Hướng dẫn kiếm tiền Online qua mạng bằng ứng dụng Golike

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Hướng dẫn kiếm tiền Online qua mạng bằng ứng dụng Golike để hiểu rõ hơn chủ đề này

Golike Kiếm tiền Online Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram là ứng dụng / app kiếm tiền online được đông đảo các bạn trẻ có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia công việc để nhận được lượt like, share và theo dõi của chủ shop và những người đang bán hàng online trên Golike, bạn có thể dễ dàng kiếm thêm mà không phải tốn một đồng nào. Trên đây là một số thủ thuật, cách kiếm tiền online với ứng dụng Golike mà bạn cần đề cập đến.

Bạn thường sử dụng mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok, …, để thư giãn, giải trí sau những căng thẳng trong quá trình học tập và làm việc. Và bạn muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi trên các website, diễn đàn, trang thương mại điện tử bằng cách tham gia các ứng dụng kiếm tiền online với MXH? Tại sao bạn không thử ứng dụng này để kiếm tiền trực tuyến ngay bây giờ vòng Nhắc đến thủ thuật, hướng dẫn đăng ký tài khoản Golike, kiếm tiền bằng Golike.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

Golike kiếm tiền là gì? Cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike

Cách kiếm tiền trực tuyến với ứng dụng Golike

1. Khối cầu là gì? Golike kiếm tiền bằng cách nào?

Golike là ứng dụng kiếm tiền an toàn dành cho học sinh, sinh viên hoặc những người có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách tương tác với các bài viết, việc làm, lượt like, share, comment, theo dõi của khách hàng trên Golike.

* Lợi ích của việc sử dụng Golik
– Đối với người dùng: Kiếm tiền trực tuyến dễ dàng trên MXH trong thời gian rảnh rỗi
– Đối với KOLs, Người bán hàng Online: Dễ dàng kiếm tiền từ lượt like, tương tác, tạo việc làm, mua lượt like, quảng cáo và tạo dựng uy tín cho trang bán hàng từ lượng lớn người dùng thực trên MXH.

* Cách kiếm tiền trong Goli
– Tham gia Golike, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng nghề truyền tin bài khách hàng yêu cầu qua máy tính, điện thoại di động mà không cần bỏ vốn.
– Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền trên Golike bằng cách giới thiệu người tham gia để kiếm tiền hoa hồng hàng tháng

Số tiền kiếm được từ Golike phụ thuộc vào mức độ tương tác của bạn. Nói cách khác, bạn nhận được nhiều nhất có thể với ứng dụng Golike.

Để biết thêm về cách kiếm tiền với MXH, bạn có thể đọc bài viết cách kiếm tiền online từ mạng xã hội của chúng tôi.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online từ mạng xã hội

2. Cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike
Hiện tại, bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng Golike theo cách chủ động hoặc thụ động, cụ thể như sau:

2.1. Cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike đang hoạt động

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Golike dành cho Android Về máy
Bước 2: Mở ứng dụng, bấm vào nút Đăng ký để đăng ký mở tài khoản. Trong form đăng ký, bạn điền các thông tin về tên, tên đăng nhập, mật khẩu và người giới thiệu (nếu có), nhấn đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản Golike, vui lòng bỏ qua bước này.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

Bước 3: Đăng nhập vào Golike bằng tên người dùng, mật khẩu. Hoàn thành các bước quản lý tài khoản (liên kết tài khoản của bạn với Facebook, Instagram, Tiktok, Shoppe) trên mạng xã hội, cập nhật số điện thoại trong phần cài đặt tài khoản để bảo mật tài khoản và quay lại trang chủ để bắt đầu. kiếm tiền

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

Bước 4: Trên giao diện trang chủ, chọn “làm ra tiền”, chọn 1 tài khoản liên kết để kiếm tiền (Tiktok, Instagram, ..).
Ví dụ ở đây mình chọn kiếm tiền trên Facebook, MXH khác bạn cũng làm như vậy.
Bước 5: Nhấp vào “Nhận việc”, chọn Facebook, sau đó nhấp vào “Kiếm tiền ngay”.
Bước 6: Nhấp vào nhiệm vụ bạn muốn làm trong danh sách nhiệm vụ hiển thị trên Facebook

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

Bước 7: Bắt đầu làm việc theo yêu cầu của bài viết (ví dụ: bình luận, theo dõi) và quay lại Golike, nhấn hoàn thành sau khi kết thúc để nhận thưởng.

2.2. Cách kiếm tiền với ứng dụng Golik một cách thụ động

Ngoài cách sử dụng Golike để kiếm tiền trên, bạn có thể kiếm tiền trên Golike bằng cách giới thiệu bạn bè, người thân tải ứng dụng, đăng ký tài khoản trên ứng dụng thông qua mục giới thiệu bạn bè. Cứ sao chép thành công liên kết và giới thiệu được bạn bè, bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng doanh thu.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

* Lưu ý khi kiếm tiền với ứng dụng Golike

– Bạn phải làm công việc theo yêu cầu của khách hàng tại ga. Các đánh giá, bình luận, lượt thích không phù hợp, spam bài đăng của khách hàng hoặc bất kỳ hành động nào có ý định phá hoại sẽ bị Golike khóa hoặc cấm vĩnh viễn.

– Golike sẽ giám sát và theo dõi tiến độ công việc của bạn trong thời gian bảo hành (thường là 7 ngày). Với các kiểu xóa bài, hủy theo dõi, xóa bình luận trước khi hết hạn, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng và tài khoản của bạn sẽ bị trừ.

3. Cách rút tiền Golike?

Sau khi kiếm tiền trên Golike và nạp một số tiền nhất định (tối thiểu 10.000đ), bạn có thể rút tiền Golike từ thứ 2 đến thứ 6 thông qua hình thức nạp thẻ, nạp thẻ game, chuyển tiền vào Golike. Ví Momo, tài khoản ngân hàng để rút tiền, …

Để có thể rút tiền từ Golike, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Golike trên điện thoại, điền tên và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống
Bước 2: Trên giao diện hiện ra, bạn bấm vào mục “Rút tiền”.
Bước 3: Chọn phương thức rút tiền (Ngân hàng / Vitel Pay / Thẻ Zing / Thẻ Garena / Thẻ điện thoại / Thẻ Bitcoin (VTC) / Ví điện tử Momo) rồi nhập các thông tin cần thiết để tiến hành thanh toán.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

Ở đây tôi thích thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại hơn. Các cách rút tiền khác bạn thực hiện tương tự theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Bấm Rút tiền để hoàn tất giao dịch rút tiền.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng golike

4. Các câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với Golik

4.1. Mẹo kiếm tiền an toàn của Golike

Dựa trên cách thức hoạt động của Golike, chúng ta có thể thấy rằng: Bạn càng có nhiều tài khoản liên kết hoạt động trên Golike, bạn càng có nhiều công việc để kiếm tiền và tăng thu nhập. Như vậy, ngoài việc tham gia liên kết đến các tài khoản mạng xã hội hiện có, bạn cũng cần tăng số lượng tài khoản Facebook, Instagram, .. (từ 1 lên 2, 3, ..). Để làm được điều này, bạn cần tham gia các chương trình của Golik như điểm danh hàng ngày, tham gia cộng đồng để nhận sao, đổi thưởng,….

4.2. Golic lừa đảo?

Bằng cách theo dõi và cập nhật tin tức trên các trang MXH kiếm tiền online và bằng cách xem các nhận xét, đánh giá ứng dụng trên kho ứng dụng CH Pla, tính đến thời điểm hiện tại, mọi cá nhân và người dùng đều đang kiếm được tiền. Và rút tiền trong ứng dụng Golike hoàn toàn tự nhiên. Không có dấu hiệu nào cho thấy Golike đang lừa dối người dùng.

4.3. Đến lúc nhặt bóng

Nói chung, thời gian xử lý rút tiền của Golike là 1-3 ngày và bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào từ thứ Hai đến thứ Sáu. Các giao dịch rút tiền trên Golike được thực hiện vào các ngày thứ Bảy. Chủ nhật sẽ phải đợi đến thứ hai.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn, giúp bạn nắm được những mẹo và thủ thuật sử dụng Golike hiệu quả và hữu ích nhất để kiếm tiền trên TikTok, Facebook và Instagram. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Ngoài kiếm tiền bằng cách tương tác trên mạng xã hội với ứng dụng Golike, giờ đây bạn còn có thể kiếm tiền online khi đang dạo chơi. Dựa trên những đánh giá thực tế từ người dùng về độ ổn định của ứng dụng, các tính năng và phần thưởng có trong ứng dụng, Giacongreal.com đã tổng hợp top Ứng dụng đi bộ để kiếm tiền đáng kính trọng nhất Hãy để chúng tôi tìm và tải xuống ứng dụng đi bộ tốt nhất cho bạn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-qua-mang-bang-ung-dung-golike-62272n.aspx
Bên cạnh Golike, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả như BizTime, Cashzine, … Nếu muốn biết thêm về cách kiếm tiền online với các ứng dụng này, bạn có thể tham khảo bài viết Top Apps kiếm tiền trên mạng xã hội mà chúng tôi. đã chia sẻ trước đó. Tôi đã làm

Xem thêm: Những ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội tốt nhất

Tác giả: Tên Nguyễn Kan
(4.03 thẩm định, lượng định, đánh giá)
digi của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike, Cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike,

#Hướng #dẫn #kiếm #tiền #Online #qua #mạng #bằng #ứng #dụng #Golike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.