Jo Doo Soon là ai? Điều đáng sợ Jo Doo Soon ai cũng căm phẫn

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Jo Doo Soon là ai? Điều đáng sợ Jo Doo Soon ai cũng căm phẫn được quan tâm tìm kiếm này nhé

“Na-young” có sự tham gia của Lee Re trong vai So-won, một cái tên được dịch theo nghĩa đen là “Hy vọng”. Cha của cô ấy là Dong-hoon (Sol Kyung-gu) có vẻ thu hút, vì vậy Mi-hee (Uhm Ji-won) đã tự mình nuôi nấng cô ấy trong khi điều hành cửa hàng gia đình của họ và bí mật mang thai vài lần một tháng. Những cảnh đầu tiên cho thấy cả bố và mẹ đều phải làm việc vất vả gấp đôi để kiếm sống, để So-Won tự lo cho mình.

Vào một ngày mưa khi cô ấy đi bộ đến trường, So-won gặp một công nhân xây dựng không tên tuổi, say rượu và hỏi cô ấy liệu cô ấy có thể dùng chung ô của mình hay không, dẫn đến một vụ việc thương tâm.

Không có những cảnh bạo lực gây sốc nhưng hậu quả cũng tàn khốc không kém. Sau khi tự mình gọi xe cấp cứu, phản ứng đầu tiên của cô khi nhìn thấy cha mẹ mình trong bệnh viện là một sự ngạc nhiên; lo lắng rằng họ không hoạt động và tình huống khẩn cấp của cô ấy có thể làm phiền họ.

Những vết sẹo của cô ấy không chỉ về thể chất – mà còn về tinh thần và cảm xúc, và sự kiện này cũng đã gây ảnh hưởng đến gia đình cô ấy. Khán giả nhờ sự thể hiện của Sol Kyung-gu và Uhm Ji-woon, điều này giúp họ dễ dàng đồng cảm với nỗi đau mà một bậc cha mẹ có thể phải trải qua nếu con họ gặp phải chấn thương tương tự. Diễn xuất của Lee Rea cũng rất tuyệt vời,

Dong-hoon, tuyệt vọng để kết nối lại với con gái của mình, mặc quần áo Cocomong để gặp cô ấy. Trong bộ dạng này, chỉ có xúc xích trong phim hoạt hình là nơi So-won đặt niềm tin vào cha mình. Toàn bộ cộng đồng đã cùng nhau tổ chức một buổi quyên góp cho sự hồi phục của cô ấy, cho thấy rằng, với sự giúp đỡ của những người ủng hộ, việc chữa bệnh có thể trở nên dễ dàng hơn một chút.

Vài tháng nữa, So-won và gia đình có thể về nhà. Các vấn đề nảy sinh tại tòa án trong đó mức án của thủ phạm sẽ được giảm xuống còn mười hai năm nếu được chứng minh là đã bị ảnh hưởng bởi tội ác, gây ra sự phẫn nộ trong gia đình nạn nhân và thậm chí trên toàn tiểu bang. Điều này phản ánh hệ thống tư pháp có thể gian nan như thế nào khi cho phép kẻ bạo hành trẻ em nhận mức án nhẹ hơn chỉ vì anh ta say rượu.

Trong phim, gia đình sẵn sàng nhận sự giúp đỡ về mặt tâm lý và nỗ lực hết mình. So-won trở lại trường học, miễn là cô ấy mang theo một chiếc túi cắt ruột. Cha mẹ của cô đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để đảm bảo con gái họ cảm thấy thoải mái, đồng thời khuyên trường đại học giảm tiếp xúc với các giáo viên nam.

Bạn bè của cô ấy lo lắng rằng cô ấy không bao giờ về nhà một mình. Sự độc lập và quyết tâm của So-von, ngay cả khi còn trẻ, là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho những người sống sót để hành động và giành lại hòa bình sau một sự cố đe dọa tính mạng. Hy vọng cho thấy những cơn hoảng loạn, những thất bại và vẫn cố gắng nhìn ra mặt tươi sáng của mọi thứ, rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Đó là một màn thể hiện cảm động về sự đồng cảm và nó có thể giúp ai đó trong việc phục hồi chức năng nhiều như thế nào.

#Doo #là #Điều #đáng #sợ #Doo #cũng #căm #phẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.