Kuudere, Dandere, Himedere, Yangire là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Kuudere, Dandere, Himedere, Yangire là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Kuudere, Dander, Himedere, Yangire là gì? Các loại nhân vật khác nhau trong anime được gọi là gì?

Kuudere là gì?

Kuudere. Danh từ. Kuudere là kiểu nhân vật bị coi là lạnh lùng, thờ ơ nhưng không thể hiện đúng màu sắc của mình. Vì vậy, điều đó có nghĩa là siêu rõ ràng là gì?

Nhân vật Kuudere là một người bề ngoài thường rất lạnh lùng, có tính cách thù địch, ồn ào và khó nói, nhưng khi gặp họ, anh ấy có một nội tâm rất ấm áp và đồng cảm. Tuy nhiên, có một cái bẫy; HỌ phải là người cho bạn thấy nội thất của họ. Bạn sẽ không có quyền truy cập với tư cách cá nhân trừ khi họ muốn.

Từ “kuu” trong kudere bắt nguồn từ một từ mượn tiếng Nhật từ từ tiếng Anh ku kuuru có nghĩa là tuyệt vời. Như với tsundere, một phần của dere bắt nguồn từ deredere, trong tiếng Nhật có nghĩa là trở thành một chú chim bồ câu tình yêu.

Vì vậy lai lịch của nhân vật kuudera là một người sống ở xa, có khả năng để cho người ta biết rằng ở dưới họ, nhưng họ thực sự có một điểm rất yếu đối với nhân vật chính.

Một sự khác biệt lớn cần lưu ý là tsundere so với kuudere. Nhân vật của Tsundere chuyển từ nóng sang lạnh. Điều này thường được kích hoạt bởi vì chúng được phát hiện trong một thời điểm yếu.

Nhân vật của Kuudere không thực sự dao động khỏi các đối cực, mà thay vào đó chuyển từ một rung động lạnh lùng, yên tĩnh sang một rung cảm quan tâm / yêu thương thầm lặng.

Kuudere là một nguyên mẫu nhân vật là một trong những nguyên mẫu mới xuất hiện gần đây. Trong một thời gian, họ rất khó xác định bên ngoài tsundere do thực tế là họ có vẻ như tsuntsun hoặc quay lại với vẻ ghê tởm.

Lấy Shinka trong Rosen Maiden làm ví dụ, cô ấy luôn quay lưng lại với Juna, người gọi anh là nô lệ của cô ấy và nói chuyện với anh ấy hoặc lạnh lùng / tàn nhẫn với anh ấy.

Tuy nhiên, thực tế là nó không bao giờ biến thành một cơn thịnh nộ bùng nổ hoặc la hét hoặc đánh đập khiến cô ấy thuộc loại ngầu hoặc kuudere. Điều này chính xác là bởi vì nó nguội đi trong khi yêu nó. Đây là điểm mấu chốt trong quuder của nhân vật. Lạnh lùng nhưng yêu thương / quan tâm.

Hơn nữa, họ có tâm trạng rất thân thiện khi bạn gặp họ, và thậm chí còn khá nồng nhiệt theo thời gian. Cuối cùng, vào một thời điểm nào đó, họ sẽ thường thay đổi tâm trạng và buông lỏng cảnh vệ, nhưng đó sẽ không phải là điều gì đó quay đầu lại một lần và sau đó không bao giờ có thể quay trở lại.


Dander là gì?

Dander là một nhân vật được miêu tả là chống đối xã hội, nhưng cuối cùng lại thay đổi để thể hiện khía cạnh mềm mại, lãng mạn và dễ mến của mình. Nói một cách đơn giản, một kẻ ngốc là người mà đôi khi người xem có thể nghĩ là ngu ngốc hoặc xấu hổ đến mức không thể chịu đựng được tương tác xã hội.

Họ ngại ngùng thì không thể chịu được, nhưng đôi khi bạn lại khó chịu vì người xem khó xử.

Dandere là một từ mượn khác của Nhật Bản phải được sử dụng bằng tiếng Anh. Một lần nữa, từ này được tạo thành từ hai từ tiếng Nhật khác nhau. Phần tiếng Đan Mạch bắt nguồn từ từ danmari trong tiếng Nhật, có nghĩa là yên lặng hoặc yên lặng (họ không nói), và “dere” đến từ “deredere” có nghĩa là những người yêu nhau. Nó hơi khác so với kuudera nhưng nó không phải là cái chính.

Theo nghĩa đen, họ sẽ cần một vầng trăng xanh để đủ hạnh phúc và thoải mái để thể hiện cảm xúc thật của mình. Ngay cả khi đó, nó sẽ dành cho một người mà họ quan tâm, không phải cho tất cả mọi người.

Đây là điểm mấu chốt của dandere. Dandere là một người rất nhút nhát / vụng về và yếu trong giao tiếp. Tuy nhiên, với đúng người trong điều kiện thích hợp, cuối cùng họ cũng có thể bày tỏ tình cảm ấm áp thực sự của mình.

Sau đó làm thế nào để chỉ định bồ công anh? Cách tốt nhất để nhận ra nó là gì? Bồ công anh có thể là nhân vật chính, nhưng họ cũng có thể là nhân vật phụ.

Himedere là gì?

Himedere đề cập đến một nhân vật muốn người mình yêu đối xử với mình như một công chúa, ngay cả khi anh ta không phải là một gia đình hoàng gia thực sự. Nhân vật của Himedera có một công chúa phức tạp.

Gia đình Himederes yêu cầu những người thân của họ phải đối xử với họ như một gia đình hoàng gia, ngay cả khi họ không phải như vậy. Các nhân vật của Himedere rất giống với các nhân vật của tsundere, nhưng quá “công chúa”.

Họ thường làm bất cứ công việc gì của người khác, ra lệnh cho mọi người xung quanh. Họ đặt mình lên hàng đầu trong mọi tình huống, không quan tâm đến ai khác ngoài người mình yêu. Họ luôn mong muốn sự hoàn hảo và thành công ở mọi nơi, từ mọi người và từ chính bản thân họ.


Himederes có thể có một lịch sử tiết lộ gốc rễ của sự bất an của họ. Những khoảnh khắc cụ thể của việc bị bỏ rơi, bị bỏ rơi và bị phản bội thường là nguyên nhân dẫn đến hành vi của người thừa kế. Mục đích của nền là giải thích điều gì đã kích hoạt hành vi tìm kiếm sự chú ý của họ và những người trong cuộc sống của họ đồng nhất với quá khứ của họ.

Anh chàng thực sự có thể kết bạn với một vài người có thể nhìn thấy quá khứ của họ. Đôi khi những người thừa kế coi đồng đội của họ là điều hiển nhiên và chọn cách đối xử bất công với họ. Những người nhân từ với cô ấy hoặc để cho người thừa kế của họ qua mặt họ hoặc cuối cùng là trả thù, nhưng thường có lòng trung thành hoặc một mối dây bền chặt khó phá vỡ.

Kiểu nhân vật này là người có đặc điểm của một công chúa khuôn mẫu, hợm hĩnh và thoạt đầu có vẻ kiêu ngạo, ích kỷ và hư vô. Tuy nhiên, họ có khả năng về tình yêu và tình bạn và thường sẽ dịu đi theo thời gian, học được một bài học quý giá trong quá trình này. Phiên bản nam của cái này là Oujidere.


Hành vi nhân vật của Himedere giống như một đứa trẻ hư hỏng, nhưng lại mang trong mình sự phức tạp của một nàng công chúa. Một phiên bản tốt hơn và trưởng thành hơn của dere này là oujodere.

Yangire là gì?

Yangire (còn được gọi là “Sweet and Psycho”) là một thuật ngữ tiếng Nhật để chỉ những người bình thường đột nhiên trở nên bạo lực, đôi khi do chấn thương trong quá khứ.

Yangires rất giống với Yanderes, cả hai đều bị rối loạn nhân cách và có thể dễ dàng trở nên bạo lực và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, Yangires ở xa, hỗn loạn hơn nhiều và có thể tồi tệ hơn nhiều so với Yanderes.

Yangire là một nhân vật đột nhiên ghen tuông, cáu kỉnh hoặc những thứ tương tự. Không giống như Yandere, họ không bị thúc đẩy bởi tình yêu của người khác, trong khi nói cách khác, Yandere hành động chỉ vì tình yêu dành cho người khác, trong khi Yangire là một loại tinh thần tự do và ngẫu nhiên gây ra tội ác theo ý muốn của mình.

Yangire thường được coi là tâm chính, sở dĩ có câu hỏi là do Yangire giao tiếp với người khác để đạt được điều mình muốn. Chúng luôn được coi là những kẻ giết người hàng loạt, chúng rất thông minh và lanh lợi, và gần như không thể biết chúng sẽ làm gì tiếp theo.

Họ luôn che giấu tính cách thật của mình trong bóng tối, và khi đến lúc, họ mới bộc lộ tính cách thật của mình. Họ có thể dễ dàng thao túng người khác và luôn thao túng.

Họ không cần phải dịu dàng và “ngọt ngào” để trở thành Yangire, họ cũng có thể là những người có cảm giác bình thường, kín đáo và đôi khi trở nên bạo lực và rối loạn tâm thần. , hoặc chỉ đơn giản là thể hiện tính cách “xấu xa” thực sự của họ.

Các loại Yangire

Y1P

Y1P là viết tắt của Yangire 1 Personality. Y1P là những người Yang chỉ có 1 nhân cách, hay nói cách khác, Y1P là những người Yang hiểu rất rõ mình đang làm gì và hoàn toàn kiểm soát được tâm trí của mình mà không có biểu hiện bệnh tâm thần nào ảnh hưởng đến công việc.

Y1P là những Yangires hoàn toàn có ý thức tốt và sai và thực hiện những tội ác khủng khiếp theo ý muốn của riêng mình. Vì thực tế đó, Y1P có một số phẩm chất cứu mạng vì họ đã giết và tra tấn những người tự do của họ như thể đó là một thứ gì đó đơn giản hơn là thở. Cần lưu ý rằng một số Y1P là một thú vui khi tự kết liễu mạng sống của mình.

Y2P

Y2P là những Yangires có từ hai nhân cách trở lên, những Yangires này cho thấy những ảnh hưởng rõ ràng của bệnh tâm thần.

Y2P thường bị ép buộc và chia sẻ quan điểm của mình với một người tâm thần có đặc điểm của một kẻ giết người và thường là một người bình thường sống với một nhân cách khác xuất hiện trong các rối loạn tâm thần như tức giận, sợ hãi hoặc căng thẳng và liên tục đổ lỗi cho tội ác của người khác.

Trong một số trường hợp, một người sống với tính cách đó như một người bình thường và thậm chí đánh dấu một số thời điểm mà tính cách đó cần thay đổi. Một ví dụ điển hình là Mahiru “Shinya” Banba.

Yandegire

Yandegire hay còn gọi là Yandeguire là một kiểu nhân cách hiếm gặp và rất khó tìm thấy anh ấy trên các phương tiện truyền thông. Định nghĩa của tên là sự kết hợp của tên Yandere và Yangire; Yande – Yandere, Gire – Yangire.


Yandegire là người bị nhiều hơn một hoặc hai nhân cách, họ chắc chắn hỗn loạn hơn nhiều. Yandere thực hiện sự tàn bạo đối với những người thân thiết với người họ yêu, khiến thế giới của Yandere chỉ xoay quanh người đó, trong khi Yangire không sở hữu một thế giới chỉ xoay quanh ai khác ngoài chính họ.

Yandegire là một nhân vật chịu đựng hai loại “YAN” này. Họ không chỉ giết người vì ghen tuông mà còn giết người vì khoái cảm và thường coi trọng điều đó hơn là giết người mình yêu.

#Kuudere #Dandere #Himedere #Yangire #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *