Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, xét nghiệm máu,

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, xét nghiệm máu, để hiểu rõ hơn chủ đề này


Để khắc phục những bất cập trong việc lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện (mất thời gian đi lại, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo…), Bệnh viện Medlatec đã phát triển thành công 2 kênh đặt lịch khám. Lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện Medletech tại nhà qua hotline và website. Dưới đây là hướng dẫn xác định bệnh phẩm tại Bệnh viện Medlatec, mời bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Với nhiều ưu điểm như tiện lợi, an toàn, không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi, giá cả hợp lý, cho kết quả nhanh chóng, …, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bệnh nhân của Bệnh viện Đa khoa Medlatec được nhiều người lựa chọn.

Để có thể đặt lịch lấy mẫu tại Bệnh viện Medletech nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau: Gọi điện đến tổng đài 1900565656 Hoặc đăng ký trực tiếp trên website Medlatec.vn. Chi tiết từng cách thực hiện sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Đặt lịch nhanh chóng để đội ngũ nhân viên của Medlatec

Cách lên lịch lấy mẫu tại Bệnh viện Medlatec

1. Làm thế nào để lên lịch lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh viện Medlatec

1.1. Hẹn lấy mẫu tại nhà tại Bệnh viện Medletech qua tổng đài

– Liên hệ Tổng đài Bệnh viện Medletech: 1900 56 56 56 hoặc (04) 3716 2066.

Hãy gọi đến Bệnh viện Medletech 24/7, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và thông tin chi phí lấy mẫu xét nghiệm cho từng loại xét nghiệm. Kinh nghiệm cụ thể, thời gian lấy kết quả và được tư vấn về kết quả, phương pháp chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hợp lý, …

1. 2. Đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec qua website Medlatec.vn

Không chỉ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm qua tổng đài, Bệnh viện Medlatec còn hỗ trợ đăng ký lịch lấy mẫu trực tuyến qua website của bệnh viện (Medlatec.vn). Để đăng ký, bạn phải làm như sau:

Bước 1: Truy cập liên kết để đăng ký một cuộc hẹn mẫu tại nhà của Medlatec. Nhấp vào Truy cập nhanh nơi đây
Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn (bao gồm: họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, địa chỉ mẫu, …) và nhấn “Ghi lại cuộc phỏng vấn

Lịch trình nhanh của MEDLATEC

Bước 3: Quá trình lấy mẫu xét nghiệm hoàn tất, ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, Bệnh viện Medlatec sẽ liên hệ tư vấn, đặt lịch và tư vấn thủ tục lấy mẫu chi tiết.

Vui lòng kiểm tra dịch vụ sớm

2. Quy trình Đặt mua Mẫu xét nghiệm Tại nhà tại Bệnh viện Medletech

Đối với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng Medlatec về việc đặt lịch lấy mẫu tại nhà, đội ngũ chuyên gia y tế của Medlatec sẽ liên hệ với mẫu được yêu cầu và thu phí trực tiếp. Ngay khi có kết quả (2-6 giờ sau thời điểm lấy mẫu), kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển đến tận nhà hoặc qua email. Ngoài ra, hệ thống Medlatec hỗ trợ lưu và tra cứu kết quả xét nghiệm trực tuyến tại website Medlatec.vn, bạn có thể xem kết quả xét nghiệm của mình theo cách này. (Nhấn Xem kết quả MEDLATEC nơi đây)

Đặc biệt, từ kết quả xét nghiệm đã có, bạn được các bác sĩ, giáo sư Medlatec gọi điện đọc kết quả và tư vấn chế độ dinh dưỡng đồng thời đưa ra lời khuyên phù hợp.

Kiểm tra thông qua MEDLATEC

Quy trình lấy mẫu tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Medlatec

3. Phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà tại Bệnh viện Medletech

Chi phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Medletech là tổng chi phí của từng loại xét nghiệm (quy định theo chi phí khám chữa bệnh của Bệnh viện Medletech tùy từng thời điểm) và 10.000 đồng / lần đi lại / bệnh nhân được hoàn trả kết quả. Nhân viên mẫu.

Cụ thể, Medlatec dao động từ bảng giá đến bệnh viện xét nghiệm tại nhà 39.000 – 499.000 đồng VNĐ / Bài kiểm tra. Đối với những bệnh nhân có tình trạng bệnh lý phức tạp cần can thiệp y tế chuyên sâu để lấy bệnh phẩm, chi phí lấy bệnh phẩm có thể cao.

Để dễ dàng so sánh chi phí lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và chi phí xét nghiệm tại Bệnh viện Medletech, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chia sẻ. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medletech thông tin chi tiết

4. Những câu hỏi thường gặp khi đặt mẫu tại Medlatec

4.1. Mẫu nhà ở MEDLATEC có đúng không?

Trung tâm Xét nghiệm Medlatec liên kết với Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những trung tâm được đầu tư công nghệ xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189: 2012, đáp ứng đầy đủ yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Khám các chuyên khoa như Hóa sinh, Huyết học, Miễn dịch học. .. Không chỉ vậy, Medlatec là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ xét nghiệm đầu ngành, có khả năng lấy mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp, đọc kết quả xét nghiệm chính xác và tư vấn. Đây là lý do tại sao dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Medlatec cho kết quả với độ chính xác cao và được nhiều người sử dụng.

4.2. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Medlatec phù hợp với những ai?

Không chỉ phù hợp với những ai muốn khám, xét nghiệm định kỳ nhưng lo ngại về đại dịch Covid 19, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Medlatec đặc biệt phù hợp với bệnh nhân là người cao tuổi, người mắc bệnh mãn tính và người mới ốm dậy. Bệnh nhân hồi phục sau phẫu thuật và bệnh nhân nội trú. Sự thoải mái, tiện lợi và dịch vụ y tế tốt là những lợi ích mà mọi người có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ này.

4.3. Gói Dịch Vụ Lấy Mẫu Tại Nhà Bệnh Viện Medlatec?

Các gói xét nghiệm thông thường được Bệnh viện Medlatec thu tại nhà bao gồm: xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, chỉ số HbA1C, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm chức năng tuyến giáp. , xét nghiệm nước tiểu, sản phụ khoa, thử thai, điện giải đồ huyết thanh, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm bệnh truyền nhiễm (viêm gan B, C, HIV, lậu, giang mai, …)

Như vậy là Giacongreal.com đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về lịch lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện Medletech và quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, phương thức trả kết quả, chi phí, … Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn nắm rõ thông tin. Và để tìm ra giải pháp y tế tốt nhất phù hợp với thời gian và tình hình tài chính của bạn.

Cũng là bệnh viện tư nhân nổi tiếng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Vinmec là cái tên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Nếu chưa biết chi phí khám chữa bệnh ở Vinmec cho từng bệnh cụ thể, bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trong bài viết. Bảng giá dịch vụ bệnh viện VinmecGiacongreal.com đã chia sẻ trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-lich-lay-mau-tai-nha-benh-vien-medlatec-64435n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Đặt lịch nhanh chóng để đội ngũ nhân viên của Medlatec

Xác định mẫu MEDLATEC, Xem kết quả MEDLATEC,

#Hướng #dẫn #đặt #lịch #lấy #mẫu #tại #nhà #bệnh #viện #Medlatec #xét #nghiệm #máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.