Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Kaito Kid là ai, có nickname là Kaito Kid, Kaito Kid đoán câu hỏi Tàu Ngoài, Giacongreal chia sẻ những điều đặc biệt về Kaito Kid mà chưa ai biết.

Kaito Kid là ai?

Kaito Kid là một tên trộm ma khét tiếng vì ăn trộm những viên ngọc lớn để bí mật phá hoại một tổ chức bí ẩn, anh là nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime Magic Kaito và là nhân vật phản diện phụ trong bộ truyện tranh và anime Thám tử lừng danh Conan.

Đó là Kaito Kid nhân vật chính của “Magic Kait”. Nếu không, anh ta sống như một học sinh trung học giỏi phép thuật, nhưng đằng sau hậu trường, anh ta hành động như một tên trộm ma quái và kẻ trộm chơi với cảnh sát ngày đêm. Ngoài ra, Kaito là thế hệ thứ hai khi còn nhỏ, thế hệ thứ nhất là cha của anh và pháp sư nổi tiếng thế giới Kurobane Seiichi. Chikage Kurobane, mẹ của cô, cũng hoạt động như một tên trộm và ma cho đến 20 năm trước, người được giới thiệu là gương mặt thứ 20 của thời đại Showa.

ban đầu, Kaito kid đáng lẽ chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong “Thám tử lừng danh Conan”, nhưng kể từ đó anh đã nhiều lần xuất hiện bất thường với tư cách là đối thủ của nhân vật chính, Conan Edogawa.

Những điều đặc biệt về Kaito Kid

Kaito Kid cao 174 cm. Trọng lượng là 58 kg. Tuổi là 17 năm. Chòm sao là Song Tử.

Nhóm máu là B.

Chịu ảnh hưởng của cha mình là Steal, một ảo thuật gia thiên tài, bản thân anh ta rất xuất sắc trong phép thuật, và mẹ anh ta mô tả kỹ năng của anh ta là khả năng ngay lập tức lên sân khấu ở Las Vegas.

Kaito Kid thích kem sô cô la, không thích câu cá và trượt băng.

Kaito Kid có chỉ số IQ 400, chuyên cải trang và có thể che mặt không chỉ cho mình mà còn cho người khác, bất kể tuổi tác hay giới tính. Bạn có thể tự do nói bằng giọng của bất kỳ người nào và biểu diễn tiếng bụng.

Tính đến năm 2022, 9 người sau đây biết sự thật Kaito Kuroba là Thief Spirit Kid (Thế hệ thứ 2) (11 người bao gồm cả Jack Connelly), Giacongreal chia sẻ.

Những người được đánh dấu hoa thị là những người chia sẻ bí mật. Về cơ bản, ngay cả khi danh tính thực sự được tiết lộ, nó không được công nhận là một đứa trẻ ngoại trừ Terai và mẹ của anh ta. Đặc biệt là với Hakuba và Akiko, anh luôn khẳng định mình không phải là một đứa trẻ.

#Kaito #Kid #là #Điều #đặc #biệt #về #Kaito #Kid #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.