Kinh nghiệm mua hàng trên Vuivui.com

vuvui.com bán hàng giá rẻ, giao hàng nhanh chóng và cực kỳ đúng hẹn. VuiVui bán hàng hơi kém chất lượng, không lo hàng giả.

Tôi đã mua hàng trên VuiVui.com rất nhiều từ hàng tiêu dùng đến hàng điện tử đều rất Ok. Sau đây, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Vuivui.com để mọi người cùng tham khảo.

Trải nghiệm mua hàng trên VuiVui.com được miễn phí vận chuyển

Trước giờ mình mua hàng online trên Lazada thì Tiki phải đợi 2 ngày làm việc mới nhận được hàng hoặc may mắn thì hôm sau mới giao hàng, nhưng nói chung là phải đợi, không biết chính xác khi nào mới có hàng.

Mua hàng trên VuiVui.com bạn sẽ được hẹn ngày giờ nhận hàng, phí giao hàng không thay đổi.

Phí giao hàng trên VuiVui.com không miễn phí mà sẽ giảm dần dựa trên giá trị đơn hàng của bạn. Kinh nghiệm mua hàng trên VuiVui rất đơn giản, chỉ cần mua trên 150k, phí giao hàng chỉ vài trăm đồng.

Trải nghiệm mua sắm trên VuiVui với đơn hàng gần đây nhất

Dù bạn mua buổi sáng nhưng buổi tối sẽ được giao hàng tận nơi. Cam kết Vui vẻ Vui vẻ Giao hàng muộn sẽ tặng voucher 100k nên bạn có thể yên tâm là VuiVu sẽ giao hàng đúng hẹn.

VuiVui.com Chỉ giao hàng tại Tp. Thôi nhé, không giao hàng Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh.

Đặc biệt có thể thanh toán bằng thẻ ngay tại nhà. Tích ngay vào ô “Mang máy cà thẻ” để nhân viên VuiVui mang máy cà thẻ đến cho bạn thanh toán. Điểm này rất hay, trong tất cả các bài đánh giá chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên tất cả các trang thương mại điện tử, không ai có hình thức thanh toán bằng thẻ tại nhà như VuiVui luôn.

Đánh giá chất lượng sản phẩm VuiVui.com

VuiVui.com là thành viên của Thegioididong. Kinh nghiệm mua hàng trên VuiVui hay không thì cứ xem ai đứng sau. Nếu bạn là một ông lớn như Thegioididong thì có thể yên tâm đặt hàng tại Vuivui mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm bạn nhé.

Bên cạnh đó, các sản phẩm điện máy của bạn sẽ được bảo hành hoặc đổi trả tại nhà, hoặc tại hệ thống Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh. Đặc biệt VuiVui thường bán rẻ hơn hai “anh cả”. Nên từ khi biết đến VuiVui, mình không tốn công chạy ra siêu thị mua nữa. Lần trước lắp điều hòa trên VuiVui lắp đặt nhanh không lo bảo hành. Kinh nghiệm mua hàng giá rẻ là đây rồi anh em ơi.

Mình luôn mua hàng của Vuivui có khuyến mãi, hàng giá rẻ mà chất lượng cực tốt. Tôi chưa bao giờ có một mua xấu trước đây.

Bạn có nên mua trên Vuivui.com không? Mua VuiVui có tốt không?

Đầu tiên, tôi muốn Tiết kiệm thời gian và công sức. Mua hàng tại Vuivui, bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ được giao hàng tận nhà ngay trong ngày với chi phí như nhau, vậy còn chần chừ gì mà không đến siêu thị.

Bên cạnh đó, việc mua sắm nhiều thứ, mang về nhà cũng khá vất vả. Trừ khi muốn đi siêu thị chơi, còn không thì ít khi đi mua nhiều đồ. Mình luôn tranh thủ giờ nghỉ trưa để order, tối về có nhân viên mang hàng đến tận nơi, thích lắm hehe

Thứ hai là tích cực săn các chương trình khuyến mãi. Tại các siêu thị, thường thì bạn phải đi bộ hết siêu thị mới có thể xem hết các chương trình khuyến mãi mà mình cần, bạn phải mất ít nhất 30 phút để đi một vòng.

Còn mua hàng online, bạn vào website là thấy ngay có hàng đang bán, khuyến mãi còn hơn cả siêu thị, tiết kiệm kha khá thời gian và công sức.

Kinh nghiệm mua hàng trên VuiVui.com để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Sau một vài vấn đề khi đặt hàng tại VuiVui.com, mình chốt lại một vài lưu ý nhỏ khi các bạn đặt hàng tại VuiVui.

  • Công cụ tìm kiếm VuiVui.com rất “đơ”: Bằng chứng là tôi tìm kiếm “mứt đào” và nó hiện ra một đống dao. Nói chung, công cụ tìm kiếm của VuiVui hơi tệ. Để tìm được món hàng ưng ý, bạn nên vào các mục của VuiVui.com đã phân loại thì sẽ dễ dàng hơn.
  • Kiểm tra kỹ số điện thoại: Bạn mình đặt hàng qua điện thoại, mấy lần bị bắt phải nhập số điện thoại nên sai bước cuối cùng, đặt mãi không hết. Cuối cùng phải gọi tổng đài để hỏi và sau đó phải đặt hàng khác

Nói ngắn gọn, Vuivui.com Hiện tại, đây là trang web bán hàng yêu thích của tôi vì ưu điểm là giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Tôi hy vọng trong tương lai Vuivui.com sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn nữa, tôi sẽ trở thành khách hàng thân thiết.

Bạn nào có kinh nghiệm mua sắm trên VuiVui hay có thể chia sẻ cho mọi người để cùng nhau học hỏi nhé. 🙂 Mong VuiVui sớm mở rộng thị trường ra Hà Nội để mọi người cùng đi siêu thị trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.