Hướng dẫn cách mở thẻ phi vật lý MB Bank nhanh chóng và dễ dàng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số, nhiều ngân hàng đã tung ra thị trường những sản phẩm có tính tiện ích cao để thu hút khách hàng. Trong đó, không thể không kể đến sản phẩm thẻ phi vật lý với nhiều ưu điểm vượt trội so với thẻ vật lý thông thường trước đây.

Hiện tại, MB Bank phát hành hai loại thẻ là thẻ vật lý và thẻ phi vật lý.

Với những tiện ích đa dạng, đặc biệt là giúp khách hàng chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc, mọi nơi …, thẻ phi vật lý của MB Bank ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thẻ phi vật lý MB Bank để xem loại thẻ này có những ưu điểm gì nổi bật nhé.

Thẻ phi vật lý MB là gì?

– Căn cứ quy định tại khoản 7 Điều 3 Thông tư 19/2016 / TT-NHNN ngày 30/6/2016 về hoạt động thẻ ngân hàng thì:

Thẻ phi vật lý MB Bank là thẻ không tồn tại ở dạng vật chất nhưng vẫn có thông tin trên thẻ, do tổ chức phát hành thẻ cấp cho chủ thẻ để giao dịch qua internet, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác. Chấp nhận điện tử các loại thẻ khác.

Thẻ phi vật lý của MB Bank có thể được nhà phát hành thẻ in ra theo yêu cầu của chủ thẻ.

-Thẻ phi vật lý MB Bank bao gồm 2 loại thẻ là thẻ ghi nợ nội địa Active Plus và thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit.

– Hai thẻ này liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng và có thể đăng ký trực tuyến miễn phí trên ứng dụng MB Bank một cách nhanh chóng, dễ dàng, cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch tài chính. và chủ động quản lý tiền mặt bất cứ lúc nào.

Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus

– Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch thẻ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, giúp khách hàng chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc, mọi nơi.

– Thẻ được liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại MB bank nên bạn có thể rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tiếp hoặc trực tuyến.

– Tính năng và lợi ích của thẻ ghi nợ nội địa Active Plus:

 • Tiền trong Tài khoản được hưởng lãi suất mà không cần phải chuyển sang tài khoản tiết kiệm.
 • Rút tiền mặt tại hơn 9.300 ATM trên khắp Việt Nam
 • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ
 • Thực hiện các giao dịch chuyển khoản / truy vấn số dư / sao kê giao dịch … trên máy ATM. Danh sách các ngân hàng cho phép thẻ thanh toán nội địa MB đổi mã PIN tại cây ATM bạn có thể tham khảo tại đây
 • Sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại: eMB, Mobile Banking,…
 • Chuyển tiền giữa các ngân hàng trong hệ thống Smartlink qua số thẻ một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm
 • Thanh toán trực tuyến thông qua các trang web có logo Napas.
 • Khách hàng sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản séc, chủ động hơn trong chi tiêu.
 • Dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit

– Sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit, chủ thẻ có thể thực hiện rút tiền, thanh toán trực tuyến và điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam ở bất kỳ đâu trên thế giới có biểu tượng Visa với nhiều ưu đãi hấp dẫn. .

– Thẻ MB Bank Visa được liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán, khách hàng có thể đăng ký mở trực tuyến miễn phí, nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng.

– Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit đáp ứng nhu cầu mua sắm tại siêu thị, ăn uống tại nhà hàng, đổ xăng xe, du lịch, du học, công tác, đặt sân golf …

– Tính năng và tiện ích của thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit:

 • Thanh toán tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ nào, có biểu tượng Visa trên toàn thế giới
 • Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng qua internet
 • Rút tiền tại các máy ATM có biểu tượng Visa / Plus trên khắp thế giới
 • Đăng ký tính năng khóa / mở thẻ tạm thời, mở / đóng chi tiêu trên internet qua SMS và eMB (ngân hàng trực tuyến)
 • Dễ dàng theo dõi và kiểm soát mọi giao dịch chi tiêu mọi lúc, mọi nơi thông qua SMS và dịch vụ eMB (ngân hàng trực tuyến)
 • An toàn với công nghệ bảo mật chip EMV giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo bị đánh cắp tài khoản.

Tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000 USD và dịch vụ hỗ trợ thông tin Concierge 24/7 trong và ngoài nước cho chủ thẻ MB Visa Platinum

Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký mở thẻ phi vật lý của MB Bank. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng nên lựa chọn mở thẻ ghi nợ nội địa Active Plus hoặc thẻ ghi nợ quốc tế VISA Debit MB Bank.

Điều kiện mở thẻ phi vật lý MB Bank

Để có thể phát hành thẻ phi vật lý MB Bank, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có tài khoản thanh toán tại MB Bank.
 • Đủ 18 tuổi trở lên có năng lực trách nhiệm dân sự.
 • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân để mở tài khoản ngân hàng (Giấy tờ tùy thân là bản chính chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân).
 • Điện thoại thông minh có kết nối internet / 4G.
cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-1
Điều kiện mở thẻ phi vật lý MB Bank

Ưu điểm khi mở thẻ phi vật lý MB Bank

Thẻ phi vật lý MB Bank là ứng dụng công nghệ cao dẫn đầu xu hướng số hóa trong việc sử dụng thẻ siêu tốc và hoàn toàn miễn phí, với những tính năng ưu việt, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với thẻ cứng.

Việc mở thẻ phi vật lý MB Bank cũng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động có kết nối internet.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ phi vật lý MB Bank:

 • Công nghệ mới hoàn toàn trực tuyến cho phép khách hàng trải nghiệm việc làm thẻ trực tuyến nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
 • Quản lý và sử dụng thẻ ngay trên ứng dụng điện thoại mà không cần dùng thẻ cứng.
 • Miễn phí nhiều loại phí dịch vụ như phí thường niên, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ.
 • Có đầy đủ chức năng thanh toán, rút ​​tiền, tư vấn số dư như thẻ vật lý MB Bank thông thường, sử dụng được tại bất kỳ điểm giao dịch nào chấp nhận thẻ.
 • Giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý thẻ và hạn chế rủi ro mất thẻ, lộ thông tin và các sự cố có thể xảy ra so với thẻ vật lý truyền thống.
 • Công nghệ nhận dạng kỹ thuật số KYC và thanh toán bằng mã QR miễn phí nhanh chóng trọn đời.
 • Có thể dễ dàng thiết lập và thay đổi mã pin ngay trên ứng dụng, với chức năng bảo mật cao, an toàn hơn cho tài khoản của khách hàng.
 • Thẻ thanh toán nội địa MB Active Plus phi vật lý có thể liên kết với nhiều ví điện tử khác như MoMo, ShopeePay, ZaloPay, ViettelPay, Moca, VinID,… để tận hưởng vô số ưu đãi khi mua sắm trực tuyến và sử dụng dịch vụ. Tất cả sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.
 • Để tiền trong tài khoản, số dư của khách hàng sẽ tự động được hưởng lãi suất mà không cần tham gia các sản phẩm, chương trình tiết kiệm trực tuyến.
 • Thẻ còn cho phép chủ thẻ thanh toán trực tuyến qua các website có logo Napas, chuyển tiền giữa các ngân hàng trong hệ thống Napas qua số thẻ một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản với cùng số điện thoại, số thần tài, số tứ quý.

Từ những ưu điểm trên, thẻ phi vật lý của MB Bank ngày càng trở nên phổ biến với khách hàng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và đăng ký mọi lúc mọi nơi, nâng cao tính bảo mật và giảm thiểu rủi ro.

Thẻ phi vật lý có thể mở được bao nhiêu MB?

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi “Mở được bao nhiêu thẻ MB Bank phi vật lý?”

Vì thẻ phi vật lý MB Bank được liên kết với tài khoản thanh toán của chủ thẻ nên càng mở nhiều tài khoản thanh toán MB Bank, khách hàng sẽ mở được bao nhiêu thẻ phi vật lý MB Bank.

Với một tài khoản thanh toán, khách hàng có thể mở 1 thẻ ghi nợ nội địa Active Plus và 1 thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit.

Hiện tại, MB Bank không giới hạn đăng ký số lượng tài khoản thanh toán MB Bank. Tuy nhiên, đối với khách hàng sử dụng thẻ cứng chỉ được phát hành tối đa 5 thẻ.

Hướng dẫn cách mở thẻ Visa phi vật lý MB Bank

Để mở thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit MB Bank, trước tiên bạn cần mở tài khoản thanh toán MB Bank và đăng ký dịch vụ Internet banking. Sau khi có tài khoản thanh toán MB Bank và đăng ký dịch vụ Internet banking, bạn sẽ tiến hành mở thẻ MB Bank phi vật lý theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản MB Bank.

Bước 2: Nhấp vào “Dịch vụ thẻ

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-2
Dịch vụ mở thẻ

Bước 3: Sau khi màn hình xuất hiện, hãy nhấp vào nút “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-3
Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM

Bước 4: Sau khi màn hình hiện ra, chọn mục “Phát hành thẻ ngay bây giờ

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-4
Phát hành thẻ

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn tài khoản gắn thẻ. Tiết diện “Loại thẻ“sẽ hiển thị cho bạn 2 tùy chọn bao gồm”Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus và thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit“.

Để làm thẻ Visa phi vật lý của MB Bank, hãy chọn nút “Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit

Nếu bạn muốn tạo thẻ ghi nợ nội địa Active Plus, hãy chọn ” Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus” Xin vui lòng.

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-5
Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit

Bước 6: Bạn chọn “Tiếp tục

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-6
Chọn tiếp tục

Bước 7: Lựa chọn “Tiếp tục

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-7
Chúng tôi chọn tiếp tục

Bước 8: Bấm vào “Xác nhận

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-8
Chọn xác nhận

Bước 9: Nhập mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn

cach-mo-the-phi-vat-ly-mb-bank-9
Nhập mã PIN OTP trên điện thoại của bạn

– Như vậy chỉ với vài thao tác trên điện thoại, việc mở thẻ Visa phi vật lý MB Bank đã được thực hiện xong. Thật dễ dàng phải không?

– Với những tiện ích mang lại, thẻ phi vật lý của MB Bank ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng ngày càng rộng rãi.

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về thẻ phi vật lý MB Bank, những ưu điểm vượt trội khi sử dụng thẻ so với thẻ thanh toán thông thường trước đây cũng như cách mở thẻ phi vật lý MB Bank trên điện thoại. . điện thoại một cách dễ dàng và thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *