Jack đồ tể là ai? Điều đáng sợ về Jack đồ tể chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Jack đồ tể là ai? Điều đáng sợ về Jack đồ tể chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Butcher Jack là ai, Butcher Jack có thật không, quá khứ Jack the Ripper, Jack the Ripper bị bắt, Giacongreal chia sẻ những điều đáng sợ về Jack the Butcher mà không ai biết.

Jack Đồ tể là ai?

Jack Butcher là Jack the Ripper là tên được đặt cho một kẻ giết người hàng loạt không rõ danh tính, kẻ đã hoạt động ở khu vực Whitechapel, phía đông London vào năm 1888.

Lúc đầu, kẻ giết người được biết đến với cái tên “Sát thủ Whitechapel” và “Tạp dề da” cho đến khi một bức thư chế giễu được gửi đến đồn cảnh sát, trong đó người viết tự nhận là hung thủ đã bị giết. anh ta ký vào ghi chú của mình: “Jack the Ripper.”

Ông thường đồng ý rằng Jack the Ripper chịu trách nhiệm cho năm vụ giết người ở khu vực Whitechapel, bắt đầu từ tháng 8 năm 1888.

Tuy nhiên, từ ngày 3 tháng 4 năm 1888 đến ngày 13 tháng 2 năm 1891, Cơ quan Cảnh sát Đô thị đã ghi nhận một loạt vụ tấn công – tổng cộng 11 vụ – nhằm vào phụ nữ và nhiều vụ giết người dã man.

Điều này đã dẫn đến một số suy đoán rằng Jack the Ripper có thể chịu trách nhiệm cho những vụ giết người khác ngoài Canonical Five.

Điều đáng sợ về Jack the Ripper

Mặc dù một số phụ nữ khác đã bị giết vào năm 1888 ở Whitechapel, Mary Ann Nichols, Annie Chapman, Elizabeth Stride, Catherine Eddowes và Mary Jane Kelly rất có thể là nạn nhân của Cutter. Chúng được biết đến trong truyền thống của Ripper với cái tên “năm cổ điển”.

Lần đầu tiên đề cập đến ‘Jack the Ripper’ là trong một bức thư được cho là từ chính kẻ giết người
Nó được nhận tại Cơ quan Thông tấn Trung ương vào ngày 27 tháng 9 năm 1888. Bức thư, có tựa đề ‘Ngài’, chế nhạo nỗ lực của cảnh sát để tìm ra kẻ giết người và hứa sẽ tiếp tục vụ án giết người. Nó được ký với ‘tên thương mại’ Jack the Ripper.

Ban đầu được cho là sai sự thật, bức thư ám chỉ việc cắt tai của nạn nhân tiếp theo. Tất nhiên, ba ngày sau, thi thể của Catherine Eddowes được phát hiện với một phần dái tai của cô đã bị cắt bỏ.

Địa điểm xảy ra bảy vụ giết người đầu tiên ở Whitechapel – Phố Osborn (giữa bên phải), George Yard (giữa bên trái), Phố Hanbury (trên cùng), Buck’s Row (ngoài cùng bên phải), Phố Berner (dưới cùng). phải), Quảng trường Mitre (dưới cùng bên trái) và Phố Dorset (giữa bên trái).

Đây là một loại cảnh sát khu phố, được thành lập để tuần tra trên đường phố để tìm kiếm Whitechapel độc ác. Vào ngày 16 tháng 10, anh nhận được một chiếc hộp chứa một bức thư và một phần của quả thận người. Bức thư được gửi tới “From Hell.”

Hàng trăm cái tên đã được gợi ý làm nghi phạm cho Ripper. Montague John Druitt được coi là nghi phạm chính, mặc dù bằng chứng duy nhất cho thấy vụ giết người kết thúc ngay trước khi ông qua đời là vào tháng 12 năm 1888. George Chapman (tên khai sinh là Severin Antoniovich Klosowski) đã chiếm thế thượng phong. Thực sự là một kẻ giết người – và một kẻ giết người hàng loạt, Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

Bất chấp bí ẩn xung quanh danh tính của Jack the Ripper trong hơn một trăm năm, một số người qua đường đã nhìn thấy anh ta ngay trước hoặc sau khi anh ta phạm tội.

Cùng đêm đó, Israel đã bắt được kẻ giết người, một người đàn ông tên là Joseph Lawende, người đã nhìn thấy anh ta với Catherine ngay trước khi cô qua đời. Anh ta mô tả người đàn ông là “trông xấu, khoảng 30 tuổi và cao 5 feet. 9 inch, nước da trắng, có một bộ ria mép nhỏ và đội một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ và đội mũ.”

Mô tả này đã được các nhân chứng khác xác nhận tội ác của anh ta, được Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Jack #đồ #tể #là #Điều #đáng #sợ #về #Jack #đồ #tể #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.