Kekma net là gì? Đừng bỏ qua vì đây là câu trả lời chính xác nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Kekma net là gì? Đừng bỏ qua vì đây là câu trả lời chính xác nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Kekma net là gì, có nghĩa là khi nó từng là Kekma.ga, là một trang web gây sốc hiển thị nội dung NSFL khiến người dùng hoảng sợ.

Kekma net là gì?

Mạng Kekma trước Kekma ga đó là một nơi gây sốc hiển thị nội dung NSFL nó đã được sử dụng trong các cuộc tấn công vào một số subreddits và máy chủ Discord.

Trang web có hình ảnh NSFL nhấp nháy nhanh kèm theo cảnh một người hét vào tai với âm thanh chói tai, cũng như video NSFL ở giữa trang.

Khi mở ra, trang sẽ ở chế độ toàn màn hình, trong khi cố gắng thoát khỏi trang sẽ tạo ra cửa sổ xác nhận, làm chậm quá trình thoát.

Bạn có thể thích: Beatboxer là gì? Tại sao nó được gọi là beatboxing?

Nguồn Mạng Kekma

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, trang web gây sốc kekma ga (KEK MAGA) được tạo bởi ObokTheSecond.

Khi vào trang, trang sẽ hiển thị cảnh báo “chứa nội dung hài hước dành cho người lớn da đen” và hỏi khách truy cập xem họ có muốn tiếp tục không.

Khi liên kết được nhấp vào, khách truy cập được đưa đến trang chính của trang web, nơi hiển thị ảnh GIF dựa trên hai hình ảnh NSFL và một video, kèm theo video YouTube về “Cực khoái lớn nhất thế giới”.

Nội dung trang web

Nội dung NSFL trên kekma.ga bao gồm:

1) Ảnh GIF nền nhấp nháy dựa trên hình ảnh của một con chó bị tra tấn… như phim kinh dị.

2) Đoạn video trung tâm cho thấy một người đàn ông ngồi xổm và cư xử kỳ lạ với chính mình.

Khi được mở, trang sẽ ở chế độ toàn màn hình, cũng như yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi có thể đóng lại, điều này làm chậm quá trình xuất.

Nội dung trước đó

Trước ngày 13 tháng 3 năm 2020, trang web đã sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau làm nội dung gây sốc và khiến người truy cập ngất xỉu vì sợ hãi.

Nói chung, bạn không nên hỏi một cách ngu ngốc Kekma net và truy cập trang web tuyệt vời này nhé!

#Kekma #net #là #gì #Đừng #bỏ #qua #vì #đây #là #câu #trả #lời #chính #xác #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *