Hướng dẫn sử dụng app DrThin, mạng xã hội sức khỏe

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Hướng dẫn sử dụng app DrThin, mạng xã hội sức khỏe để hiểu rõ hơn chủ đề này

Mới đây, DrThin – mạng xã hội về sức khỏe và ứng dụng giảm cân, giảm đường của bác sĩ Đỗ Trìu Hưng và anh Nguyễn Hữu Thành có mặt tại Shark Tank Việt Nam đã được Shark Liên tài trợ với hy vọng sau 12 tháng sẽ thành công. Hàng triệu người dùng tham gia. Vậy sử dụng ứng dụng DrThin, DrThin có đúng như quảng cáo hay không, hãy cùng Giacongreal.com tìm hiểu nhé.

Tiến sĩ Thin Được biết đến là mạng xã hội về sức khỏe với nhiều tính năng nổi bật như tương tác với bác sĩ, cộng đồng giảm cân; Có phần bí quyết giảm cân phân loại thực phẩm theo màu sắc; Thực đơn linh hoạt theo lời khuyên của bác sĩ; Có một mục nhật ký dinh dưỡng. Vì vậy, ngay sau khi Shark Tank huy động vốn tại Việt Nam, ứng dụng DrThin (hay còn được viết là Dr Thin) đã thu hút sự chú ý và quan tâm của tất cả mọi người đang tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Dr Thin.
Sử dụng ứng dụng drthin

Cách sử dụng ứng dụng Dr Thin

1. Cách tải ứng dụng Dr Thin

Trang chủ của Tiến sĩ Thin đã cung cấp liên kết tải xuống cho iOS và liên kết tải xuống cho Android. Tuy nhiên, chỉ có liên kết tải xuống iOS là được, còn Android thì chưa được tích hợp. Để sử dụng DrThin, vui lòng theo các liên kết dưới đây:
* Trọng tải DrThin dành cho Android
* Trọng tải DrThin dành cho iPhone

2. Làm thế nào để đăng ký Dr. Thin

Sau khi tải ứng dụng Dr Thin và mở ứng dụng, bạn cần đăng ký để có thể sử dụng DrThin một cách hiệu quả.

Bước 1: Mở ứng dụng lên, bạn nhìn lên trên cùng bên phải giao diện, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang và chọn Đăng ký.
Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần nhập các thông tin như số điện thoại, mật khẩu và tên rồi bấm đăng ký.

Không đồng ý: Trong ô số điện thoại, bạn cần nhập đủ 10 số bắt đầu từ 0. Bằng cách này, ứng dụng sẽ nhận ra số điện thoại của bạn.

Sử dụng ứng dụng drthin

Bước 3: Nhập OTP.

Không đồng ý: Hiện tại ứng dụng chưa gửi mã OTP, khi đăng ký bạn nhập mã OTP là 1234 theo trang chủ Dr Thin.

Cách sử dụng ứng dụng drthin

3. Xem lại ứng dụng DrThin

Sử dụng ứng dụng drthin 4

Giao diện trước và sau khi đăng ký DrThin

Theo Giacongreal.com, tuy giới thiệu nhiều tính năng nổi bật nhưng ứng dụng này lại không được thiết kế tối ưu, cụ thể là:
– Video không hiển thị.
– Dưới đây là các phần về giảm cân, giảm cân và bệnh tiểu đường. Khi click vào mục đó và thử một trong các thông số liên quan đến chiều cao và cân nặng, kết quả trả về là như nhau, không có sự khác biệt.
– Như đã nói ở trên, khi đăng ký, bạn nhập thủ công một mã OTP cụ thể mà hệ thống không trả về như các ứng dụng khác. Nó cho thấy khó khăn khi đăng nhập, cảm giác không chuyên nghiệp, bảo mật không cao.
– Sau khi đăng ký và đăng nhập, ứng dụng không có nhiều thay đổi so với trước khi đăng ký, những thay đổi duy nhất ở cuối giao diện là tương tác, công thức nấu ăn, nhật ký, tin tức.
– Ở phần tương tác, những người dùng đã sử dụng chưa hài lòng với ứng dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-app-drthin-63321n.aspx
Trên đây Giacongreal.com đã chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng DrThin với đánh giá khách quan, hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích, thỏa thích lựa chọn cho mình.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng ứng dụng DrThin

Cách sử dụng Ứng dụng DrThin Trong Ứng dụng Dr Thin,

#Hướng #dẫn #sử #dụng #app #DrThin #mạng #xã #hội #sức #khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.