Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Nha Trang đi trong ngày tiết kiệm

Vinpearl Nha Trang là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Nha Trang. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm, mang lại những cảm giác vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho những ai muốn tìm nơi nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Đi Nha Trang, bạn có thể tham khảo đặt phòng khách sạn trong thành phố tại Mytour hoặc là Agoda với giá khá rẻ.

Review Vinpearl Nha Trang amusement park

Tương tự như Bà Nà Hill ở Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang cũng là một công viên giải trí và nghỉ dưỡng, nằm trên đảo Hòn Tre. Để đến đây, bạn có thể đi cáp treo hoặc Cano. Hầu hết du khách đều chọn cáp treo.

Cần chuẩn bị những gì khi đến Vinpearl Nha Trang?

Ở đây không có đồ ăn thức uống nên bạn không cần phải mang theo bất cứ thứ gì. Tại cổng cáp treo sẽ có nhân viên kiểm tra túi xách và hành lý, nếu bạn mang theo đồ ăn sẽ buộc phải gửi lại tại quầy hành lý.

Tại Vinpearl Nha Trang có rất nhiều nhà hàng và cửa hàng kinh doanh hàng hóa nên có lẽ vì vậy mà họ hạn chế khách hàng mang theo đồ ăn thức uống. Bạn cũng có thể mang theo một vài chai nước khoáng nhỏ.

Ticket price Vinpearl Nha Trang

Thời gian mở cửa: 8:30 – 20:45

Mùa cao điểm: Tháng 6, tháng 8, từ 8 giờ đến 21 giờ 45

Giá vé Vinpearl Nha Trang + Cáp treo 2 chiều là 800.000 đồng / người lớn, trẻ em cao từ 1-1,4m giá 700.000 đồng

Trẻ em cao trên 1,4m mua vé như người lớn.

Để mua vé, cách đơn giản là xếp hàng mua vé dưới chân cáp treo, cách này hơi lâu và mệt.

Phương án 2 là hỏi tại khách sạn bạn ở, thường có hỗ trợ mua vé cho khách, giá vé vẫn không thay đổi.

Lựa chọn 3 là đặt hàng trực tuyến tại Divui.com, mua vé Nơi đây và thanh toán trực tuyến. Chỉ cần mang mã lên cáp treo để đổi vé.

=> Mua vé Vinpearl Nha Trang tại Divui.com để nhận vé ngay

Khu vui chơi Vinpearl Nha Trang có gì?

Ở đây chia thành 2 khu: trò chơi nước và khô.

Để chơi trò chơi dưới nước, bạn nên chuẩn bị trước áo tắm. Vinpearl Nha Trang nghiêm cấm khách mặc quần có nút kim loại như Jean, Kaki. Nếu không chuẩn bị, bạn có thể mua đồ bơi ở đây, tuy nhiên giá khá cao.

Với khu trò chơi dưới nước thì có các trò chơi phao, cầu trượt, … trượt khá dài, hò hét mệt lử.

Với khu trò chơi khô khan, luôn có rất nhiều trò chơi. Chơi cả ngày mà tiếp tục hết may. Hầu hết các trò chơi hấp dẫn sẽ rất đông, buộc bạn phải xếp hàng 2-3 tiếng mới đến lượt.

Lưu ý: Nha Trang nắng nóng nên các bạn nhớ mang theo mũ, nón và kem chống nắng khi đi chơi tại Vinpearl Nha Trang. Tránh say nắng, vui chơi thoải mái.

Khi chơi mệt, bạn có thể dạo quanh Thủy cung, ngắm đàn cá tung tăng bơi lội. Đi dạo trong thủy cung có cảm giác như đang ở dưới đáy biển. Cảm giác mát mẻ và thú vị vô cùng.

Cũng có những nghệ sĩ hóa trang thành nàng tiên cá biểu diễn dưới nước.

Ăn gì ở Vinpearl Nha Trang?

Đồ ăn ở đây đắt. Để tiết kiệm, bạn nên ăn ở Lotteria nằm gần chân ga cáp treo. Một phần ăn khoảng 50.000 đồng trở lên. Đồ ăn cũng ổn, có các món gà, cơm, bánh mì kẹp thịt, … Nhược điểm là rất đông và ồn ào.

Ngoài ra, có những nhà hàng tăng giá gấp đôi, khoảng 120.000 đồng trở lên / phần, hoặc bạn có thể chọn buffet khoảng 230.000 đồng / người lớn.

Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể lựa chọn các nhà hàng khác ở Vinpearl Nha Trang. Trên bản đồ của Vinpearl Nha Trang, tất cả các vị trí của các nhà hàng đều được ghi chú.

Tóm lại, đây là một khu vui chơi với nhiều thể loại game hấp dẫn. Nếu đến Nha Trang, đi Vinpearl Nha Trang một lần cũng giống như đến Đà Nẵng mà phải đến Bà Nà Hill.

Chi phí vui chơi tại Vinpearl Nha Trang

Tổng thiệt hại của 1 người sau chuyến đi là hơn 1 triệu đồng. Thông thường du khách chỉ đi và về trong ngày, ít người ở vì chi phí khách sạn ở Vinpearl khá đắt đỏ. Nhưng nếu có thể, bạn cũng nên ở lại một lần để có thể ngắm nhìn cảnh biển về đêm vô cùng lung linh và huyền ảo.

Đây là một số kinh nghiệm Vinpearl Nha Trang Nếu bạn có kinh nghiệm gì hãy chia sẻ thêm bằng cách bình luận bên dưới nhé. Chúc mọi người có một thời gian vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *