komacgi là gì? Đúng nhất bỏ qua tiếc cả đời

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: komacgi là gì? Đúng nhất bỏ qua tiếc cả đời được quan tâm tìm kiếm này nhé

Trong các bộ phim, chúng ta thường thấy nhiều cảnh miêu tả một người phụ nữ hoặc đàn ông thức dậy từ giường với ít hoặc không mặc quần áo. Ngoài việc gợi cảm và suy nghĩ gợi cảm, ngủ khỏa thân hoặc hầu như không khỏa thân còn có nhiều lợi ích, và nhiều nghiên cứu khoa học đã xác nhận điều này.

Ngủ khỏa thân mang lại nhiều lợi ích cho con người. Có một thực tế đáng ngạc nhiên là chỉ có 8% số người ngủ theo cách này và gặt hái được những lợi ích đi kèm với nó. Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích tuyệt vời của việc mặc bộ đồ sinh nhật khi bạn ngủ, đây là một vài sự thật mà hầu hết mọi người không biết về việc mặc bộ đồ khi ngủ của bạn.

Lợi ích của việc ngủ trong trạng thái hôn mê

1. Chức năng trở nên tốt hơn nhiều khi hôn mê tỉnh dậy

Trong khi ngủ, não bộ sẽ lặng lẽ loại bỏ các chất độc có trong cơ thể. Những chất độc này là sản phẩm phụ của các quá trình thần kinh còn sót lại khi một người tỉnh táo. Quá trình làm sạch này bắt đầu khi một người bắt đầu chìm vào giấc ngủ sâu. Bất cứ khi nào một người không được nghỉ ngơi tốt, các chất độc trong các đường dẫn thần kinh vẫn ở lại.

Những chất độc này giống như một mớ hỗn độn, can thiệp vào các tín hiệu do não gửi đến các bộ phận nhất định của cơ thể. Tình trạng này là lý do tại sao một số người cảm thấy uể oải hoặc mệt mỏi khi ngủ không đủ giấc. Tâm trí bắt đầu hoạt động chậm lại, trên thực tế, nó làm chậm các chức năng khác như giải quyết vấn đề, khả năng nhận thức, hiểu biết, sáng tạo, v.v.

Một cách tốt để cải thiện chất lượng giấc ngủ là hạ nhiệt độ da mà không làm thay đổi nhiệt độ môi trường. Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Amsterdam đã phát hiện ra rằng việc hạ nhiệt độ bên trong cơ thể sẽ làm tăng khả năng lọc chất độc của cơ thể.

Bạn muốn biết thêm? Kiểm tra cách máy điều hòa không khí hoạt động trong khi ngủ.

2. Điều chỉnh mức cortisol

Mặc dù cortisol có nhiều tác động tích cực đến cơ thể, nhưng nó cũng có một số tác hại. Ngủ quá nóng hoặc mặc quá nhiều quần áo có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể, làm tăng nồng độ cortisol. Khi có dư thừa cortisol trong cơ thể, một số tác động tiêu cực của nó bắt đầu xảy ra.

Các vết thương mất nhiều thời gian hơn để chữa lành, ức chế miễn dịch có thể phát triển như một tác dụng phụ và huyết áp cao có thể phát triển. Đây chỉ là một số điều có thể xảy ra với cơ thể khi mức cortisol cao. Ngủ khỏa thân là một thực hành tốt nếu bạn muốn tránh tăng mức cortisol.

3. Nó làm cho bạn cảm thấy tự tin

Ngủ khỏa thân có thể khiến bạn cảm thấy mất tự chủ. Nó đánh thức bạn tươi mới và hồi sinh. Thực tế này là một trong những lý do tại sao nhiều bộ phim cho thấy các diễn viên và nữ diễn viên của họ khỏa thân sau khi tỉnh dậy từ một giấc mơ. Cảnh này giới thiệu diễn viên như một sự hiện diện tích cực trong phim với khán giả đang xem.

4. Tầm quan trọng của da đối với da tiếp xúc

Có một lý do tại sao nó được gọi là “Birthday Suit”. Một thực hành quan trọng được thực hiện bởi các bác sĩ và y tá là để cho trẻ sơ sinh khỏa thân bám vào mẹ, tức là da kề da. Lý do là nó giúp trẻ sơ sinh “điều nhiệt” hoặc từ từ làm quen với nhiệt độ thích hợp. Việc cho con bú cũng tạo ra sự gắn bó giữa mẹ và bé.

Cuối cùng, khi chúng ta có những mối quan hệ, việc ngủ cùng nhau trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của một ai đó. Ngủ khỏa thân tạo cảm giác ấm áp giúp quan hệ vợ chồng bền chặt hơn. Ôm cho phép cơ thể giải phóng oxytocin, hormone chịu trách nhiệm cho cảm giác hạnh phúc của cơ thể.

5. Nó tốt cho da

Ngủ khỏa thân cho phép cơ thể thở vào ban đêm. Mặc quần áo che phần lớn cơ thể vào ban ngày và để ngực trần khi ngủ là cách tốt để không khí đi qua vùng kín, nách, bẹn và các vùng khác trên cơ thể nơi không khí và ánh sáng mặt trời xâm nhập. Vì không khí có thể đi qua tự do nên ít có khả năng mắc các bệnh về da hơn.

Thực sự đáng ngạc nhiên là chỉ có 8% số người ngủ khỏa thân. Ngủ khỏa thân có nhiều lợi ích mà có thể khiến một số người ngạc nhiên. Ví dụ, thói quen này có thể khiến bạn năng động hơn trong giờ thức. Dù bạn có tin hay không thì việc ngủ khỏa thân có thể khiến khả năng miễn dịch của bạn đối với các bệnh tật và nhiễm trùng cao hơn nhiều so với người bình thường.

#komacgi #là #gì #Đúng #nhất #bỏ #qua #tiếc #cả #đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *