Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Khi đặt hàng trực tuyến trên Lazada, nhiều người thắc mắc Lazada có giao hàng vào chủ nhật không? để phù hợp với những người chỉ có thời gian vào cuối tuần để nhận hàng hoặc chỉ nhận hàng trong giờ hành chính. Cùng giải đáp phần nào thắc mắc về cách thức vận chuyển và liệu ngày chủ nhật lazada có ship hàng đến tận tay các bạn dưới bài viết này không nhé!

lazada-co-operation-hang-chu-nhat-khong

1. Lazada có giao hàng vào chủ nhật không?

Những ai mới mua sắm trên Lazada thì rất tốt. Chính xác là Lazada giao hàng các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trừ chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước sẽ không giao hàng. Như vậy, nếu không muốn nhận hàng muộn, tốt nhất bạn nên đặt hàng để tránh ngày giao hàng dự kiến ​​là chủ nhật.

Nếu bạn mua hàng vào những dịp không có sale hoặc không vội nhận hàng thì nên đặt hàng đầu tuần. Như vậy, toàn bộ quá trình từ đặt hàng đến giao hàng sẽ diễn ra trong vòng một tuần và sẽ nhận được hàng nhanh hơn, không phải lo chủ nhật để bạn có thể nghỉ ngơi hoàn toàn mà không cần phải ở nhà chờ người giao hàng.

2. Các phương thức giao hàng trên Lazada

Câu hỏi Lazada có giao hàng vào ngày chủ nhật hay không đã được giải đáp rồi phải không? Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thêm các hình thức giao hàng của Lazada để lựa chọn khi đặt hàng nhé!

2.1 Giao hàng tiêu chuẩn

Giao hàng tiêu chuẩn là phương thức giao hàng từ 3-7 ngày tùy thuộc vào vị trí kho hàng và địa chỉ nhận hàng.

Đối với những sản phẩm có tính chất đặc biệt, cồng kềnh hoặc kích thước lớn thì thời gian khoảng 1 tuần.

Trung bình là 3-5 ngày kể từ ngày đặt hàng sẽ được vận chuyển đến tận nhà.

Với hình thức chuyển phát tiêu chuẩn này, phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với chuyển phát nhanh và phù hợp với mọi tỉnh thành trên cả nước.

2.2 Chuyển phát nhanh

– Nếu hàng hóa được đặt từ người bán:

Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?
Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?

-Nếu hàng order từ kho lazada xử lý và chuyển về kho lazada thì thời gian giao hàng sẽ

lazada có giao hàng vào chủ nhật không?  lazada có giao hàng vào chủ nhật không?
Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?

Đây là dịch vụ giao hàng nhanh dành cho các đơn hàng đặt từ người bán và điểm nhận hàng trong cùng nội thành TP.HCM hoặc Hà Nội.

– Khi đặt hàng, đơn hàng đặt trước 17h cùng ngày sẽ được giao hàng ngay trong ngày, còn quý khách đặt hàng sau 5h trên lazada thì sản phẩm sẽ được lazada chuyển vào ngày hôm sau trừ chủ nhật và các ngày lễ trong năm. Dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào vị trí kho hàng và thời gian giao hàng của từng kho hàng tại quận huyện địa chỉ của bạn

– Tổng thời gian từ khi người bán gói hàng đến khi hàng đến tay khách hàng là chưa đầy 4 giờ

– Chi phí sẽ đắt hơn so với các hình thức vận chuyển khác của lazada nhưng rất xứng đáng vì bạn không phải đợi quá lâu phù hợp với nhu cầu và khung thời gian của bạn.

Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?
Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?

2.3 Giao hàng tiết kiệm

Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?
Lazada có giao hàng ngày chủ nhật không?

Áp dụng cho các đơn hàng giao từ Tp.HCM ra Hà Nội

– Thời gian giao hàng sẽ từ 2-3 ngày người gửi đóng hàng cho bạn và gửi cho đơn vị vận chuyển lazada thì hàng sẽ về tới nơi.

– Sản phẩm vừa vặn với nhiều kích thước từ hàng cồng kềnh đến hàng kích thước bình thường

– Chi phí sẽ tiết kiệm nhất nhờ số lượng kho hàng lớn tại TPHCM và Hà Nội và khắp tỉnh thành nên vừa tiết kiệm mà thời gian nhận hàng vẫn nhanh chóng.

3. Đặt hàng như thế nào để nhận được hàng nhanh nhất?

Phương pháp 1: Chọn người bán trong cùng khu vực với bạn

Sản phẩm bạn đặt sẽ được vận chuyển từ nhà cung cấp hoặc kho hàng của chính Lazada đến tận tay bạn.

– Sử dụng bộ lọc của Lazada để chọn các cửa hàng gần nhà, cùng thành phố và quận huyện để mua

Phương pháp 2: Chọn chuyển phát nhanh

Phương thức chuyển phát nhanh sẽ đảm bảo tốc độ gửi hàng đến tay bạn nhanh nhất hiện nay. Chỉ phù hợp khi nhận hàng tại TP.HCM hoặc một số quận, huyện của Hà Nội.

Kích thước của bưu kiện không được cồng kềnh hoặc quá nặng. Nhược điểm là chuyển phát nhanh, phí giao hàng sẽ cao hơn tùy thuộc vào khoảng cách giữa bạn và nhà cung cấp.

Phương pháp 3: Đặt hàng đầu tuần

Nếu bạn đặt hàng vào ngày cuối tuần, bạn sẽ mất ngày chủ nhật không làm việc nên đơn hàng của bạn sẽ đến muộn ít nhất 1 ngày.

Nên các bạn chọn đặt hàng đầu tuần thứ 2 hoặc thứ 3 thì cuối tuần hàng sẽ về.

Phương pháp 4: Đặt hàng và yêu cầu shop gửi sớm hơn

Sau khi đặt hàng, dù đã qua thời gian vận chuyển nhưng bạn vui lòng nhắn tin riêng và yêu cầu shop đóng gói hàng trước rồi gửi cho bạn, tuy nhiên cách này còn tùy thuộc vào số lượng hàng trong ngày của shop, đặc biệt nếu hàng cồng kềnh, bạn nên hỏi shop trước. và đặt hàng sớm hơn trong ngày để được đơn vị vận chuyển lazada giao hàng cho bạn sớm nhất.

Phương pháp 5: Địa chỉ, thông tin giao hàng rõ ràng

Nếu bạn ở trong khu phố có nhiều số nhà rắc rối thì cần ghi chú rõ ràng và để lại đúng địa chỉ khu phố, tổ dân phố phường, quận, huyện, số điện thoại chính xác để đơn vị vận chuyển phân loại hàng hóa đến tận nơi. địa chỉ chính xác. kho bãi để không mất thời gian di chuyển kho bãi hay khi tìm địa điểm giao hàng để gửi hàng cho quý khách.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của bạn về việc lazada có giao hàng chủ nhật không. Quý khách vui lòng ghi chú thông tin trên để nhận hàng trong thời gian sớm nhất!

>>> Xem thêm: Trả lời tại sao Lazada không thanh toán khi nhận hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *