l8 p.o.op lol là gì? l8 poop lol là gì? Đọc ngay khiếp quá

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: l8 p.o.op lol là gì? l8 poop lol là gì? Đọc ngay khiếp quá được quan tâm tìm kiếm này nhé

L8 poop lol là gì, poop l8 poop lol là gì, l8 poop lol là gì, Giacongreal chia sẻ đọc ngay mà thấy rợn người.

L8 poop lol là gì?

l8 poop lol l8 poop Laugh Out Loud / Cười nhiều (bức thư Người viết poop sử dụng dấu chấm giữa các chữ cái vì là từ nhạy cảm không được xuất hiện trên mạng xã hội).

Có nghĩa là l8 poop lol

l8 poop lol nghĩa là l8 poop Laugh Out Loud.

l8 poop Laugh Out Loud là gì?

l8 poop Laugh Out Loud có nghĩa là 18 câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần rùng rợn không thể đỡ được kaki cười.

Giacongreal muốn trích dẫn một số câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần rùng rợn, không thể đỡ nổi kaki cười.

Câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần rùng rợn, không khỏi cười bò (poop)

“Tôi không bao giờ đi làm nữa”

9:20 là ở văn phòng trong ngày, đã đến lúc đi tắm vào buổi sáng sau khi pha một ly cà phê lớn. Tôi đi đến phòng vệ sinh trong nhà, phòng vệ sinh duy nhất trên toàn bộ tầng, và nhanh chóng tiếp tục công việc. Tôi luôn bị căng thẳng khi đi làm, đặc biệt là vào thời điểm này trong ngày – nhiều người dường như có cùng một lịch trình. Hóa ra tôi có rất nhiều việc phải làm vào ngày hôm đó, nếu bạn hiểu ý tôi. Tôi có cảm giác mọi thứ sẽ đi về phía nam, vì vậy tôi đã nói một lời cầu nguyện nhỏ trên đường ra.

Đúng như tôi mong đợi, không có gì! Không có cách nào mà thứ khổng lồ này lại khớp với nhau. Có người bắt đầu gõ cửa. Sợ hãi, tôi hét lên “Tôi bận quá!” và cố gắng rửa sạch nó lần thứ hai và sau đó lần thứ ba. Anh ấy sẽ không bỏ cuộc. Tôi đã phải hành động nhanh chóng. Tôi biết tôi phải cắt bỏ cái này để có thể chịu đựng được. Nhưng với cái gì? Lạy Chúa, xin đừng phản bội con! Tôi nhìn quanh phòng và vật thể hơi rắn duy nhất mà tôi nhận thấy là một bông hoa bằng nhựa với đô la trong một chiếc bình bên cạnh bồn rửa. Nhiều tiếng gõ cửa hơn. “Tôi nói, ‘Bận quá!’

Tôi nhanh chóng bắt tay vào công việc cưa khúc gỗ thành nhiều mảnh. Sau đó, tôi không rõ sự việc xảy ra như thế nào nhưng đột nhiên tôi nghe thấy tiếng hút yếu ớt và nước chảy ra từ bồn cầu. Ý tôi là, nó giống như bay lên trần nhà và những chiếc gương – màu nâu, nước đục khắp phòng tắm kỳ lạ. Và khi điều này đang xảy ra, tiếng gõ ngày càng lớn hơn.

Tôi vớ lấy một đống giấy vệ sinh, đứng dậy trên ghế và tiếp tục điên cuồng lau mọi thứ tôi có thể với tới. Sau đó tôi rửa sạch cuống hoa, cắm lại vào bình và hít một hơi thật sâu. Tôi cố gắng trông bình thường nhất có thể khi tôi ra ngoài. Ba người đã xếp hàng chờ đợi. Tôi nói với họ rằng có một vấn đề với nhà vệ sinh và sau đó sự thật đó trở lại bàn làm việc của tôi. Tôi không bao giờ đi làm nữa. – Không phải tôi

“Ngay lập tức, tôi biết nó không bị đóng băng”

Khi con tôi được sáu tháng tuổi, cháu bị tiêu chảy nặng. Nó trùng hợp với đám cưới của anh họ tôi, mà tôi quyết định không bỏ lỡ – tôi đã dành sáu tháng qua để di chuyển từ nhà bếp đến phòng ngủ, thỉnh thoảng đến công viên. Tôi cần một số tương tác xã hội! Tôi phải cảm thấy như một người đàn ông một lần nữa! Vào ngày cưới, mọi thứ diễn ra tốt đẹp từ sáng đến bánh: Buổi lễ đẹp đẽ, M tâm trạng thoải mái, tôi cảm thấy tuyệt vời trong chiếc váy thay vì mồ hôi.

Sau đó, khi chiếc bánh đang được cắt ra, tôi cảm thấy tã của M. bắt đầu bị rỉ. Tôi lặng lẽ đưa cháu vào nhà tắm để thay quần áo, ngay khi cởi chiếc tã đó ra, cháu đã chủ động xịt nước vào chỗ tiêu chảy.

Tôi thực sự ngồi xổm, giữ mắt cá chân của anh ấy trên bàn trang điểm. Tôi vệ sinh cho anh ta, lau một số bụi bẩn trên tay và chúng tôi đã trở lại. Thảm họa tránh được! Ai đó đã cho tôi một miếng bánh cưới bằng sô cô la. Vài phút sau, dì của em họ tôi đến nói chuyện và nhận thấy thứ gì đó trên tóc tôi, “Tôi đang lạnh cóng, chỉ một lát thôi,” cô ấy nói, nắm lấy ngón tay rồi đưa nó trở lại bên miệng. . Vào lúc đó, tôi biết nó không bị đóng băng, nhưng tôi đứng cứng đờ, quan sát, như thể đang quay chậm.

Cô cho một milimet vào miệng rồi ngửi cho chắc ăn. Cô ấy cứng người lại, nhìn M và vẻ mặt kinh hoàng của tôi, rồi thực sự chạy vào phòng tắm, để ngón tay trước mặt. Mikey có vẻ muốn nói chuyện. Tôi cũng phải cười. Nó khá tệ, nhưng còn tệ hơn rất nhiều! – Leila

“Tôi bỏ phân vào ví!”

Tôi phải đi làm sớm vào sáng hôm đó. Tôi đi vệ sinh và làm các công việc hàng ngày của mình, nhưng khi tôi đi vệ sinh, tôi nhận thấy rằng hầu như không có nước trong bồn cầu. Sau đó, tôi nhớ rằng thành phố đang đóng cửa tiểu bang của chúng tôi vì một số công trình đường xá. Làm sao tôi có thể quên ?! Nơi tôi làm việc rất nhỏ và mọi người đều sử dụng chung một phòng tắm nên tôi không thể để nó ở đó. Mọi người sẽ biết đó là tôi – Tôi đến trước những người khác!

Tôi phải lấy nó ra khỏi đó bằng cách nào đó. Lúc đầu, tôi đã nghĩ đến việc bỏ nó vào thùng rác cạnh nhà vệ sinh, nhưng đó là một ngày hè nóng nực và tôi lo lắng nếu ai đó sẽ tìm thấy nó và tìm kiếm một kẻ tâm thần đã ném phân của mình vào. Thùng rác. Tôi không thể tận dụng bất kỳ cơ hội nào. Tôi phải mở nút và đưa nó đi càng xa càng tốt.

Lo sợ có người vào văn phòng, tôi chạy đến bàn làm việc, vớ lấy một chiếc túi ni lông rồi vội vã trở vào phòng tắm. Sau đó, tôi quấn một chiếc khăn tay trên đống phân, bọc nó trong một túi nhựa và cho vào ví. Tôi bỏ phân vào ví! Tôi bước ra khỏi văn phòng và bắt đầu tìm nơi tốt nhất để ‘thanh lý’. Có một trung tâm mua sắm gần đó, vì vậy tôi bước vào, tìm thấy một thùng rác và chỉ cần ném nó vào. Thật thú vị, sau đó tôi phát hiện ra rằng một cô gái khác ở nơi làm việc cũng làm điều tương tự !, Giacongreal chia sẻ.

#poop #lol #là #gì #poop #lol #là #gì #Đọc #ngay #khiếp #quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *