Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Tôi đặt nhầm sản phẩm nên phải đặt lại. Đây là Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada.vn Mình nghĩ nhiều bạn sẽ cần khi đặt nhầm sản phẩm, hoặc như mình đặt nhầm thời điểm (do mình đặt trước thời gian khuyến mãi nên phải hủy để chờ).

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng tại Lazada.vn

Khi nào bạn vẫn có thể hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam?

Bất cứ khi nào bạn muốn, hãy cứ là bạn chưa ký vào biên nhận. Phải nói là quá tuyệt, nhưng cá nhân mình nghĩ nếu đơn hàng của bạn bị sai, bị lỗi thì bạn nên báo cho Lazada. Nếu họ đã làm điều đó một cách chuyên nghiệp, chúng ta cũng nên cư xử một cách chuyên nghiệp.

Làm thế nào để hủy đơn hàng trên Lazada?

Cập nhật ngày 23 tháng 5 năm 2018:

Ngoài cách hủy đơn hàng trực tiếp bằng tài khoản cá nhân, bạn cũng có thể hủy đơn hàng Lazada bằng cách chat với nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn gửi mã số đơn hàng, tại đây nhân viên sẽ xác nhận và hủy đơn hàng cho bạn.

Trò chuyện với nhân viên Lazada nơi đây. Hoặc bạn cũng có thể lên Fanpage của Lazada yêu cầu nhân viên hủy đơn hàng cho bạn nhé!

Cập nhật ngày 31 tháng 8 năm 2015: Lazada đã cho phép hủy đơn hàng trực tuyến, đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Bước 1: Bạn bấm vào Tên tài khoản của mình ở góc bên phải => Chọn Đơn hàng của tôi. Trong danh sách đơn hàng của bạn, hãy chọn đơn hàng bạn muốn hủy

Bước 2: Bạn bấm vào đơn hàng muốn hủy, chọn nút “Hủy bỏ” Xin vui lòng

Bước 3: Chọn Lý do hủy đơn hàng và kéo xuống và tích vào ô “Tôi đã đọc và hiểu chính sách hủy đơn hàng của Lazada” —> Bấm nút Xác nhận là ok.

Cập nhật ngày 8 tháng 5 năm 2015: Trên Lazada.vn, bạn không tìm thấy nút hủy đơn hàng, vì họ không cho phép hủy trực tuyến như vậy. Bạn có 2 cách như sau:

  • Gọi tổng đài thông báo hủy đơn hàng
    • Trong trường hợp này, bạn gọi 2 số: HCM (08) 3942 1188 . Hà Nội (04) 7300 1188.Bạn nói với bộ phận hỗ trợ bạn cần hủy đơn hàng và họ sẽ hướng dẫn bạn. Bạn đọc đơn hàng và tên người đặt hàng để Lazada tra cứu và hủy.
  • Thông báo cho Lazada bằng trang LIÊN HỆ Email (Liên kết)
    • Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu của họ, chú ý cung cấp: Tên và họ, cùng với nhau số điện thoại người đặt hàng. Để Lazada không trả lời và xác minh nữa nên có lần mình không viết gì thì họ hỏi mình 2 thông tin này.

Hướng dẫn hủy đơn hàng qua email liên hệ (Bấm để mở rộng)

Các bạn lưu ý nhập đúng mã đơn hàng để họ kiểm tra, phần nào quan tâm thì các bạn chọn như sau: Thông tin đặt hàng (Thanh toán, thay đổi & kiểm tra đơn hàng)::Hủy / Thay đổi thông tin đơn hàng::Hủy tất cả / một phần của đơn đặt hàng.

Hình thức hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam Hình thức hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Sau đó bấm gửi, Lazada sẽ thông báo kết quả hủy đơn hàng vào email mà bạn vừa điền ở trên. Nếu việc hủy thành công hay không, họ sẽ thông báo cho bạn qua email.

Ngoài ra bạn có thể đi đến Kiểm tra đơn đặt hàng của bạn để biết tình trạng đơn hàng của mình, nếu hủy thành công sẽ báo như sau.

Theo dõi đơn hàng trên Lazada Việt Nam Theo dõi đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Vậy là xong, chúc mừng bạn đã hủy đơn hàng trên Lazada thành công. Lý do mình hủy chiếc iPhone 6 này là lúc mình đặt trước đợt sale nên mình đã hủy và đợi chương trình khuyến mãi của lazada rồi mới đặt hàng: D.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào khác, vui lòng để lại bình luận, tôi đã thử cả hai cách để đảm bảo rằng phương pháp trên hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.