HypeBeast là gì? – wowhay4u

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: HypeBeast là gì? – wowhay4u được quan tâm tìm kiếm này nhé

HypeBeast là gì, nó có nghĩa là gì? Nguồn gốc HypeBeast xuất hiện vào năm 2005 và tiếp tục cho đến ngày nay.

Thuật ngữ “HypeBeast” là một thuật ngữ xuất hiện vào cuối năm 2005, nó là một thuật ngữ được sử dụng trong thế giới đồ dùng đường phố và là sự kết hợp của hai từ.

“HYPE” hoặc “quảng cáo xa hoa”

Chúng ta đang nói về một ý thích mới, một xu hướng mới hay thậm chí là một loại quần áo mới?

“QUÁI THÚ”

Đó là một thuật ngữ tiếng lóng để chỉ một người có tài năng phi thường, trong trường hợp này là sự nhiệt tình dành cho thời trang của hypebeast. Các cuộc thảo luận ban đầu về hypebeast, bao gồm bài báo đầu tiên trong Từ điển đô thị vào tháng 3 năm 2005, đã liên kết hypebeast vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 với văn hóa giày thể thao của nam giới.

Một thuật ngữ mô tả những người sưu tập giày thể thao với giá tốt: sneakerhead, thuật ngữ trong tiếng Pháp có nghĩa là “phần trên cùng của giày”, điều này không thực sự có ý nghĩa …)

Thuật ngữ này được gán cho những thanh thiếu niên khá giàu có, những người rất có xu hướng mua các nhãn hiệu thời trang dạo phố hàng đầu. Nhưng hơn hết, họ khao khát những đôi giày thể thao đắt tiền.

Một số người quyết tâm hơn có thể đợi cả đêm trước cửa hàng để có được đôi giày mơ ước và mở rộng bộ sưu tập của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn thời gian và tiền bạc không phải dành cho tất cả mọi người …

Những Hypebeast này thích duy trì hình ảnh của mình trên mạng xã hội bằng cách đưa ra một phong cách sống nhất định. Vì lý do này, việc điều trị bằng Hypebeast có thể không thành công.

HypeBeast ra đời như thế nào?

Năm 2005, Kevin Ma, một sinh viên và yêu thích giày thể thao, đã tạo ra một trang web để ghi lại sở thích thời trang của mình. Anh ấy quyết định gọi trang web của mình là Hypebeast, ít nghĩa đen hơn là “thợ săn giày”.

Trang web của anh ấy nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng, ngày nay anh ấy là tài liệu tham khảo về thời trang dạo phố và trên trang này bạn có thể tìm thấy các bài viết về thời trang, công nghệ mới, thiết kế thiết bị hoặc thậm chí là âm nhạc. Sự phổ biến của trang web của anh ấy đã góp phần rất lớn vào việc bảo tồn thuật ngữ “hypebeast”.

HYPEBEAST: Ý NGHĨA

Trong khi trang web Hypebeast sử dụng thuật ngữ đó, thì hypebeast có xu hướng chế nhạo ai đó để thu hút sự chú ý đến phong cách của họ. Thuật ngữ Hypebeast cũng đề cập đến trang phục dạo phố của nam giới và nam giới

Còn phụ nữ thì sao?

Phụ nữ không được quên, trang web Hypebeast được tạo ra trên một trang web dành riêng cho thời trang của phụ nữ. Trang web này là Hypebae, một trang web rất giống với hypebeast ngoại trừ nó được điều hành bởi phụ nữ dành cho phụ nữ.

Tên bao gồm thuật ngữ tiếng lóng bae, một biểu hiện của sự gắn bó thường được áp dụng cho một người quan trọng.

Thế giới thời trang dạo phố tuyệt đẹp

Trong thế giới thời trang dạo phố xa hoa này, có rất nhiều cụm từ biệt ngữ trong tiếng Anh định nghĩa những điều rất cụ thể.

Vì vậy, thời trang và quần áo hợp thời trang mới được gọi là “hypebeasty”.

Từ Hypebeast cũng có thể được sử dụng như một động từ. Nó có thể đơn giản có nghĩa là “hành động như một sự cường điệu”, rõ ràng hơn, nó có nghĩa là theo đuổi tất cả thời trang và giày thể thao mới và tiêu hết tiền vào quần áo. Cuối cùng, đó là một chút về những gì bạn có thể gọi là “một người nghiện thời trang”.

Dưới đây là những giải thích tốt về thuật ngữ hypebeast và tất cả những điều chưa rõ ràng, trainghiemhay.com họ sẽ tránh đi vào chi tiết để không bị lạc vì vẫn còn hàng tá khái niệm phức tạp rất cụ thể.

THƯƠNG HIỆU VÀ THÓI QUEN CỦA PHỤ NỮ

Những người yêu thích hàng hiệu có xu hướng mua quần áo có biểu tượng và thương hiệu đại diện, đôi khi loại trừ sở thích cá nhân của họ để mua một bộ quần áo vì họ hiểu giá trị thực sự của món đồ đó.

Họ mua tất cả mọi thứ mà thương hiệu xuất hiện trên thị trường và ăn mặc để gây ấn tượng với người khác bằng một chiếc áo phông in hình dolce hoặc thậm chí là một bộ đồ thể thao. Có thể kể đến những thương hiệu như: Supreme, Bathing Ape, Billionaire Boys Club và nhiều thương hiệu streetwear nổi tiếng khác.

Hypebeast yêu thích giày thể thao như Air Jordans và Nike Skateboarding. Những đôi giày này không được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm và có hạn. Giá của đôi giày dao động từ 100 đến 5000 €, kể cả khi chúng đã mòn.

Rõ ràng, nó không trở thành Hypebeast vì ai đó mua áo hoodie cao cấp hoặc giày thể thao nike air. Mọi người đều thích mặc những thương hiệu này, nhưng chỉ những chuyên gia thực sự mới là những kẻ cuồng tín!

NGUỒN

Thuật ngữ Hypebeast xuất phát từ văn hóa đi bộ trên đường phố, mặc dù không có định nghĩa chính xác về đi bộ trên đường phố là gì. Thuật ngữ này lần đầu tiên được rapper đến từ Trinidad James dân chủ hóa vào năm 2012 trong bài hát “All Gold Everything” của anh ấy, có nội dung: “Hypebeasts we know abouthea ‘/ Đừng mua giày trừ khi chúng nổi tiếng.”

5 DẤU HIỆU CHO BẠN LÀ HYPEBEAST

1. Bạn thích kết hợp các thương hiệu và tạo ra phong cách của riêng mình

Nếu bạn là một hypebeast thực thụ, bạn cần phải có dấu ấn của thời trang dạo phố từ đầu đến chân. Thêm vào đó, trang phục của bạn không nhất thiết phải phù hợp với bạn mà chỉ cần trở nên độc đáo mới khiến bạn hài lòng. Một số người trong số họ phù hợp với màu sắc, nhưng những người khác không coi trọng nó.

Bạn là kiểu người kết hợp Bape với một chiếc áo sơ mi quá khổ của Givenchy, quần jean của một thương hiệu khác và phụ kiện của một thương hiệu hoàn toàn khác.

2. Bạn tự hào về bộ sưu tập giày sneaker của mình

Nếu bạn là một tín đồ thực sự, bạn phải có một căn phòng hoặc ít nhất là một góc trong nhà dành riêng cho bộ sưu tập giày thể thao và tất cả các phong cách quần áo của bạn.

Đó cũng là điều đầu tiên mọi người chú ý khi đến nhà bạn. Một số người gọi nó là “nơi tôn nghiêm”, nhưng một số người gọi nó là tủ quần áo. Đây là nơi quy tụ của tất cả các thương hiệu thời trang mà bạn yêu thích, giữa trang phục thể thao, thời trang dạo phố và thanh lịch.

3. Bạn chỉ mua những gì bạn đã biết

Nếu bạn là một tín đồ thực sự của quảng cáo, không chắc bạn sẽ mua từ bất kỳ thương hiệu thời trang dạo phố nào mà bạn tìm thấy trên mạng. Bạn thích chọn những thương hiệu nổi tiếng mà mọi người đang nói đến, ngay cả khi bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo trên hypebeast.com

Bạn không quan tâm đến việc đoán xem thương hiệu nào tiếp theo sẽ vươn lên trong thế giới thời trang dạo phố.

4. Bạn mạnh mẽ hơn dưới ảnh hưởng của sự kết hợp quần áo của người nổi tiếng

Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những người nổi tiếng đang mặc gì. Ví dụ: nếu Travis-scott hoặc Kanye West mặc một đôi mới đến một buổi hòa nhạc, mục tiêu duy nhất của bạn sẽ là có được đôi tương tự.

Theo dõi sát sao nhiều rapper và siêu sao nổi tiếng để cập nhật những xu hướng mới nhất.

5. Bạn chuẩn bị cho mỗi chuyến đi chơi

Bất cứ nơi nào bạn đi ngay khi bạn ra ngoài, bạn phải chuẩn bị và có thể mất một vài giờ.

Kẻ thù tồi tệ nhất của bạn là sự vội vàng. Thật khó để tập trung vào ngoại hình khi ai đó đang gấp gáp bạn. Nhưng dù thế nào đi nữa, nếu bạn phải đi ra ngoài bất kỳ sự kiện nào, bạn sẽ phải chuẩn bị trong trang phục đẹp nhất!

Mời các bạn cùng khám phá thương hiệu thời trang dạo phố độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi là một thương hiệu của Pháp với cảm hứng từ Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy những chiếc áo hoodie, áo phông có in hình. Ngoài ra, chúng tôi đang tung ra bộ sưu tập mới dành riêng cho phụ nữ

#HypeBeast #là #gì #wowhay4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *