La vie en rose là gì? Điều đặc biệt la vie en rose chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: La vie en rose là gì? Điều đặc biệt la vie en rose chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

La vie en rose là gì, có nghĩa là La vie en rose là gì, Giacongreal giải thích ý nghĩa của La vie en rose, đặc thù thì chưa ai biết được.

La vie en rose là gì?

Cô ấy sống trong một bông hồng “Life in pink”, “La vie en rose” về cơ bản có nghĩa là nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hồng.

Cô ấy sống trong một bông hồng sống với một thái độ hoặc cái nhìn tích cực, cố gắng nhìn thấy vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày; giống như khi bạn mới yêu.

Khi chúng tôi nhìn thấy cảnh hoàng hôn tuyệt vời này trên thành phố Paris (xem ảnh bên dưới), chúng tôi có thể đã hát: “Je vois la vie en rose! ”(Hoặc chúng ta nên nói,“ Je vois Paris en rose! ”).

Đây là một câu chuyện nhỏ và lời của bài hát đã trở thành một loại quốc ca cho tất cả mọi thứ là ‘tiếng Pháp’ trên thế giới.

Về bài hát

“La Vie en rose” được cho là một trong những bài hát tiếng Pháp được quốc tế ca ngợi. Nó được viết vào năm 1945 bởi ca sĩ người Pháp Édith Piaf (19 tháng 12 năm 1915 – 11 tháng 10 năm 1963). Cô phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình vào năm 1947.

Bản dịch theo nghĩa đen của tên bài hát là “Life in Pink”. Nó cũng có nghĩa là “Life in Pink Shades” hoặc “Life Through Pink Glasses”. Mặc dù lời bài hát được viết bởi Édith Piaf, giai điệu được sáng tác bởi Marguerite Monnot và Louis Guglielmi, hay còn gọi là Louiguy.

Édith Piaf ban đầu viết “les choses en rose” (“Những điều màu hồng”) trước khi Marianne Michel sửa đổi nó thành “la vie en rose”. Thành công của bài hát phần lớn là nhờ vào ca từ của nó. Quả thực, sau Thế chiến thứ hai, họ đã nói thẳng vào trái tim của những người phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh.

Nhiều bản cover của bài hát “La Vie en rose” đã được hát bởi những người nổi tiếng trong giới kinh doanh chương trình: Andrea Bocelli, Audrey Hepburn, Bing Crosby, Carla Bruni, Céline Dion, Dalida, Dean Martin, Diana Krall, Grace Jones, Josephine Baker, Julio Iglesias , Katherine Jenkins, Liza Minelli, Louis Armstrong, Luciano Pavarotti, Madeleine Peyroux, Shirley Bassey, Tony Martin, Yves Montand… Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

#vie #rose #là #gì #Điều #đặc #biệt #vie #rose #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *