Hướng dẫn xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Hướng dẫn xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối để hiểu rõ hơn chủ đề này


Sau đây Giacongreal.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định số điện thoại Đại Hùng, Đại Cát ddeer, bạn biết được số điện thoại mình đang sử dụng hoặc định mua là Đại Hùng, Đại Cát. Tuy nhiên, trước hết bạn phải biết được mệnh trong ngũ hành.

Về mặt quan niệm, Sim Đại Cát (số điện thoại Đại Cát) là dòng sim phong thủy thường thu hút sự may mắn và thịnh vượng, còn Sim Đại Hùng là dòng sim mang đến cho bạn những điều xui xẻo, không may mắn. Để biết số điện thoại của bạn là Đại Hùng hay Đại Cát, bạn áp dụng tương tự như cách xác định số điện thoại Đại Hùng Đại Cát dưới đây.

Cách sửa số điện thoại

Cách tính sim cát tường

1. Đường cát là gì?

Sim Đại Cát tức là sim sở hữu 4 số cuối của điện thoại Đại Cát, mang lại may mắn, cải thiện vận may, giúp gia tăng tài lộc, thu hút tiền bạc, làm ăn thuận lợi cho người dùng. Vì vậy, nhiều người đang tìm kiếm tài sản, doanh nhân muốn làm chủ.

Sim Đại cát này cũng được luận theo quy luật Phong thủy dựa trên các yếu tố Thổ khí, Nhân sinh, Thiên khí nên cũng là Sim phong thủy.

2. Cách xác định số điện thoại Đại Hùng Đại Cát?

Cách đếm SIM Đại cát sẽ giúp bạn biết được chiếc SIM (số điện thoại) bạn đang sử dụng có hợp với mệnh của mình hay không, có mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc hay không.

* Nhận dạng SIM cát tường bằng 4 chữ số trên đuôi điện thoại

Như đã nói ở trên, số điện thoại Đại Cát là loại SIM có 4 số cuối của Đại Cát. Vì vậy, khi xác định số điện thoại Đại Hùng, Đại Cát, bạn có thể dựa vào bốn con số này và tính toán theo 4 bước sau:

Bước 1: Chia 4 số cuối của số điện thoại của bạn cho 80.
Bước 2: Lấy số sau khi trừ từ phép tính ở bước 1 và nhân nó với 80.
Bước 3: Nhận kết quả tính toán của bước 2. Đối chiếu bảng quẻ Hung Cát để xem bạn có hiểu được ý nghĩa của con số đó hay không. Từ đó tìm ra số điện thoại của bạn có bị treo cổ hay bị bali hay không.

Cách sửa số điện thoại

Cách sửa số điện thoại

Cách sửa số điện thoại

Bảng quẻ Hằng Cát cho từng số

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0973776868

Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối của dãy số điện thoại 6868 rồi chia cho 80 sẽ được kết quả 6868: 80 = 85,85

Bước 2: Bạn lấy kết quả sau dấu thập phân là 0,85, sau đó nhân với 80 để được 0,85 x 80 = 68

Bước 3: Bạn có thể xem ý nghĩa số 68 trong bảng tra cứu xem sim đó có phải sim Dế Mèo không nhé. Số 68 có nghĩa là lo lắng suy nghĩ về sau, thường gặp rắc rối. Đây là những con số xấu.

* Tính số điện thoại theo các nguyên tố Thổ khí, Nhân sinh, Thiên khí

Sim Die Cat là sim kết hợp 3 yếu tố: Thiên Khí, Thần Khí, Thổ Khí:

nguyên tố thiên đường: Yếu tố tượng trưng cho sự cân bằng âm dương trong dãy SIM. Trong một dãy số điện thoại có cả số lẻ và số chẵn, tỷ lệ của hai số này có mối tương quan với nhau.

các yếu tố của trái đất: Số sim phù hợp với yếu tố Phong Thủy. Khi nó phù hợp với phương vị, sim mới sẽ thu hút tiền bạc và thịnh vượng đến với bạn.

yếu tố của số phận: Tượng trưng cho sim ngũ hành, Sim Đại Cát là Sim hợp với sự may mắn, tương sinh và tương sinh của chủ sở hữu với bạn.

* Tính cát hung theo quẻ dịch.

Sim đại cát là sim tạo ra quẻ dịch cát hung. Quẻ này phù hợp với mong muốn của gia chủ như mang lại thành công và may mắn mà gia chủ luôn mong muốn.

3. Cách Tính Sim Phong Thủy Theo Tuổi

Sim phong thủy cũng có cách tính riêng. Nếu muốn biết cách tính sim phong thủy hợp tuổi, bạn có thể tham khảo bài viết đã chia sẻ trước đó của Giacongreal.com về cách tính sim dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-dinh-so-dien-thoai-dai-hung-dai-cat-59542n.aspx
Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn có thể dễ dàng biết cách xác định số điện thoại Đại hung Đại cát xem số điện thoại của mình là Hung hay Cát hoặc mua được sim số phù hợp.

Các từ khóa liên quan:

Xác định số điện thoại Đại Hùng Đại Cát

Kiểm tra số điện thoại Kiểm tra số điện thoại

#Hướng #dẫn #xác #định #số #điện #thoại #đại #hung #đại #cát #qua #số #cuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.