Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh

Nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết có nên mua tại Điện Máy Xanh hay không. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh thực tế mua trực tiếp và online để mọi người tham khảo.

Điện máy xanh là siêu thị điện máy lớn tại Việt Nam, quy tụ hàng loạt thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Vuivui.com. Sản phẩm tại đây được đảm bảo hoàn toàn là hàng chính hãng và được bảo hành. Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết của Thế giới di động hay Vuivui.com thì Điện Máy Xanh chính là sự lựa chọn tốt tiếp theo dành cho bạn.

Kinh nghiệm mua Điện Máy Xanh
Kinh nghiệm mua Điện Máy Xanh

Kinh nghiệm mua Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh bán rất nhiều mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, điện máy, điện thoại, phụ kiện, … đến các mặt hàng nhà bếp như xoong nồi, bình nước, bếp từ … mình mua từ giá. giá trị nhỏ đến lớn ở đây.

Khi bạn đặt hàng, chi nhánh gần nhất sẽ liên hệ và giao hàng cho bạn trong ngày, trước 5 giờ chiều. Nếu bạn đặt hàng muộn, đơn hàng sẽ được Điện Máy Xanh giao vào ngày hôm sau.

Tại đây mình đã mua 3 lần, 1 lần mua trực tiếp tại cửa hàng và 2 lần mua online. Điều đặc biệt là mua online còn được hỗ trợ hồ sơ trả góp luôn. Đây là kinh nghiệm mua Điện Máy Xanh của mình.

Lần đầu tiên mình mua bình đun siêu tốc trực tiếp tại Điện Máy Xanh. Khi đến đây mua hàng sẽ có nhân viên hướng dẫn chọn sản phẩm. Tôi thường ngại vì khi có nhân viên đi theo, rất khó để lựa chọn. Cuối cùng có thể mua.

Điều tôi ấn tượng là bên trong ấm có vết đen như bị bẩn hay sao đó, tôi vừa đưa cho nhân viên xem thì cô ấy không nói gì mà lập tức vào kho để đổi sản phẩm khác.

Kinh nghiệm mua hàng của Điện Máy Xanh cho tôi thấy sự tôn trọng khách hàng từ họ. Họ không nói lý do, đổi ngay sản phẩm tốt nhất cho mình. Thường thì khi tôi mua ở chỗ khác, họ nói thế này, thế kia rồi nói tôi mua lớn.

Lần thứ 2 mình mua bếp gas mặt kính cường lực, sáng đặt online, chiều Điện Máy Xanh giao ngay. Nhân viên tự tháo lắp, hướng dẫn sử dụng đàng hoàng. Không ngờ Điện Máy Xanh lại nhanh đến vậy. Mình dùng được nửa năm rồi, vẫn không có vấn đề gì.

Lần thứ 3, tôi đặt mua máy giặt nhưng lần này là hình thức mua trả góp. Sau khi bạn đặt hàng sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ làm hồ sơ cho bạn. Sau đó giao hàng trong ngày. Quy trình mua hàng cực kỳ Nhanh – Gọn – lẹ. Tôi đã sử dụng nó hơn nửa năm và không có gì xảy ra.

Tất cả các sản phẩm mình mua online tại Điện Máy Xanh đều được hưởng các chương trình khuyến mãi và bảo hành như mua tại cửa hàng. Hàng giao rồi, bạn không thích thì không mua nữa. Nếu hàng hóa của bạn bị lỗi kỹ thuật, nhân viên sẽ đến tận nhà nhận hàng và chuyển hàng mới cho bạn.

Đây là những ưu điểm mà mình nghĩ mua Điện Máy Xanh vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần đợi nhận hàng và thanh toán, vậy là xong. Kinh nghiệm mua sắm của Điện Máy Xanh luôn là “Nhanh – Gọn – lẹ”.

Điện máy xanh
Khuyến mại Điên xanh

Kinh nghiệm mua Điện Máy Xanh Của tôi là súp, họ khuyến mại để mua thôi. Thông thường, các dòng máy cũ được bán với giá rất rẻ. Nhưng mình yên tâm là chất lượng vẫn tốt, vẫn được bảo hành các kiểu thường ngày nên mình vẫn mua.

Thông thường, các chương trình khuyến mãi của Điện Máy Xanh đều có giá cạnh tranh, nhưng bình thường thì các siêu thị khác cũng có giá như nhau. Kinh nghiệm mua hàng của Điện Máy Xanh, bạn cứ yên tâm là hàng chính hãng và được hỗ trợ khi có sự cố, không phải như ở các cửa hàng nhỏ lẻ giá rẻ mà đổi, trả, bảo hành thì không quan tâm đến khách hàng. .

Đánh giá chất lượng sản phẩm mua tại Điện Máy Xanh

Như mình đã nói ở trên, hàng mình mua đang được khuyến mãi, mẫu mã cũng khá cũ mà hơn nửa năm nay mình chưa gặp vấn đề gì. Tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm với hàng hóa mua tại Điện Máy Xanh.

Thực sự khi mua mình kiểm tra thông tin sản phẩm rất kỹ, mẫu mã cũ mình cũng khá e ngại nhưng vì tin tưởng nên mình cũng mua tại Điện Máy Xanh. Vậy là mình vừa có hàng tốt, vừa có giá cực rẻ.

Kinh nghiệm mua Điện Máy Xanh Thời gian giao hàng

Tương tự như Vuivui.com, Điện Máy Xanh giao hàng rất nhanh. Đơn hàng của bạn sẽ được giao bởi chi nhánh gần bạn nhất. Hầu hết được giao trong vòng 4 giờ kể từ khi bạn đặt hàng.

Điện Máy Xanh hiện có tại Ho Chi Minh, Da Nang, Hanoi. Chi phí giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ của bạn so với cửa hàng. Thường sẽ miễn phí cho quãng đường từ 20 – 30km. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí vận chuyển tại đây.

Kinh nghiệm mua hàng của Điện Máy Xanh cho thấy, bạn nên mua đơn hàng từ 100k trở lên để được giảm phí giao hàng.

Kinh nghiệm mua hàng Điện Máy Xanh: Có nên mua hay không?

Nếu phải lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn mua Điện Máy Xanh, vì chất lượng đảm bảo, hỗ trợ nhiệt tình và giao hàng cực nhanh.

Điện Máy Xanh uy tín bán hàng chính hãng 100%, hỗ trợ khách hàng cực tốt. Nơi đây là lựa chọn tốt cho những ai bận rộn nhưng muốn mua được sản phẩm tốt, chính hãng từ các cửa hàng lớn.

Tóm lại, hy vọng kinh nghiệm chọn mua Điện Máy Xanh của mình sẽ giúp ích được cho nhiều bạn còn đang băn khoăn. Chúc bạn mua được hàng tốt giá rẻ tại Điện Máy Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.