Iconic là gì? Nghĩa của từ Iconic trong tiếng Anh, Kpop

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Iconic là gì? Nghĩa của từ Iconic trong tiếng Anh, Kpop để hiểu rõ hơn chủ đề này


Iconic là gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi từ này đang được sử dụng phổ biến. Vì vậy, Giacongreal.com sẽ giải đáp Iconic có nghĩa là gì trong bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này. Vui lòng đọc tương tự để có được câu trả lời chính xác.

Ngoài là một từ trong tiếng Anh, Iconic còn được sử dụng phổ biến trên thế giới Nhạc pop Hàn Quốc. Đối với những người không thông thạo tiếng Anh, có lẽ họ đang thắc mắc rằng biểu tượng nghĩa là gì, trong trường hợp này nó được sử dụng trong Kpop.

Biểu tượng là gì?

Iconic trong tiếng Anh là gì?

1. Biểu tượng là gì?

Những loại từ mang tính biểu tượng? Trong tiếng Anh, nó được dịch là Iconic biểu tượng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngữ cảnh của câu mà đoạn văn chúng ta sẽ dịch là iconic có những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ý nghĩa tượng trưng, ​​iconic còn được biết đến với những ý nghĩa sau:
– Biểu tượng.
– Sự lặp lại chính xác.
– Hình ảnh mang tính biểu tượng.
– Trở thành hình ảnh đại diện.

Vì nó là một tính từ nói về tính cụ thể và tính biểu tượng, nên từ biểu tượng thường được sử dụng để chỉ tính cụ thể của một từ cụ thể, có thể là một người, sự vật hoặc sự kiện.

Ví dụ:
– Đó là bộ phim mang tính biểu tượng. (Đó là một bộ phim mang tính biểu tượng).
– Phoebe Buff chắc chắn là một biểu tượng. Một trong những người đáng tin cậy nhất mà tôi biết. (Phoebe Buffay chắc chắn là một biểu tượng. Một trong những người trung thành nhất mà tôi biết.)

Ngoài từ biểu tượng, bạn cũng có thể tự hỏi từ phát lại là gì. Vậy hãy cùng đọc câu trả lời trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Phát lại là gì?

2. Các từ liên quan đến hình tượng

Tên của Iconic là gì?

Khoảnh khắc mang tính biểu tượng, ký ức mang tính biểu tượng là gì?

Có nhiều từ kết hợp với iconic cho ra một cụm từ có nghĩa. Đặc biệt như:
– Khoảnh khắc mang tính biểu tượng là gì? Iconic moment có nghĩa là khoảnh khắc tượng trưng (hay được hiểu là khoảnh khắc huyền thoại).
– Trí nhớ mang tính biểu tượng được dịch là trí nhớ hình ảnh của con người. Khi con người rèn luyện được trí nhớ này sẽ giúp tăng khả năng tập trung. Một số thay đổi mất một thời gian ngắn để có thể dễ dàng phát hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iconic-la-gi-69954n.aspx
Trên đây Giacongreal.com đã giải đáp từ khóa biểu tượng và các từ liên quan Giờ đây, bạn có thể sử dụng từ này trong tiếng Anh, Kpop một cách dễ dàng và phù hợp.

#Iconic #là #gì #Nghĩa #của #từ #Iconic #trong #tiếng #Anh #Kpop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.