Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer để hiểu rõ hơn chủ đề này

Facebook Gaming là một nền tảng trò chơi điện tử trực tuyến cho phép người phát trực tuyến kết nối với các cộng đồng trực tuyến để giao tiếp và giải trí. Ngoài ra, những người phát trực tiếp cũng có thể kiếm tiền trên Facebook. Nếu bạn muốn hoặc đang muốn kiếm tiền trên nền tảng này, thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo những cách kiếm tiền trên Facebook chơi game cho streamer dưới đây.

đang làm Phát trực tiếp trên Facebook GamingNhững người nổi tiếng có thể kiếm tiền bằng nhiều cách, nhưng nổi bật nhất là kiếm tiền từ các khoản đóng góp, đăng ký và đăng ký của người xem. Ngôi sao trò chơi trên Facebook. Ngoài ra, có nhiều cách khác để giúp người phát trực tiếp kiếm tiền. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền online trên Facebook chơi game của streamer thuthuat.taimienphi.vn này nhé!

Cách kiếm tiền trên facebook chơi game cho người phát trực tiếp

Cách kiếm tiền trên facebook chơi game cho người phát trực tiếp

=> Liên kết tải xuống Facebook Gaming cho Android

1. Kiếm tiền từ các khoản đóng góp của khán giả

Cách kiếm tiền trên facebook chơi game cho người phát trực tiếp

Đó là một trong những cách kiếm tiền Trò chơi trên Facebook Dành cho người phát trực tuyến. Thông qua hình thức này, các streamer có thể nhận được tiền thông qua các khoản đóng góp (donate) từ người xem. Khán giả sẽ Quyên góp Họ sử dụng hoặc trở thành người ủng hộ kênh của streamer. Để có thể kiếm được sao và người đăng ký từ người xem, những người phát trực tiếp phải tham gia chương trình Nâng cấp của Facebook hoặc kết nối với nền tảng này. Để tham gia chương trình này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Bạn phải có một trang web tạo video trò chơi hoạt động tốt (hoạt động trong 30 ngày trở lên)
– Đối với các trò chơi được gắn thẻ, bạn cần phát trực tiếp trò chơi ít nhất 4 giờ trong hai tuần
– Livestream 2 ngày trở lên 2 tuần một lần
– Trang của bạn có 100 người theo dõi trở lên

1.1. Kiếm tiền khi chơi game trên Facebook từ việc tặng sao

Các ngôi sao ở đây giống như các bit của nền tảng Twitch. Chúng là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Facebook Gaming để hỗ trợ những người phát trực tuyến. Để sử dụng những ngôi sao này, trước tiên người xem phải mua chúng thông qua Facebook với giá cao hơn giá trị thực của chúng khi những người phát trực tuyến có sẵn. Theo đó, mỗi ngôi sao sẽ là 0,01 USD khi quy đổi thành tiền và sẽ được trả cho các streamer khi đạt được 10.000 (tương đương 100 USD).

Cách kiếm tiền trên facebook chơi game cho streamer 2

1.2. Kiếm tiền trên Facebook Gaming từ Đăng ký (Đăng ký Kênh)

Tính năng đăng ký được tạo ra để cho phép những người phát trực tiếp kết nối và tương tác chặt chẽ hơn với người hâm mộ của họ. Chi phí đăng ký 4,99 / tháng và có thể bị hủy bất kỳ lúc nào. Khi đăng ký kênh, những người hâm mộ này sẽ nhận được các ưu đãi như:

– Huy hiệu Fan cứng: Một hình ảnh sẽ xuất hiện bên cạnh tên của người xem khi bình luận trên kênh đó
– Nội dung độc quyền: Nhiều người phát trực tuyến sẽ tạo các bài đăng dành riêng cho người hâm mộ. Nó có thể là một cuộc thăm dò ý kiến, ảnh hoặc video. Một số người phát trực tiếp thậm chí thỉnh thoảng sẽ phát trực tiếp để người hâm mộ của họ xem
– Hình dán tùy chỉnh: Đây tương tự như biểu tượng cảm xúc trên các nền tảng khác.
– Nhóm người hỗ trợ: Một nhóm trực tuyến được tạo đặc biệt cho những người ủng hộ streamer

2. Kiếm tiền khi chơi game trên Facebook theo những cách khác

Ngoài việc nhận tiền quyên góp từ người xem, những người phát trực tiếp trên Facebook Gaming có thể kiếm tiền bằng một số cách khác, trong đó nổi bật nhất là những cách sau:

2.1. Bán và quảng bá sản phẩm của bạn

Nếu bạn bán và phát trực tiếp thứ gì đó trên Facebook Gaming, hãy nhớ đưa nội dung đó vào buổi phát trực tiếp vì đó sẽ là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm của bạn. Nếu bạn có thể cân nhắc bán các mặt hàng liên quan đến game thì rất tốt. Tuy nhiên, hãy đưa nó lên phát trực tiếp một cách hiệu quả.

2.2. Đăng ký làm tiếp thị liên kết cho sản phẩm yêu thích của bạn

Thông qua hình thức này, bạn sẽ cộng tác với một thương hiệu cụ thể và bạn sẽ quảng bá sản phẩm của họ trên buổi phát trực tiếp của mình. Theo đó, bạn nên đặt liên kết mua hàng trong phần mô tả trang của mình. Nếu người hâm mộ của bạn quyết định mua hàng thông qua liên kết này, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ thương hiệu.

2.3. Hợp tác với các nhà tài trợ muốn hỗ trợ kênh của bạn

Sau khi bạn có lượng người theo dõi vững chắc, hãy tìm kiếm các nhà tài trợ để hỗ trợ quá trình phát trực tuyến của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư vào kênh của mình cũng như các công cụ giúp bạn phát trực tiếp Facebook Live tốt nhất nhưng đổi lại bạn sẽ quảng bá sản phẩm cho đối tác khác. Nhiều nhà tài trợ sẵn sàng làm việc với các streamer để tạo ra những nội dung chất lượng cho người xem. Tuy nhiên, trước khi quyết định cộng tác với nhà tài trợ nào, hãy chắc chắn rằng thương hiệu kia uy tín và sản phẩm của họ có chất lượng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-tren-facebook-gaming-cho-streamer-58999n.aspx
Game thủ live stream trên facebook, youtube thì sao, kiếm tiền có khác gì không? Mời bạn đọc bài viết Người phát trực tiếp kiếm tiền từ trò chơi trên YouTube như thế nào? Nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Kiếm tiền khi chơi game trên Facebook. Cách kiếm tiền cho người phát trực tiếp

Livestream để kiếm tiền trên facebook chơi game,

#Hướng #dẫn #kiếm #tiền #trên #Facebook #Gaming #cho #streamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.