John Wick là ai? Đây là những điều phải biết về John Wick

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: John Wick là ai? Đây là những điều phải biết về John Wick được quan tâm tìm kiếm này nhé

John Wick là vai diễn Keanu Reeves. John Wick là một kẻ giết người huyền thoại khiến mọi người khiếp sợ. John Wick rửa tay hạ kiếm trong đau đớn vì mất vợ.

John Wick là ai?

John Wick là ai?

Trong bài viết này, trainghiemhay.com Johnathan “John” Wick (tên khai sinh là Jardani Jovonovich) là một công nhân súng lục huyền thoại đã làm việc cho Taras ’Mob cho đến khi nghỉ hưu.
Anh nghỉ việc để dành thời gian cho vợ Helen Wick, sau đó vợ anh qua đời vì bệnh ung thư. Trước khi ‘rửa tay’, John Wick phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng là để Viggo Tarasov giết hết kẻ thù của Tarasov trong một đêm. Sau khi nghỉ hưu, John Wick đã nhận nuôi một con chó, Daisy, nó là ký ức duy nhất của vợ ông.
Tuy nhiên, khi con trai của Vigg là Iosef Tarasov giết chết con chó Daisy của mình và đánh cắp chiếc xe của anh ta trong cuộc xâm lược ngôi nhà, tất cả bắt đầu lại.

Khi Helen chết, tôi mất tất cả. Cho đến khi con chó đó đến cửa nhà tôi. Món quà cuối cùng của vợ tôi. Ngay lúc đó, tôi đã tìm thấy hy vọng. Cơ hội để tang một phía. Và con trai của bạn đã lấy nó từ tôi! Cướp nó khỏi tôi! Tôi đã giết con chó yêu quý của tôi! Mọi người cứ hỏi tôi liệu tôi có quay lại chuyện cũ không. Và tôi thực sự chưa có câu trả lời. Nhưng bây giờ, vâng, tôi nghĩ rằng tôi đã trở lại! Vì vậy, hãy cho tôi con trai của bạn … hoặc bạn có thể chết với nó! John Wick Viggo Tarasov

Khởi đầu của John Wick trong truyện tranh là gì?

Truyện tranh về John Wick miêu tả John khi còn nhỏ sống như một tên trộm, trong một ngôi làng nghèo khó ở Mexico. Một nhóm đàn ông có vũ trang dẫn đầu bởi một người phụ nữ tên là Calamity đã làm nổ tung ngôi làng của John, nhưng may mắn thay John vẫn sống sót.

Trong John Wick: Chương 3 – Parabellum, tiết lộ rằng tên khai sinh của John là Jardani Jovonovich. Anh ta là một trẻ mồ côi người Roma gốc Nga đến từ đảo Crete dưới sự chỉ đạo của một giám đốc và được đưa đến Hoa Kỳ.
Dưới sự dạy dỗ của cô, anh đã phát triển nhiều môn võ thuật khác nhau. Tại một số thời điểm, Jardani lấy tên là John Wick và rời Roma của Nga.

Sự nghiệp từ John Wick

Ngày thứ nhất. Jtohn Wick phục vụ quân đội

John Wick tại một thời điểm phục vụ trong Tiểu đoàn 2 Thủy quân lục chiến, 3 Thủy quân lục chiến, bằng chứng là những hình xăm của anh ta. Anh ấy đã gặp Marcus trong Thủy quân lục chiến.

2. Đã đến lúc trở thành kẻ giết người

Sau khi rời Thủy quân lục chiến, John trở thành một tay thiện xạ chuyên nghiệp. Anh ta gia nhập Continental, một khách sạn chỉ phục vụ tội phạm, và sau khi nổi tiếng về sự ‘bất khả chiến bại’, anh ta trở nên được đánh giá cao và là nỗi sợ hãi trong thế giới tội phạm đối với hầu hết các tổ chức tội phạm hàng đầu trong mafia và bọn tội phạm biết về anh ta.

Tại một thời điểm nào đó, anh ta bắt đầu mối quan hệ chuyên nghiệp với Vigga Tarasov. Viggo đánh giá rất cao kỹ năng của Wick, thậm chí còn làm chứng rằng anh ta đã giết ba người đàn ông bằng một cây bút chì.

Wick gặp một người phụ nữ tên là Helen, người mà anh ta yêu sâu sắc. Anh cố gắng rửa tay, hạ kiếm để chung sống với cô. Anh ta xin phép Viggo rời đi, Viggo miễn cưỡng đồng ý để Wick đi, miễn là anh ta hoàn thành một “nhiệm vụ bất khả thi”, giết tất cả các đối thủ của mình trong một ngày.

Khi cần được giúp đỡ, Wick đã tìm đến sự giúp đỡ của Santino D’Antoni về nhân lực và trang thiết bị, để đổi lấy sự tự do của anh ta. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Wick được giải thoát khỏi thế giới của Vigg’s và rút khỏi cuộc sống tội phạm.

John Wick Hex

Sau cái chết của vợ, John Wick vẫn rút lui khỏi thế giới tội phạm có tổ chức, và quyết định dành cả ngày để lái chiếc xe quý giá của mình và chăm sóc cho con chó Daisy do Helen để lại cho anh ta.

Tất cả đã thay đổi khi Josef Tarasov tấn công John một cách ngu ngốc, cướp xe và giết con chó của anh ta. Trong nỗ lực bảo vệ con trai mình khỏi cơn thịnh nộ của John, Viggo cử một số sát thủ, bao gồm cả Marcus và Perkins, để loại bỏ người bạn đời cũ của anh ta.
Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của cuộc xung đột là cái chết của cả Joseph và Viggo, cùng với Marcus (bị Viggo giết vì cố gắng giúp đỡ John) và Perkins (bị nhân viên khách sạn Continental giết vì vi phạm quy tắc của họ).

John Wick: Chương 2

Sau khi trả thù Tarasov xong, John lấy xe từ Abram Tarasov. Vì muốn có hòa bình, ông cho phép Áp-ram được sống để đổi lấy một hiệp định đình chiến. Sau đó, John tiếp tục sống và nhận nuôi một chú chó mới.

Tuy nhiên, Santino D’Antonio đến nhà, yêu cầu anh ta trả nợ. Khi John từ chối, Santino đã phá hủy ngôi nhà chứa súng phóng lựu của anh ta. John sau đó đến khách sạn Continental, nơi anh gặp Winston, chủ sở hữu của Continental, người bảo anh phải trả nợ, nếu không sẽ mất mạng.
John sau đó đối mặt với Santina tại bảo tàng và những người Ý yêu cầu anh ta giết em gái của mình là Gianna D’Antonio. Norman miễn cưỡng chấp nhận và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Vì vậy, Wick miễn cưỡng đi đến Rome và loại bỏ Gianna sau khi cô ra lệnh cho cấp dưới của mình Cassian để anh ta một mình, chỉ để phát hiện ra rằng việc hoàn thành cuộc tìm kiếm đã biến anh ta trở thành mục tiêu tiếp theo của cô. Santino.
Sau đó, anh ta đột nhập để thoát khỏi cuộc tấn công nghiêm ngặt của Ares, vệ sĩ của Santino và đồng đội của cô. Sau khi thoát khỏi một cuộc phục kích, anh buộc phải chiến đấu với Cassian và hai người đàn ông đã đâm vào khách sạn Rome’s Continental. Tại quán bar, John xin lỗi vì đã giết Gianna, trong khi Cassian thề sẽ trả thù.

Santino trao giải thưởng trị giá 7.000.000 đô la cho cái đầu của John Wick. Nhiều kẻ tấn công đã cố gắng giết John, bao gồm cả Cassian. Nhưng John giết tất cả mọi người, ngoại trừ Cassian, người sống không tôn trọng nghề nghiệp.
John Wick đến Bowery King để hồi phục. Và sau đó John thuyết phục Vua Bowery giúp anh ta giết Santin, người đã đưa cho anh ta một khẩu súng bảy viên đạn và tiết lộ vị trí của Santin.
John giết hầu hết những người theo dõi Santino và làm Ares bị thương nặng, trong khi Santino trốn đến khách sạn Continental. Người Ý yêu cầu Winston thu hồi tư cách thành viên của John Wick, nhưng anh ta quyết định và nói với anh ta rằng Continental là vương quốc của anh ta và John vẫn chưa vi phạm bất kỳ quy tắc nào.
Đồng thời, Winston nói với Santina rằng anh ta có đặc quyền trên lục địa. Tuy nhiên, John đến và tìm thấy Santina. Winston bảo Wick rời đi, nhưng kẻ tấn công phớt lờ lời cảnh báo của anh ta và giết Santino tại Continental trước khi trở về nhà.

Ngày hôm sau, John được yêu cầu đến công viên, nơi Winston thông báo với John rằng Camorra và The High Table đã tăng gấp đôi giải thưởng của anh ấy và hiện anh ấy đã trở thành quốc tế. Anh ta được thông báo rằng anh ta hiện đang bị vạ tuyệt thông, tuy nhiên, John đã có 1 giờ để chuẩn bị.

Lúc đầu, John tình cờ ở xa Winston, nhưng sau khi nhấc điện thoại di động sau khi điện thoại đổ chuông, John nhận ra mối nguy hiểm mà mình đang gặp phải và sự cấp thiết phải chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Jogn và con chó của anh ấy bắt đầu chạy.

John Wick: Chương 3 – Parabellum

John sử dụng thời gian Winston cho để đưa con chó của mình đến nơi an toàn và lấy lại cây thánh giá và huy chương đánh dấu mà anh ta giấu trong Thư viện Công cộng New York.
Khi ở trong thư viện, anh ta giết chết kẻ giết người đầu tiên cố gắng giết anh ta. Tuy nhiên, do hậu quả của cuộc tấn công, John đã bị thương.

John Wick: Chương 4 – Nữ diễn viên múa ba lê

John Wick: Chapter 4 – The Ballerina là một bộ phim sắp ra mắt, được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021.
Vào tháng 5 năm 2019, trước khi xuất bản John Wick: Chương 3 – Parabellum, Chad Stahelski đã xác nhận về chủ đề “Hỏi tôi bất cứ điều gì?” Reddit rằng có một cuộc nói chuyện về một bộ phim khác và anh ấy sẽ tham gia dự án nếu bộ ba phim thành công.
Keanu Reeves đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục quay các phần tiếp theo, miễn là phần phim thành công. Hiện tại không có thêm thông tin về bộ phim.

Kỹ năng và điểm yếu John Wick

1. Kỹ năng

John là một người đàn ông luôn giữ được thân hình tuyệt vời và tập luyện nghiêm túc. Sức mạnh, tốc độ, phản xạ, sự nhanh nhẹn và sức bền của anh ấy luôn ở trạng thái tốt nhất đối với một người đàn ông cùng tuổi.

Võ sư: John được đào tạo chuyên sâu về chiến đấu tay đôi với việc huấn luyện judo, sambo, jiu-jitsu, Brazil jiu-jitsu, aikijutsu và Krav Mage. John có thể thích ứng với phong cách chiến đấu của đối thủ, nghiên cứu đối thủ của mình trong suốt cuộc chiến và thích nghi với việc phủ nhận sức mạnh của họ khi đối đầu với Zero và các trung úy của anh ta.

Khả năng sử dụng dao: Trải qua quá trình huấn luyện trong Quân đoàn Hải quân Hoa Kỳ, John rất thành thạo trong việc sử dụng dao và các loại vũ khí khác. Trong cuộc chiến với Cassian trên tàu, John đã lao vào một cuộc đấu dao kéo dài. Anh cũng tỏ ra thành thạo trong việc sử dụng kiếm trong cuộc chiến chống lại Zero.

Khả năng ẩn: John cực kỳ thành thạo trong việc đột nhập vào những nơi an toàn và trốn thoát mà không bị chú ý, và có thể dễ dàng ghi nhớ các kế hoạch kiến ​​trúc phức tạp.

Kiến thức về một số ngôn ngữ: John đã được chứng minh là thông thạo một số ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Do Thái, ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật và tiếng Indonesia. Anh ta sử dụng những kỹ năng này nhiều lần khi nói chuyện với bạn bè và kẻ thù.

2. Điểm yếu

Sự trả thù: John bắt đầu mọi thứ với sự trả thù và dẫn đến tất cả các vấn đề của anh ta trong 3 bộ phim và cái chết của một người bạn thân.

Quá tự tin: John Wick quá tự tin vào danh tiếng của mình, điều này có thể thấy khi anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ “King Bowery”. Sự tự tin của anh ta cũng được thể hiện khi anh ta yêu cầu Winston thông báo cho những kẻ giết người của mình rằng anh ta sẽ giết bất cứ ai đến sau anh ta.

Tức giận: Sự tức giận của John khi theo đuổi mục tiêu là điểm mạnh và điểm yếu lớn nhất của anh ấy. Khi Santino trốn trong một khách sạn, thay vì đợi rời đi hoặc sử dụng một phương pháp trả thù khác, John ngay lập tức ra tay và sau đó buộc phải bỏ trốn vì vi phạm nội quy của khách sạn.

#John #Wick #là #Đây #là #những #điều #phải #biết #về #John #Wick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.