nào khác ngoài nhà riêng của họ, những người thích ở nhà không làm gì, vui vẻ cùng nhau. Ngôi nhà chậm rãi và thư thái, Một chuyến du lịch vụng về nhưng vui vẻ bắt đầu, nó là người dẫn đường cho những người thân yêu trên đường về nhà, đó thực sự là một buổi trình diễn thư giãn.

Nó là một thuật ngữ trong nước xuất hiện với chương trình Nó nguy hiểm bên ngoài vỏ bọc thì là ở Có bão ngoài bìa gây sốt cộng đồng mạng.

Ngoài ra Nguy hiểm Ngoài Chăn Hàn Quốc có những chương trình giải trí hài hước và gây sốt khác.

Nhạc pop hàn quốc

Quán rượu trăng mật

Honeymoon Tavern ”là một chương trình truyền hình do Lee Woo Hyung sản xuất. Dàn diễn viên bao gồm những người nổi tiếng bao gồm Kim Hee Sun, Tak Jae Hoon, Yoo Teo, Moon Se Yoon và Kai, tất cả đều có một nhà trọ trên đảo Jeju.

Nhà trọ phải nấu ăn và tiếp khách, hầu hết là những cặp vợ chồng mới cưới trong thời kỳ đại dịch. Loạt phim đề cập đến mối quan hệ giữa dàn diễn viên và khách mời, đồng thời tìm hiểu thêm về những ngôi sao nổi tiếng điều hành chương trình. Thật là thú vị khi thấy tình bạn đã phát triển giữa họ!

Người phụ nữ đường phố Fighter

Street Woman Fighter là một chủ đề nóng khi được phát sóng. Đây là chương trình sống còn đầu tiên của Mnet dành cho các nhóm nhạc nữ.

Các đội khác nhau sẽ tranh đội số một đại diện cho Hàn Quốc. Họ sẽ trình bày tất cả các thể loại nhảy khác nhau. Các bản biên đạo và bản phối lại của nhiều bài hát khác nhau tràn ngập mỗi tuần với sự hào hứng và phấn khích.

Các đội khác nhau và các vũ công cá nhân đã thể hiện những nét quyến rũ khác nhau của họ, khiến người xem bị mê hoặc bởi rất nhiều người trong số họ trên đường đi! Bộ truyện thành công đến nỗi việc phát sóng phiên bản nam của bộ truyện đã được xác nhận.

Giác quan thứ sáu 2

Sixth Sense trở lại với mùa thứ hai sau thành công của mùa đầu tiên năm 2020. Chương trình nhạc pop này của đài tvN quy tụ dàn diễn viên Loveley’s Yoo Jae Suk, Oh Na Ra, Jun So Min, Jessi và Mijoo. và Lee Sang-yeob.

Dàn diễn viên sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ trong nhiều bối cảnh khác nhau để khám phá đâu là “giả” và đâu là “thật”. Một trong những lý do rõ ràng cho thành công của bộ phim là phản ứng hóa học vui nhộn giữa các diễn viên. Mọi người không thể có đủ trò đùa vui nhộn với nhau. Khách mời của chương trình cũng thu hút rất nhiều khán giả khi có sự góp mặt của Kai từ EXO, On Ju Wana và thậm chí là Lee Junho của 2PM!

Người phục vụ trò chơi

Với hàng triệu lượt xem mỗi video được tải lên, không có gì bí mật khi “The Game Caterers” là một trong những chương trình nhạc pop thành công nhất năm ngoái.

Với quyền lực của PD (giám đốc sản xuất) Na Young Suka, một thiên tài trong việc nghĩ ra các trò chơi và câu đố độc đáo, tất cả các khách mời trong chương trình đều được đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Một số khách mời rất ấn tượng trong năm 2021 là BTS, các diễn viên “Hospital Playlist”, “Vincenzo” và các thành viên của BH Entertainment. Với một đội hình như thế này, không có gì lạ khi nó gây được tiếng vang lớn như vậy!

Youn’s Stay

Youn’s Stay là phần phụ của chương trình “Youn’s Kitchen” do Na Young Suk và Kim Se Hee sản xuất. Chương trình tập trung chào đón những vị khách đến thăm Hàn Quốc để làm việc hoặc học tập, những người chưa thể trải nghiệm Hàn Quốc một cách đầy đủ do hậu quả của đại dịch.

Vở kịch được đặt trong bối cảnh hanok trên bối cảnh tuyệt đẹp của tỉnh Nam Jeolla. Dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Youn Yuh Jung, Choi Woo Shik, Jung Yu Mi, Lee Seo Jin và Seo Joon Park. Buổi biểu diễn mang lại cảm giác vô cùng ấm áp và thư thái, đặc biệt được chào đón vào mùa đông.

Thật vui và thú vị khi xem các diễn viên và những tính cách rất khác nhau của họ làm việc cùng nhau để tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách của họ.

Ở nhà một mình

Trong các chương trình khác nhau Ở nhà một mình Khán giả của đài MBC có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của nhiều người nổi tiếng sống một mình.

Có một số người nổi tiếng theo dõi nhau hàng tuần và đôi khi có những khách mời đặc biệt, nơi người xem có thể xem qua cách họ sống cuộc sống hàng ngày của họ.

Năm 2021, chương trình có một số khách mời đặc biệt và những người trở lại khá ấn tượng, một số là Junho, Anupam Tripathi và Kim Kyung Nam. Thật hấp dẫn khi nhìn vào nhà riêng của những người nổi tiếng khác nhau, nhưng cũng thú vị vì chúng ta có thể thấy những đặc điểm và sở thích bất thường khác nhau của họ.

Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì

Đó là một chương trình trong đó các thành viên đóng vai học sinh trung học trong lớp học. Khách đến giả vờ đi học nhưng phải vượt qua bài kiểm tra mới được tham gia diễn xuất.

Chương trình không bao giờ vắng mặt một số khách mời rất ấn tượng. Năm 2021 quy tụ một số ngôi sao lớn bao gồm Lee Seung Gi, Kai, aespa, 2PM, ITZY, ASTRO, Brave Girls, SHINee, Joo Won, Yoon Eun Hye và nhiều hơn nữa! Nếu bạn muốn nhìn thấy khía cạnh của những thần tượng và diễn viên mà bạn chưa từng thấy trước đây, dàn diễn viên của “Ask Us Anything” đã thể hiện điều đó.

Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

#Homebody #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Homebody #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *