Hướng Dẫn Các Bước Khiếu Nại Rẻ Vô Địch Shopee nhanh và đơn giản nhất

Bạn đã nghe đến chương trình ưu đãi cực HOT “Giá rẻ vô địch! Ở đâu rẻ hơn, hoàn tiền trên shopee ”từ Shopee chưa. Nếu chưa, thì hãy tham gia ngay bây giờ. Với chương trình Shopee giá rẻ vô địch, bạn sẽ có cơ hội mua hàng giá rẻ mà không nơi nào rẻ hơn. Vậy chính xác thì khuyến mãi này trên Shopee là gì? Làm thế nào để tham dự? Hay khiếu nại khi sản phẩm không đạt tiêu chí của Vô Địch Giá Rẻ? Tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó ngay trong bài viết dưới đây.

Chương trình “Rẻ vô địch! Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền” là gì?

shopee rẻ vô địch

Đây là chương trình ưu đãi độc quyền của shopee, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rẻ nhất thị trường, rẻ hơn bất cứ nơi đâu. Cùng một mặt hàng trên shopee, nhưng nếu bạn tình cờ thấy giá trên website khác rẻ hơn nhiều, bạn có quyền khiếu nại với trung tâm chăm sóc khách hàng của shopee để nhận được voucher giảm giá. Nhân đôi số tiền chênh lệch giữa món hàng bạn mua trên shopee và món hàng bạn tìm thấy ở nơi khác.

Lưu ý: sản phẩm trên shopee phải có logo ” Rẻ vô địch ” chỉ được phép khiếu nại.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VÔ ĐỊCH TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Hướng dẫn gửi khiếu nại về sản phẩm vô địch của Shopee

Bước 1: Truy cập website https://Shopee.vn/ và đăng nhập (Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn khiếu nại). Bạn chọn sản phẩm muốn mua có logo ” Rẻ vô địch ” hoặc vào link này để xem tất cả các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi Giá Rẻ Vô Địch rồi bấm vào link chi tiết của sản phẩm đó. Tại đây, bạn sẽ thấy dòng chữ: “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”.

shopee rẻ vô địch

Bạn bấm vào văn bản “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền” hãy để nó đi qua giao diện bên dưới.

shopee rẻ vô địch

Bước 2: Bạn cung cấp thông tin khiếu nại cho nhân viên hỗ trợ chương trình Shopee Champion. Thông tin khiếu nại bắt buộc bao gồm:

– Mã đơn hàng của vật phẩm shopee vô địch cần khiếu nại.

– Link món hàng bạn tìm được rẻ hơn hàng bạn mua trên shopee.

Sau đó, bạn bấm gửi. Vậy là đã xong. Bạn có thể tham khảo thông báo khiếu nại của chúng tôi ở trên.

Khiếu nại của bạn sẽ được gửi đến chương trình Shopee Champion để xem xét. Bạn sẽ nhận được phản hồi sau 3 ngày kể từ khi tin nhắn của bạn được gửi đi. Nếu thông tin khiếu nại của bạn là đúng sự thật và không vi phạm thể lệ của chương trình, shopee sẽ tặng bạn 1 voucher giảm giá 2 lần như thông tin ban đầu.

* Voucher bạn nhận được có giá trị tối đa 500.000 VND.

shopee rẻ vô địch

Một số lưu ý khi tham gia chương trình Shopee Champion

  • Khiếu nại voucher sẽ được gửi qua Email hoặc Chat trên shopee.
  • Bạn phải đã mua sản phẩm Vô Địch Giá Rẻ trước đó trên shopee thì mới có thể yêu cầu bồi thường.
  • Bạn chỉ có thể yêu cầu 1 lần cho 1 sản phẩm Champion Rẻ.
  • Chỉ có bạn – người mua hàng trên shopee rẻ nhất mới được phép phàn nàn. Người thân hoặc người bán sẽ không có quyền thay mặt bạn tham gia khiếu nại.
  • Mọi thông tin về sản phẩm bạn muốn khiếu nại phải trùng khớp với sản phẩm vô địch mà bạn đã mua trên shopee. Bao gồm: quy cách, hình dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu, phụ kiện đi kèm, thời gian bảo hành, …
  • Shopee là đơn vị cuối cùng có quyền quyết định hoàn tiền cho bạn hay không.
  • Shopee có quyền từ chối khiếu nại trong các trường hợp: hàng bạn gửi link là hàng giả, hàng nhái, hàng thanh lý, hàng hết hạn sử dụng, hàng bị lỗi (không đúng giá niêm yết), hàng đã sale. bán hết, link sản phẩm bị lỗi, không còn tồn tại, …
  • Shopee không chấp nhận các sản phẩm được so sánh trên chính trang web của shopee.
  • Hạn sử dụng của voucher giảm giá sẽ có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn nhận được voucher từ shopee. Sau 30 ngày, mã voucher sẽ bị hủy và không còn giá trị.

Vậy là bạn đã biết một số thông tin chính về chương trình Shopee Champion này. Hãy tận dụng nó ngay bây giờ. Khiếu nại ngay với shopee nếu bạn thấy sản phẩm trên website của đối thủ rẻ hơn sản phẩm rẻ nhất trên shopee. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.