Kekma là gì? Điều gì xảy ra khi bạn mở kekma net & kekma ga?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Kekma là gì? Điều gì xảy ra khi bạn mở kekma net & kekma ga? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Kekma là gì, kekma net là gì, kekma ga có nghĩa là gì? Có an toàn không khi bạn mở kekma ga, kekma net.

Có ai trong số các bạn bắt gặp từ đó không ‘kekma’ hoặc nhận một liên kết thông qua bạn bè của bạn và tự hỏi bản thân Kekma.ga Nó là gì? Hoặc có thể bạn đang tự hỏi liệu mở kết nối có an toàn không? Đây là những lời khuyên dành cho bạn. Không mở liên kết này và không truy cập trang web, đặc biệt nếu bạn làm việc hoặc ở gần trẻ em.

Kekma net, Kekma không an toàn và việc mở trang web đó là không đáng vì có thể bạn sẽ bị thương cả đời. Tiếp tục đọc bên dưới để tìm hiểu tất cả về trang này và lý do bạn không nên mở liên kết này.

Kekma.ga là gì?

Kekma.ga là một trang web gây sốc được thiết kế để xúc phạm hoặc làm phiền người xem mở nó. Mọi người gây sốc các trang web như một hình thức hài hước bằng cách gửi liên kết đến các trang gây sốc cho những người vô tội.

Khi người nghe mở nó ra, anh ta sẽ bị sốc và xúc phạm bởi những gì anh ta nhìn thấy. Nội dung của một trang web gây sốc có thể từ đáng sợ, đến cực kỳ đáng sợ, khiến tất cả mọi người đều bị khủng hoảng tinh thần.

Kekma.ga hiển thị nội dung NSFL được một số kẻ tấn công sử dụng trên người dùng Reddit và máy chủ Discord. Ban đầu nó được tạo ra bởi ObokTheSecond vào ngày 23 tháng 4 năm 2019. Nó trở nên nổi tiếng thực sự vào năm 2019 vì nó được lan truyền trên mạng xã hội bởi một người dùng Reddit, người tình cờ là bạn của người sáng tạo.

Nhưng gần đây, kể từ tháng 7 năm 2020, số lượng người xem trang web đã tăng lên đáng kể, và lý do cho điều này là các cộng đồng meme.

Một người dùng Facebook đã tạo meme có nội dung “Đừng google Kekma.gaKhông có thông số kỹ thuật nào khác về trang web, mọi người buộc phải tìm kiếm nó trên Google, tự nhiên khi họ trở nên tò mò.

Bạn có thể thích: Beatboxer là gì? Tất cả những điều hay nhất về beatbox mà bạn chưa biết

Điều này đã khiến nhiều người dùng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Twitter, TikTok, Instagram, … nói không nên mở và không lên google, tạo ra hiệu ứng dây chuyền xã hội.

Điều gì xảy ra khi bạn mở Kekma.ga?

Trước kia, trainghiemhay.com đã truy cập trang web lan truyền này để cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về lý do tại sao bạn không nên mở nó.

Trước hết, khi bạn mở trang web, một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên bằng cách nhấp vào ‘enter’. Không có quay trở lại bây giờ.

Bạn sẽ thấy nội dung dường như màu đỏ (đẫm máu) ở giữa, nơi một người đàn ông cúi mình trong bồn tắm và cư xử kỳ lạ.

Một nội dung đáng lo ngại khác trên trang này là một bức ảnh nhấp nháy như ảnh GIF xuất hiện ở hậu cảnh, trong đó hình ảnh chú chó bị hành hạ như trong phim kinh dị.

Với vẻ ngoài buồn tẻ và đẫm máu như vậy, NSFL sẽ phát ra một âm thanh the thé rất đáng lo ngại và có một tiếng hét lớn đáng sợ.

Khi bạn cố gắng đóng một trang sau một cú sốc, trang sẽ yêu cầu bạn xác nhận trước khi bạn rời trang. Do đó, việc đóng trang mất nhiều thời gian hơn.

Có an toàn để mở trang web này không?

Tôi đã đề cập trước đó về điều gì sẽ xảy ra khi bạn mở một trang web, nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai mở nó cũng an toàn. Nếu bạn bị chứng sợ máu và không chịu được sự tàn ác với động vật, hãy nhớ không mở trang web này.

Ngay cả đối với những người nghĩ rằng họ có thể xử lý nó, tại sao bạn lại muốn ghi nhớ nội dung khủng khiếp như vậy?

Và hãy tưởng tượng nếu bạn đang ở trong một lớp học yên tĩnh, nơi một giáo viên giảng dạy và bạn tình cờ mở nó ra hoặc tưởng tượng bạn đang ở trong một văn phòng làm việc, sau đó mở một trang web trước mặt đồng nghiệp của bạn. Như tôi đã nói, bạn thậm chí không thể rời khỏi trang càng sớm càng tốt vì cần phải có xác nhận bổ sung trước khi rời trang. Những tình huống này sẽ khiến bạn lúng túng và thậm chí có thể khiến bạn phải trả giá.

Tóm lại, trainghiemhay.com chắc chắn sẽ không khuyến khích mở Kekma.ga cho bất kỳ ai.

#Kekma #là #gì #Điều #gì #xảy #khi #bạn #mở #kekma #net #kekma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *