La’eeb là gì? Điều đặc biệt về linh vật FIFA World Cup Qatar 2022

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: La’eeb là gì? Điều đặc biệt về linh vật FIFA World Cup Qatar 2022 được quan tâm tìm kiếm này nhé

La’eeb là gì, Có nghĩa là la’eeb, linh vật La’eeb, Giacongreal chia sẻ điều đặc biệt về linh vật của FIFA World Cup ở Qatar 2022.

La’eeb là gì?

La’eeb là linh vật chính thức của FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

La’eeb là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là người chơi có kỹ năng siêu việt.

La’eeb khuyến khích mọi người tin tưởng vào bản thân vì ‘Bây giờ là tất cả’ “, FIFA cho biết.

La’eeb đã được ra mắt trong trận chung kết World Cup 2022 tại Qatar, được tổ chức tại Doha vào thứ Sáu.

Đó là La’eeb linh vật vui nhộn và vui tươi này. La’eeb sẽ đóng một vai trò quan trọng khi chúng tôi lôi kéo người hâm mộ trẻ và già tham gia trải nghiệm FIFA World Cup của Qatar.

Khi nào La’eeb ra mắt mọi người?

La’eeb nó sẽ ở khắp mọi nơi – để chào đón thế giới, truyền cảm hứng cho những người hâm mộ trẻ tuổi và khuyến khích hành động trong suốt giải đấu kéo dài từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

La’eeb Quả cảm và nhiệt huyết, họ đã tham gia tất cả các giải đấu của FIFA World Cup trước đây và góp phần tạo nên một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá, trong đó có một số bàn thắng đình đám.

La’eeb sẽ được biết đến với tinh thần trẻ trung; Niềm vui và sự tin tưởng lan tỏa bất cứ nơi nào anh ấy đến. La’eeb đến từ một thế giới song song là nơi sinh sống của các linh vật của giải đấu. Đó là một thế giới nơi các ý tưởng và sự sáng tạo hỗ trợ các nhân vật sống trong đầu mọi người, ”FIFA nói thêm.

35 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Laeeb #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #linh #vật #FIFA #World #Cup #Qatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *