Hướng dẫn xem thời tiết trên máy tính bằng Google, phần mềm, ứng dụng

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Hướng dẫn xem thời tiết trên máy tính bằng Google, phần mềm, ứng dụng để hiểu rõ hơn chủ đề này

Đối với những bạn sử dụng máy tính thường xuyên, sẽ rất hữu ích khi cài đặt các phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast … trên máy tính để có thể cập nhật tình hình thời tiết sớm nhất. , thay vì vào Google và nhập các từ khóa có liên quan.

Có nhiều cách để xem thời tiết trên máy tính giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật thời gian hiện tại mọi lúc mọi nơi. Nếu chưa biết cách xem dự báo thời tiết trên thiết bị của mình, bạn có thể áp dụng ngay những cách sau.

Cách xem tin tức trên máy tính

Hướng dẫn xem thời tiết trên máy tính đơn giản và nhanh chóng

I. Xem thời tiết trên máy tính bằng Google

Google được coi là một thư viện “bách khoa toàn thư”. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào, kể cả thời tiết, trên Google. Bạn chỉ cần nhập từ khóa phù hợp và Google sẽ trả về hàng loạt kết quả liên quan. Ví dụ:

Bước 1: Truy cập Google.com

Cách xem tin tức mới nhất trên máy tính 2

Bước 2: Hôm nay ngày 3/11/2020 bạn đang sống tại Hà Nội muốn xem thời tiết hiện tại bạn gõ từ khóa “Thời tiết Hà Nội ngày 3/11/2020”. (Hoặc bạn chỉ cần nhập từ khóa “thời tiết” và Google sẽ xác định thời gian và địa điểm hiện tại cho bạn)

Cách xem tin tức trên máy tính 3

Bước 3: Ngay khi bạn nhấn enter, ngay lập tức Google sẽ trả về hàng loạt kết quả như hình bên dưới.

Cách xem tin tức trên máy tính 4

2. Phần mềm thời tiết máy tính

Ngoài việc tìm kiếm trên Google, việc tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết chính xác nhất cho máy tính sẽ giúp bạn cập nhật thông tin thời tiết thường xuyên hàng ngày mà không cần thực hiện quá nhiều bước. Chỉ cần mở máy tính là bạn có thể dễ dàng xem thời tiết hiện tại như thế nào. Sau đây là những phần mềm giúp hiển thị thời tiết trên laptop và máy tính, mời các bạn tham khảo để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

1. Thời tiết MSN

Cách xem tin tức mới nhất trên máy tính 5

Giao diện thời tiết MSN

MSN Weather là phần mềm dự báo thời tiết do Microsoft phát triển và cung cấp. Không chỉ có giao diện thân thiện, MSN Weather còn có khả năng dự báo thời tiết với cập nhật thời tiết lên đến 10 ngày, nhiệt độ, hình ảnh radar từ thời điểm hiện tại… bạn sẽ hiểu rõ hơn. Hiện tại, ứng dụng thời tiết này phù hợp với Windows 10, bạn có thể cài đặt thời tiết trên Windows 10 bằng phần mềm này.

=> Link tải MSN Weather cho Windows 7

2. Dự báo

Meme vui nhộn để xem tin tức mới nhất trên máy tính

Phần mềm dự báo cho phép máy tính hiển thị dự báo thời tiết

Dự báo là ứng dụng thời tiết tổng hợp nhiều địa điểm trên thế giới để người dùng có thể cập nhật thông tin thời tiết ở bất kỳ đâu. Ngoài tính năng cập nhật thời tiết hiện tại và dự báo thời tiết trong 1 tuần theo từng ngày, dự báo có chế độ thu nhỏ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thời tiết tối đa, cập nhật vị trí hiện tại của bạn. Để đưa ra thời tiết phù hợp nhất.

=> Liên kết đến Tải xuống Dự báo cho Windows 10

3. Thời tiết của tôi

Thoải mái xem tin tức trên máy tính

Giao diện phần mềm My Weather hiển thị thời tiết trên màn hình máy tính

My Weather là phần mềm dự báo thời tiết được nhiều người lựa chọn, phù hợp để cài ứng dụng thời tiết trên Win 10. Thoạt đầu, bạn có thể thấy phần mềm My Weather hiển thị hơi đơn giản, chỉ là đồ họa nhiệt độ và thời tiết. Nhưng nếu bấm vào đó để phóng to, bạn sẽ thấy phần mềm My Weather dự báo trong 3 ngày tới với nhiều thông tin khác nhau như tốc độ gió, độ ẩm, nhiệt độ.

Hơn nữa, khi sử dụng phần mềm My Weather để hiển thị thời tiết trên màn hình máy tính, bạn có thể thay đổi giao diện, màu sắc, cài đặt để biết được thời gian hoàng hôn và bình minh tại thành phố nơi bạn sinh sống.

Tải xuống Phần mềm Dự báo Thời tiết Thời tiết của Tôi trên PC

=> Liên kết tải xuống thời tiết của tôi cho Windows 7

Nếu muốn xem thời tiết trên điện thoại, bạn có thể tham khảo các ứng dụng dự báo thời tiết trên điện thoại dưới đây:

III. Ứng dụng thời tiết cho Android và iOS

– Accuweather

=> Link tải AccuWeather cho Android

=> Link tải AccuWeather cho iPhone

– Thời tiết NOAA

=> Liên kết tải xuống thời tiết NOAA cho Android

=> Liên kết tải xuống thời tiết NOAA cho iPhone

– Thời tiết Arcus

=> Liên kết tải xuống Arcus Weather cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-thoi-tiet-tren-may-tinh-61174n.aspx
Để xem thời tiết trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả thì việc cài đặt phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính là điều vô cùng cần thiết. Mỗi phần mềm trên đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu sở thích khác nhau. Bạn có thể thử phần mềm hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính để có lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình máy tính

Các từ khóa liên quan:

Xem thời tiết trên máy tính

Kiểm tra tin tức máy tính mới nhất, cách thay đổi dữ liệu trên máy tính,

#Hướng #dẫn #xem #thời #tiết #trên #máy #tính #bằng #Google #phần #mềm #ứng #dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.