Jawline là gì? Câu trả lời chính xác nhất đừng bỏ qua

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Jawline là gì? Câu trả lời chính xác nhất đừng bỏ qua được quan tâm tìm kiếm này nhé

Hàm móm là gì, hàm vẩu có nghĩa là nam hay nữ đều mong muốn có được khuôn hàm đẹp bằng các bài tập thể dục hàm đẹp nhất.

Điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn là khuôn mặt của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi là một xã hội, chúng ta luôn bận tâm đến việc muốn có vẻ ngoài đẹp nhất.

Nghiên cứu thực sự cho thấy rằng thu hút mọi người là rất quan trọng. Dù nhận thức được điều đó hay không, chúng ta vẫn thường đánh giá con người dựa trên vẻ bề ngoài của họ.

Điều này có thể liên quan đến quá trình tiến hóa. Một số đặc điểm trên khuôn mặt trông đặc biệt nam tính hoặc nữ tính có thể là cách tổ tiên của chúng ta có thể xác định xem người phối ngẫu có khỏe mạnh và có khả năng sinh sản hay không.

Jawline là gì?

Đường quai hàm là hàm nhưng không xương hàm Tôi cầu nguyện!

Đường viền hàm là giới hạn dưới của xương ở đáy hộp sọ của con người. Xương này có thể phát triển ở mọi góc độ và kích thước khác nhau và quyết định hình dạng khuôn mặt của một người. Về mặt văn hóa, nó có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận về chúng ta.

Khuôn hàm lý tưởng là biểu tượng của sức mạnh, tuổi trẻ, vẻ đẹp và sự tự tin. Ngày càng có nhiều người nổi tiếng và những người có tầm ảnh hưởng để lộ khuôn mặt của họ, khiến phần còn lại của chúng ta tự hỏi chúng ta nên làm gì với khuôn mặt của họ.

Chỉ cần cuộn qua Instagram của bạn; Có bao nhiêu người có ảnh hưởng và người nổi tiếng khoe gương mặt hoàn hảo của họ! Một số bức ảnh có thể đã được thay đổi bởi Photoshop và bộ lọc, nhưng câu hỏi đặt ra là bạn có muốn điều đó không Tạo hình xương hàm ở đâu đẹp nhất??

Bạn sẽ thấy hàm Nó đẹp hay đáng mơ ước của ai? Điều gì làm cho họ đẹp như vậy? Các sao nữ như Belle Hadid, Angelina Jolie và Olivia Wilde có hàm đẹp là một hàm đẹp Khi nhìn từ phía trước, đường từ đỉnh cằm đến góc hàm dưới rất khỏe và mịn. Bản thân góc hàm dưới đã được xác định rõ, nhưng không tác động mạnh đến cơ sở. Nhìn từ bên hông, các đường từ cằm đến cổ liền mạch, không có nếp nhăn hay cằm chẻ.

Những người đàn ông có đường quai hàm tuyệt vời như Brad Pitt, Chris Hemsworth và Cristiano Ronaldo. Điều gì làm cho quai hàm của họ hấp dẫn đến vậy? Nó tạo thành các đường thẳng và các góc chạm khắc sắc nét, giống như một tác phẩm điêu khắc tinh xảo.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ thích đàn ông có cơ hàm và cơ bắp khỏe mạnh. Chỉ cần nghĩ đến Superman và các vai nam chính – từ Christopher Reeve đến Henry Cavill – người đã đóng các vai anh hùng trong truyện tranh.

Các bài tập cho hàm / đường viền hàm tốt nhất

Khi đàn ông và phụ nữ già đi, hình dạng khuôn mặt của họ thay đổi. Đường hàm của bạn có thể trở nên kém rõ ràng hơn nếu có mỡ thừa ở vùng cổ và hàm hoặc nếu các cơ bắt đầu co lại.

Mặc dù bạn không thể chống lại hoàn toàn quá trình lão hóa hoặc di truyền, nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện vẻ ngoài của hàm. Tập thể dục cơ hàm của bạn sẽ giúp xây dựng chúng và làm cho hàm của bạn trông rõ ràng hơn.

Có nhiều cách để làm cho đường viền hàm trông đẹp hơn, nhưng điều này không thể nhìn thấy trong chân không. Đường quai hàm có phù hợp với phần còn lại của khuôn mặt không? Bạn muốn khuôn mặt của mình trông giống như một hình tam giác ngược.

Khi bạn bắt đầu từ trên xuống và làm việc, các đường viền sẽ trở nên hẹp hơn. Khuôn hàm đẹp, khỏe, không cân xứng với phần còn lại của khuôn mặt có thể tạo nên cảm giác nặng nề, khó coi, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Jay Leno là ví dụ điển hình nhất về khuôn mặt nặng nề, nhưng vì anh ấy là một người đàn ông và một diễn viên hài, bộ râu và hàm lớn hơn của anh ấy tương thích với ngoại hình tổng thể của anh ấy.

#Jawline #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #đừng #bỏ #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.