ICYMI nghĩa là gì và sử dụng nó thế nào chính xác nhất?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: ICYMI nghĩa là gì và sử dụng nó thế nào chính xác nhất? được quan tâm tìm kiếm này nhé

ICYMI là gì, nghĩa là gì và viết tắt của nó là gì, cách sử dụng ICYMI trên Facebook, TikTok chính xác nhất.

ICYMI điều đó nghĩa là gì?

ICYMI là viết tắt của “Trong trường hợp bạn trượt” (trong trường hợp bạn bỏ lỡ), một thuật ngữ thường được sử dụng khi bạn bắt gặp ai đó về tin tức hoặc thông tin mà họ có thể đã bỏ lỡ. Nó thường bắt đầu một câu, truyền đạt cho người đọc hoặc người nghe rằng một sự kiện đã xảy ra gần đây mà họ có thể chưa biết về nó.

Mặc dù cụm từ “trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó” đã có từ lâu, việc sử dụng rộng rãi ICYMI là một hiện tượng khá gần đây. Sự phát triển của Internet có liên quan trực tiếp đến sự chuyển dịch từ các nguồn tin tức tĩnh sang các nguồn trực tuyến, nhanh chóng.

Internet đã làm cho chu kỳ tin tức nhanh hơn nhiều. Thay vì dựa vào TV hoặc báo chí, chúng ta có thể nhận được những tin tức mới nhất ngay lập tức, như thể mọi thứ đang diễn ra.

Chu kỳ nhanh chóng này là những gì đã tạo ra văn hóa xung quanh chủ nghĩa khởi tạo ICYM. Mọi người đã quen với việc nhận tin tức nửa ngày sau khi nó được xuất bản, nhưng với internet, những câu chuyện thiếu tin tức đang trở nên phổ biến hơn.

ICYMI đã trở nên nổi bật trên Twitter. Vài năm sau khi ra mắt, Twitter đã trở thành một nguồn tin tức quan trọng đối với hàng triệu người. Tuy nhiên, với giới hạn nền tảng ban đầu là 140 ký tự, mọi người thường sử dụng tên viết tắt.

Đó là ICYMI một trong số họ và mọi người đã tận dụng lợi thế này để chia sẻ tin tức mới nhất với những người theo dõi họ. Chu kỳ này và việc sử dụng ICYMI chỉ phát triển kể từ đó.

ICYMI cũng được sử dụng để thu hút sự chú ý đến những câu chuyện không phải là một phần của chu kỳ tin tức rộng lớn hơn. Điều này thường bao gồm tin tức mà mọi người quan tâm hoặc tin tức về các tiến bộ khoa học hoặc tài chính, có thể không phải là tiêu đề.

Làm thế nào để sử dụng ICYMI?

Bạn có thể sử dụng ICYMI trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ nhắn tin cá nhân với bạn bè đến tạo và chia sẻ nội dung trực tuyến. Tuy nhiên, nó hầu như luôn được sử dụng để chia sẻ thông tin tương đối gần đây. Nếu không, bạn có thể sử dụng ICYDK tốt hơn.

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng ICYMI:

“ICYMI, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã kết thúc!”

“ICYMI vừa học xong cấp ba cho chúng ta!”

“ICYMI, cửa hàng đó sẽ đóng cửa trong ngày.”

“ICYMI, thẻ quà tặng đã giảm giá 10% vào tuần trước.”

#ICYMI #nghĩa #là #gì #và #sử #dụng #nó #thế #nào #chính #xác #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.