Inktober là gì? Cách tham gia Inktober 2019 nhanh nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Inktober là gì? Cách tham gia Inktober 2019 nhanh nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Inktober là một thử thách kéo dài trong một tháng. Trong Thử thách Inktober 31 ngày, các nghệ sĩ xuất bản một bản vẽ bằng mực cho mỗi ngày trong tháng sau một loạt các câu hỏi.

Inktober là gì? Cách nhanh nhất để tham gia Inktober 2019

Inktober là gì?

Inktober là một thách thức nó được tạo ra vào năm 2009 bởi nghệ sĩ Jake Parker như một cách để trau dồi kỹ năng vẽ và mực của anh ấy.

Điều này có nghĩa là trong tháng 10, họ sẽ vẽ mỗi ngày và viết bằng mực. Anh ấy dự định sẽ tự mình thực hiện và đăng từng bức vẽ lên Twitter để những người theo dõi anh ấy có thể theo dõi tiến trình của anh ấy.

Trước sự ngạc nhiên của Parker, thử thách ba mươi mốt ngày đã trở thành xu hướng vẽ trên toàn thế giới. Nhiều nghệ sĩ đã tham gia và mời những người theo dõi Twitter của họ tham gia cùng họ.

Như bạn có thể suy luận từ tên, Inktober là một thử thách mực diễn ra trong tháng 10. Điều này có nghĩa là Inktober 2019 là năm thứ mười của thử thách này!

Đây là một bài tập vui nhộn và thử thách thói quen cũng như kỹ năng của những ai yêu thích vẽ. Inktober là một cách để kiểm tra khả năng của bạn vào cuối mỗi năm.

Quy tắc về Inktober

Những người tham gia phải vẽ các bức vẽ bằng mực mỗi ngày (hoặc với tốc độ phù hợp nhất với họ). Nó có thể là mực kỹ thuật số hoặc truyền thống. Mực không phải là công cụ duy nhất có thể được sử dụng.

Người sáng tạo có thể sử dụng quy trình làm việc sáng tạo ưa thích của họ để tạo các bản vẽ này. Điều này bao gồm các bản phác thảo bút chì cơ bản và thư pháp / kiểu chữ. Nhiều nghệ sĩ sử dụng bút chì, bút dạ hoặc bút dạ truyền thống.

Những người tham gia sau đó xuất bản tác phẩm của họ. Việc này thường được thực hiện thông qua mạng xã hội, nhưng Parker nói rằng điều đó không cần thiết miễn là chúng tôi cho ai đó xem tác phẩm của mình.

Mục tiêu ở đây là có kỹ năng và thói quen tốt hơn. Thể hiện nghệ thuật của chúng ta cho người khác giúp tạo nên sự nhất quán. Nó cũng có thể giúp giảm lo lắng khi sáng tạo.

Lời nhắc Inktober là gì?

Ngoài các quy tắc chính thức, Inktober còn có các đề xuất để giúp những người tham gia trong quá trình sáng tạo của họ. Đối với mỗi ngày, một từ khác nhau được liệt kê để giúp hướng dẫn sự sáng tạo.

Mặc dù danh sách lời nhắc chính thức của Inktober có sẵn để trợ giúp, nhưng nó không cần thiết như một phần của thử thách. Người sáng tạo có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Danh sách nhắc nhở chính thức Vào tháng 10 năm 2019

Bạn có thể sử dụng danh sách nhắc nhở chính thức Inktober 2019 dưới đây nếu bạn đã hết cảm hứng, như giấc mơ của những người sáng tạo và nghệ sĩ Inktober trong Jake Parker của mình. Nhắc nhở cũng có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau trên trang web Inktober.

Thẻ bắt đầu bằng # Inktober và phương tiện truyền thông xã hội

Nhiều nghệ sĩ chia sẻ bản vẽ Inktober của họ trên các trang truyền thông xã hội của họ. Có một số thẻ bắt đầu bằng # mà mọi người sử dụng để chú ý đến công việc của họ.

Các thẻ bắt đầu bằng # thường được sử dụng nhất là: # inktober # ink102019 #inking

Các thẻ bắt đầu bằng # khác cho Inktober là: #art #artist #comicart #ink #drawing #doodle #draw #micron #markerart

Chúc bạn vui vẻ với Inktober 2019!

Quan trọng nhất, chúng ta nên vui chơi với Inktober. Học vẽ và thực hành nghệ thuật đôi khi có thể rất khó chịu. Điều quan trọng là phải nhớ tại sao chúng ta lại vẽ.

Nghệ thuật là một lối thoát tuyệt vời để thể hiện bản thân. Vì vậy, nhiều người trong chúng tôi mang những ý tưởng của mình vào cuộc sống. Mặc dù chúng tôi luôn phấn đấu để đạt được cấp độ tiếp theo, nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải tận hưởng khoảnh khắc này. Đừng quá khắt khe với bản thân!

Bạn đã sẵn sàng cho Inktober2018 chưa? Mọi người thích xem tác phẩm và tác phẩm của mọi người. Lên kế hoạch chia sẻ càng nhiều tác phẩm Inktober càng tốt!

Bạn có mẹo hoặc chiến lược bổ sung cho Inktober, hoặc nghệ thuật dựa trên mực nói chung không? Hãy cho tôi biết trong các bình luận hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội!

#Inktober #là #gì #Cách #tham #gia #Inktober #nhanh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *