I Love You In Every Universe là gì? Ý nghĩa đặc biệt nhất chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: I Love You In Every Universe là gì? Ý nghĩa đặc biệt nhất chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Anh yêu em trong mọi vũ trụ là gì, nghĩa là anh yêu em trong mọi vũ trụ, câu nói yêu em trong mọi vũ trụ là gì được Giacongreal chia sẻ ý nghĩa đặc biệt nhất.

Tôi yêu bạn ở điểm nào trong mọi vũ trụ?

Tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ là “Tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ” Lời thú nhận tình yêu của Tiến sĩ Strange với người yêu cũ Christine Palmer.

Christine Palmer là Tiến sĩ Christine Palmer là bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Metro và là đồng nghiệp cũ của Stephen Strange. Christine Palmer cô ấy là bạn gái của Strange cho đến khi họ chia tay vì tính cách ích kỷ của anh ấy, nhưng họ vẫn là bạn.

Đã gần sáu năm kể từ khi Rachel McAdams xuất hiện trong Scott Derrickson’s Dr. Strange, nhưng cô ấy rất vui khi được trở lại theo một cách hoàn toàn mới. Trong một tài liệu quảng cáo cho Doctor Strange trong Đa vũ trụ của sự điên rồ, McAdams Christine Palmer xuất hiện trong cảnh đám cưới cũng như trong một phòng thí nghiệm tương lai, Giacongreal đưa tin.

Về Doctor Strange 2

Một số cảnh của Tiến sĩ Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ mang dấu hiệu không thể nhầm lẫn của Sam Raimi. Không chỉ vì tầm nhìn u ám của anh ấy về địa điểm và môi trường. Có rất nhiều Evil Dead và Darkman trong cách đạo diễn khắc họa các nhân vật của mình. Chiaroscuro bên trong anh, sức mạnh khủng khiếp và nhân tính mong manh của anh luôn đứng trước bờ vực của thảm họa.

Đạo diễn đã biến những gì chỉ có thể là một cuộc phiêu lưu quy mô lớn – và nó là – thành một viễn cảnh của cái ác. Cũng vì chủ nghĩa anh hùng, vì tham vọng và gục ngã trước tấm lòng vị tha lớn lao của các siêu anh hùng. Trên thực tế, tiền đề của câu chuyện Doctor Strange về đa vũ trụ điên loạn mà cuối cùng giải quyết toàn bộ đa vũ trụ là sự mất mát. Và một thứ gì đó triệt để, toàn diện và có sức hủy diệt đến mức nó có sức mạnh để biến thế giới thành một sự biến đổi của thực tại.

Đồng thời, Raimi cũng gật đầu với bộ phim của chính anh ấy về nhịp điệu và lời thoại bí ẩn. Doctor Strange trong Multiverse of Madness đã để lại những hào quang nhẹ nhàng của giai đoạn thứ ba của vũ trụ điện ảnh Marvel. Thuyết phục hơn nữa, nó phá vỡ bước ngoặt của những lập luận tỉnh táo phân tích câu chuyện cứu chuộc của họ. Tập trung vào sự ngờ vực và cảm giác khủng khiếp khi rơi xuống vực sâu, không có nhân vật nào là hoàn toàn vô tội.

Nó cũng không phải là không có đau đớn, vết thương và bản đồ kinh dị dài để theo dõi. Raimi lần đầu tiên khám phá thế giới của những siêu anh hùng tan vỡ, những kẻ vắng mặt, những khoảng không. “Tôi sẽ nhận được Avenger,” Strange nói, người đang cảm thấy buồn chán (Benedict Cumberbatch) vì những quyết định mà anh ấy không thể đưa ra. Wanda Elizabeth Olsen lạnh lùng nhìn anh ta.

Ý niệm về sự bí ẩn trở thành một nhịp điệu cụ thể của hành động. Những sinh vật mất đi đôi mắt một cách khó hiểu và run rẩy với sức sống đen tối trước ống kính. Máu như một quan niệm hiếm có về nỗi sợ hãi. Bóng tối bao quanh những giấc mơ và trình tự hoặc giấc mơ nham hiểm nhất kể lại chính cội nguồn của thế giới nội tâm của các nhân vật.

Raimi xem phần tiếp theo của Tiến sĩ Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ là một nơi lý tưởng để tường thuật một cách cẩn thận về một thế giới đầy chi tiết. Phong cách và hình thức hoàn toàn khác với bộ ba Spider-Man vốn đã đình đám của anh ấy, nhưng cả hai đều có chung cảm giác đen tối. Cuối cùng, Marvel đã bỏ đi yếu tố gần như ngây thơ đó để giữ các đề xuất của mình. Và sự thay đổi là rất lớn được Giacongreal chia sẻ.

#Love #Universe #là #gì #nghĩa #đặc #biệt #nhất #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *