House of M là gì? Liệu House of M có trong MCU không?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: House of M là gì? Liệu House of M có trong MCU không? được quan tâm tìm kiếm này nhé

House of M là gì, là sự kiện House of M, Giacongreal chia sẻ House of M có trong MCU không, cùng đọc tiếp nhé.

Nhà M là gì?

House M là một câu chuyện đau buồn, sự vĩ đại và sức mạnh thần thánh. Đây là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của Marvel, được trình bày trong X-Men, Avengers và tất cả các nhóm anh hùng khác tại Marvel Comics.

Trên thực tế, câu chuyện này đã thay đổi Marvel Comics mãi mãi. Ngay cả trong X-Men hiện tại do Jonathan Hickman lãnh đạo, House M vẫn là ký ức ám ảnh mọi dị nhân. Hậu quả của tội ác của mình, Wanda Maximoff là kẻ thù đột biến số 1, một câu chuyện được kể để khiến trẻ em Krakow sợ hãi, đọc trên Giacongreal.

Ngôi nhà M bắt đầu như thế nào?

House M bắt đầu với việc Wanda hạ sinh hai cậu con trai sinh đôi xinh đẹp bên cạnh người chồng yêu dấu của cô là Vision. Những đứa trẻ hạnh phúc, Vision thực sự đang tỏa sáng, và Wanda đang ở trong thiên đường nhỏ của cô ấy – nhưng chỉ trong chốc lát.

Sức mạnh của Wanda Maximoff ban đầu được mô tả là “Phép thuật của sự hỗn loạn”, nhưng mô tả hơi mơ hồ. Không hoàn toàn rõ sức mạnh của cô ấy là gì, nhưng tại thời điểm này, hoàn toàn rõ ràng rằng Wanda có thể thay đổi thực tế – bởi vì sự thật là Vision đã chết, không thể có con và không còn hạnh phúc. Cô chiến đấu và than khóc ở Genoshi, một hòn đảo hoang vắng và đổ nát mà Magneto đang cố gắng xây dựng như một nơi trú ẩn an toàn cho những người đột biến. Giờ đây, những người duy nhất còn lại trên đảo là Magneto, hai đứa con của ông, và thỉnh thoảng là Giáo sư X.

Giáo sư X đã sử dụng thần giao cách cảm của mình để nhắc nhở Wanda rằng cô ấy đang ở đâu và những đứa con của cô ấy không phải là một phần của thực tế này. Anh ấy nói với cô ấy rằng điều này phải thay đổi bởi vì không có cách nào để biết hậu quả của một sự thay đổi trong thực tế.

Nhưng đối với giáo sư X, cô ấy dường như đã đi quá xa và cô ấy ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, anh đã liên lạc với cả X-Men và Avengers và tổ chức một cuộc họp để thảo luận về một chủ đề nghiêm trọng và đáng sợ: vô hiệu hóa mối đe dọa từ Scarlet Witch. Trong lúc đó, cha và các anh trai của Wanda, Magneto và Quicksilver, đang cố gắng tìm ra cách để giúp Wanda và ngăn chặn những “anh hùng” giết cô ấy, đọc trên Giacongreal.

Đối với một số người, như Captain America và Spider-Man, việc giết Wanda là điều hoàn toàn bất ngờ. Đối với một số người, như Wolverine và thậm chí chính Giáo sư X, không có sự lựa chọn nào khác. Thế giới sẽ thay đổi không thể sửa chữa nếu họ không ngăn chặn nó. Nhưng khi các lực lượng đến để đánh bại (hoặc bảo vệ) Scarlet Witch, tia sáng trắng vụt tắt. Và sau đó mọi thứ đã khác.

House of M đang thay đổi điều gì?

Thế giới mà Wanda tạo ra không phải là thế giới mà chúng ta biết. Có lẽ thay đổi lớn nhất ở đây là dị nhân không còn là thiểu số mà là con người. Và thế giới có hàng triệu người, nếu không muốn nói là hàng tỷ người được tự do sử dụng sức mạnh của mình, sống như những dị nhân kiêu hãnh, sống theo lý tưởng của họ!

Tất cả các anh hùng đột biến mà chúng ta biết hiện đang hạnh phúc, sống cuộc sống hoàn hảo của họ. Xã hội đã thay đổi theo những cách chưa từng có, tất cả là nhờ vào sự lãnh đạo mạnh mẽ và thành công của Magnus – Magneto và những đứa con của ông.

Nhưng khi Wolverine tỉnh dậy với tất cả những điều này, bằng cách nào đó, anh ấy biết nó không ổn. Sau khi tẩy não và xóa ký ức của mình rất nhiều lần, tâm trí của anh ấy dường như đã tìm ra cách để tự vệ. Anh ta không quên thực tế, ngay cả khi thực tế đã thay đổi. Tất cả thực tế. Cả thế giới đã thay đổi đột ngột và hoàn toàn để mọi người có thể hạnh phúc thực sự. Nhưng có một số điều sai với điều đó.

Trước hết, không phải ai cũng hạnh phúc. Trong thực tế này, trong khi các dị nhân có thể đã có cuộc sống hoàn hảo của họ, thì con người lại bị áp bức và khủng bố bởi các phiên bản thay thế của các vệ binh. Những anh hùng như Luke Cage, Hawkey và những người khác, đã cố gắng vươn lên chống lại sự áp bức và bảo vệ những người bất lực như một nhóm được gọi là “Phong trào Kháng chiến của Con người”.

Và thứ hai, thế giới này không có thật. Tất cả những gì Wolverine biết là Scarlet Witch đã thay đổi mọi thứ. Và vì Magneto là người đàn ông quyền lực nhất thế giới, Wolverine tin rằng Magneto đã sử dụng con gái mình để định hình thế giới theo hình ảnh của anh ta.

#House #là #gì #Liệu #House #có #trong #MCU #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *