Iran Ferreira là ai? Câu trả lời đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Iran Ferreira là ai? Câu trả lời đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Iran Ferreira là ai, Iran Ferreira là ai TikTok, Giacongreal chia sẻ câu trả lời hay nhấtCâu trả lời chính xác nhất.

Iran Ferreira là ai?

Iran là Ferreira một thanh niên 20 tuổi sinh ra ở một thị trấn nông thôn nhỏ ở Brazil đã trở thành Hiện tượng Luva de Pedreira.

Iran là Ferreira một ngôi sao hiện tại với lượng người theo dõi tăng theo cấp số nhân. Giữa Tik Tok, Instagram, Twitter và Youtube, Iran Ferreira đạt 20 triệu người theo dõi.

Nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp theo dõi Iran Ferreira là ai? và giao tiếp với các video của anh ấy, cũng như các câu lạc bộ đăng lại video Iran FerreiraCâu lạc bộ đầu tiên của Barcelona.

Hành trình nổi tiếng Iran Ferreira

Iran Ferreira phát hành TikTok đầu tiên của mình vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, với cảnh quay cảnh nó thực hiện các thủ thuật lừa bóng trong nhà và nhà để xe của mình. Anh ấy đã nhận được khoảng 443.600 lượt biểu diễn và 21.200 lượt thích trong năm.

Do tính lan truyền ngày càng tăng của nó, Ferreira bắt đầu đăng nội dung của mình lên Instagram vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, kiếm được khoảng 18.900 lượt thích trong 10 tháng cho video đầu tiên của mình trên nền tảng này.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, kênh YouTube Mundo JC đã phát hành một video có tựa đề “CONHEÇA A HISTÓRIA DO LUVA DE PEDREIRO (IRAN FERREIRA),” dịch sang tiếng Anh là “Biết được MẶT NẠ CỦA CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU”.

Thậm chí, con trai của CR7 còn đăng video bắt chước anh. Anh ấy hiện có khoảng 323.000 người đăng ký trên YouTube, 3,9 triệu người theo dõi trên Instagram và 8 triệu người trên TikTok, một nền tảng đã giúp anh ấy trở thành bàn đạp để nổi tiếng (trên mạng Trung Quốc, video phổ biến nhất của anh ấy có tổng cộng gần 60 triệu lượt xem).

Trong video, Youtuber này kể lại lai lịch của Iran Ferreira, còn được gọi là Mason Glove, với loại găng tay mà anh ta đeo trong mỗi video. Trong vòng hai ngày, video đã nhận được khoảng 5.700 lượt xem (hiển thị bên dưới).

#Iran #Ferreira #là #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.