Kết HE, SE, OE, BE, GE là gì trong truyện ngôn tình?
Muốn trở thành “mọt sách” truyện ngôn tình, trước hết bạn cần nắm được những thuật ngữ cơ bản. HE tốt, SE, OE, BE, GE là một số thuật ngữ bạn cần biết. Vậy những kết thúc này có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đó là kết quả của HE, SE, OE, GE, GE

Cuối cùng là gì?

NGÀI luôn là cái kết được nhiều người mong đợi hơn cả. HE là từ viết tắt của Happy Ending có nghĩa là kết thúc có hậu, có hậu cho hầu hết các nhân vật và chắc chắn 100% rằng cặp đôi chính cũng sẽ có một cái kết viên mãn và hạnh phúc.

Kết cục của HE là gì?

Kết quả OE là gì?

Trận chung kết OE hoặc Open Ending là một trận chung kết mở. Thường thì một cái kết mở khiến nhiều người đọc cảm thấy không vui. Tuy nhiên, kết thúc này vẫn ít bị phản ứng hơn, ít bị “ném đá” hơn so với bản SE cuối cùng.

Với một cái kết mở, người đọc có thể thoải mái tưởng tượng và suy đoán về tương lai cho các nhân vật. Ngoài ra, bản OE cuối cùng cũng sẽ giúp tác giả tiếp tục mở ra phần ngoại truyện cũng khá hấp dẫn.

Kết thúc SE là gì?

Ngược lại với HE, SE ending (hay Sad Ending) mang ý nghĩa của một cái kết buồn và bi thảm xảy ra với hầu hết các nhân vật và có nhiều khả năng xảy ra với nhân vật chính.

Thường thì các kết thúc SE sẽ làm giảm tâm trạng của người đọc. Tuy nhiên, nó sẽ giúp người đọc day dứt và nhớ mãi về các nhân vật. Suy cho cùng, khiến người đọc nhớ đến nhân vật, không tiếc lời cho nhân vật của mình cũng là một thành công lớn của tác giả.

>> Xem thêm: List truyện SE hiện đại, cổ đại khiến người đọc day dứt

Kết thúc SE là gì?

GE End là gì?

GE có nghĩa là Good Ending, tạm dịch là một kết thúc tốt đẹp. Từ tốt ở đây cho thấy rằng đó là một sự kết hợp hợp lý có thể thu hút người đọc, nhưng nó chưa đạt đến mức Kết thúc có hậu.

Các nhân vật trong truyện đều có một kết thúc có hậu nhưng cũng có một chút buồn vì họ phải trả giá cho những sai lầm mà mình đã gây ra trước đây.

Thông thường, kết quả của GE cũng được đánh giá cao vì nó sát với thực tế.

GE End là gì?

Điều gì kết thúc BE?

BE là từ viết tắt của Bad Ending, có nghĩa là một cái kết khá tệ. Những câu chuyện tình yêu có kết thúc BE thường vấp phải làn sóng “phẫn nộ”, bất mãn từ độc giả. Mặc dù không thể duy trì sáng tác của mình, nhiều người đã có những bình luận xúc phạm tác giả.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết kết cục HE, SE, OE, BE, GE trong một câu chuyện tình yêu là như thế nào rồi chứ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:


#Kết #là #gì #trong #truyện #ngôn #tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.