Leather human là gì? Bí mật leather human đáng sợ nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Leather human là gì? Bí mật leather human đáng sợ nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Da người là gì, da người hay da người, cùng Giacongreal chia sẻ nhé Bí mật về da người đáng sợ nhất.

Da người là gì?

Da người là da người. Da người không có gì mới, những người hâm mộ bộ phim Resident Evil hoặc tiểu thuyết HP Lovecraft đều biết Giacongreal nói về điều khủng khiếp đó.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa đọc một câu chuyện kinh dị hay và xem một số ý tưởng bệnh hoạn này trong cuộc sống thực.

Kẻ giết người hàng loạt Ed Gein là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất trong “lĩnh vực này”. Nhưng ngày nay bạn không cần phải là một tên trộm xác chết để làm giày từ da người.

Mặc dù phong tục này dường như đã biến mất, nhưng trang web HumanLeather.co.uk vẫn cung cấp các mặt hàng làm từ da người thật.

Trang web tuyên bố bán các mặt hàng xa xỉ hoàn toàn hợp pháp, phù hợp với một nhóm khách hàng nhỏ nhưng khắt khe.

Có ngụy trang lừa đảo hay không, bạn có thể tự mình thử nếu bạn có 14.000 đô la để chi tiêu cho một chiếc ví da người. Không chắc rằng bạn sẽ còn lại nhiều tiền để đầu tư sau khi thanh toán.

Chiến dịch của PETA cho làn da ‘con người’

Tổ chức phi lợi nhuận PETA, được biết đến với những cách gây tranh cãi trong việc nâng cao nhận thức về quyền động vật, đã mở một cửa hàng quần áo châm biếm giả mang tên Urban Outraged – một tác phẩm châm biếm rõ ràng trong Urban Outfitters.

Cửa hàng hàng giả có một bộ sưu tập quần áo làm từ da “người”, bao gồm một chiếc áo khoác đẫm máu có hình mặt người và đôi ủng có răng người. Mỗi mặt hàng cũng được đặt tên theo tên của một con người bị “giết mổ” có da đã được sử dụng.

Reiman kết luận: “PETA’s Urban Outraged thách thức khách hàng tận mắt chứng kiến ​​đằng sau mỗi vết da động vật trên các kệ hàng và kệ hàng.

Tất nhiên, không phải tất cả các mặt hàng “để bán” trên Urban Outraged đều thực sự được rao bán và chỉ là hình ảnh minh họa kỹ thuật số về cách PETA tưởng tượng da người.

PETA đang cố tình gây tranh cãi với các chiến dịch của mình. Vào năm 2013, các quảng cáo chống săn trộm của anh ấy có các động vật bị cắt xén và các quảng cáo khác so sánh cơ thể phụ nữ khỏa thân với thịt động vật. Yếu tố sốc nhằm thu hút sự chú ý đến sứ mệnh bảo vệ động vật thân thiện của nó.

Nhưng liệu những chiến thuật đe dọa này có thực sự giúp ích cho phong trào bảo vệ quyền động vật?

#Leather #human #là #gì #Bí #mật #leather #human #đáng #sợ #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *